Taobao beauty :: ไอเท็มเก๋ๆสำหรับแฟชั่นหน้าฝน

                                เข้าสู่หน้าฝนกันแล้วนะคะสาวๆ ต้องเตรียมตัวรับความชุ่มฉ่ำของฝนกันเลยทีเดียว นอกจากจะอัพเดตสภาพอากาศแล้ว ต้องอัพเดตแฟชั่นหน้าฝนกันด้วย หน้าฝนทั้งทีสาวโซเชียลอย่างเราจะอยู่แต่ในบ้านได้อย่างไร ต้องออกไปเข้าสังคมกันบ้าง แต่ฝนตกแบบนี้จะแต่งตัวชิคๆเก๋ๆสู้ฝนกันได้อย่างไรให้ทั้งกันฝนทั้งสวยดีล่ะคะ วันนี้ gettaobao มาแนะนำไอเท็มเก๋กู๊ดรับหน้าฝนกันค่ะ

  1. ร่มลายน่ารัก

อันดับแรกเลย อุปกรณ์กันฝนที่นิยมกันอย่างมากนั่นก็คือร่ม เพียงแค่เลือกลายร่มน่ารักสดใส สีสันน่ารักสะดุดตา หรือเรียบหรูดูแพงให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเรา จะเดินไปทางไหนก็ดูชิคดูเก๋แล้วล่ะค่ะ

taobao

  1. เสื้อกันฝนเก๋ๆ

กันฝนทั้งทีต้องไปให้สุด นอกจากร่มแล้ว เสื้อกันฝนก็เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้กันฝน ทั้งสะดวกสบาย คล่องตัว อีกทั้งเสื้อกันฝนสมัยนี้ออกแบบหลากหลายแนว ไม่จำเจ ไม่เชย สีสันสดใส หรือจะเลือกเสื้อกันฝนแบบใส จะได้เห็นเสื้อผ้าข้างในของเราได้ด้วย ลองเลือกที่เข้ากับสไตล์เราดูนะคะ จะได้เดินฝ่าฝนได้อย่างมั่นใจ

  1. รองเท้าบูทสุดเท่

ฝนตกทีไรต้องมีน้ำขังตลอด จะใส่รองเท้าแฟชั่นที่อยู่ในตู้รองเท้าก็กลัวจะพัง แนะนำให้เป็นรองเท้าบูททรงเท่ๆไปเลยค่ะ จะเดินไปทางไหนก็สะดวก รูปทรงก็สวยเท่ แมตซ์กับชุดเท่ๆก็เก๋กู๊ดนะคะ จะใส่เดินเล่นหรือเดินลุยน้ำก็ได้ตามใจชอบ ทั้งเก๋ทั้งทนขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

  1. รองเท้ายางน่ารักๆ

สำหรับใครที่คิดว่ารองเท้าบูทไม่ใช่สไตล์ตนเอง รองเท้ายางเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะสาวๆ มีรองเท้าที่ทำจากยางหลากหลายรูปแบบ ทรงน่ารักๆมีมากมาย สามารถเลือกใช้สอยกันได้ค่ะ

  1. ผ้าคลุมรองเท้าหรือกระเป๋า

ข้อนี้แก้ปัญหาการเปียกฝนของรองเท้าและกระเป๋า สำหรับใครที่อยากจะแต่งตัวแฟชั่น แต่กระเป๋าหรือรองเท้าอาจจะพังได้เมื่อโดนฝน สมัยนี้มีผ้าคลุมรองเท้าและกระเป๋ากันฝนออกมาขายกันให้มากมาย อีกทั้งมีหลายลวดลายน่ารักๆอีกด้วย

  1. เมคอัพกันน้ำ

ขาดไม่ได้เลยจริงๆสำหรับเมคอัพกันน้ำ ออกไปเจอฝนสาดที เครื่องสำอางไหลเยิ้มเป็นหมีแพนด้า ฉะนั้นสาวๆควรมองหาเมคอัพกันน้ำ กันตายไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยนะคะ เน้นเป็นเนื้อครีมเพื่อความติดทนนานๆ รับรองว่าจะสวยจรัส ชิคๆเก๋ๆแน่นอนค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ไอเท็มเหล่านี้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตซ์กันได้ตามใจชอบเลย เพิ่มเลเวลความเก๋ หน้าฝนไม่มีผลกับความชิคความเก๋ของเรานะคะ ถ้าสาวๆมีไอเท็มเหล่านี้แน่นอนว่าต้องสวยต้องชิครับหน้าฝนแน่นอน หรือหากว่าไม่รู้ว่าจะหาซื้อของเหล่านี้ได้ที่ไหน สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บ taobao กดที่นี่ ได้เลยนะค่า สินค้าพรีออเดอร์จากจีน gettaobao มีสินค้าหลากหลายให้เลือก ราคาแสนถูก คุณภาพดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

2018-09-08T06:42:00+07:00