Line: @gettaobao|02-026-3102
blog สั่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน เถาเป่า สินค้าจากจีน 2017-02-15T05:37:13+07:00

สั่งสินค้าจากจีน เถาเป่าบทความเกี่ยวกับ สั่งสินค้าจากจีน

.

รวมบทความที่น่าสนใจ

 • สั่งสินค้าจากจีน โฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน

สั่งสินค้าจากจีน โฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน

สั่งสินค้าจากจีนโฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน หลายคนคงเกิดคำถามในใจว่าสรุปแล้วใช้โฟมล้างหน้าแบบไหนจะจัดการความมันและคราบสกปรกบนใบหน้าได้มากกว่ากัน รวมทั้งประสิทธิภาพที่ใช้กับใบหน้าคนเรานั้นสำคัญมากแค่ไหน วันนี้ Gettaobao จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับโฟมแบบมีฟองว่ามีความเป็นมาอย่างไร พร้อมทั้งให้ปรสิทธิภาพในการจัดการมากน้อยกับใบหน้าของเราแค่ไหน มาดูกัน !!!   โฟมมีฟองหรือที่เรารู้จักกันว่า วิปโฟมนั้นกำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน สำหรับเครื่องสำอางค์ที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรกและความมันบนใบหน้าของคุณ กระแสวิปโฟมมาแรงเพราะประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งก็รู้ใช่มั้ยว่าสาวญี่ปุ่นเนี่ยเขาดูแลผิวกันละเอียดมากๆ แถมผิวเขาก็ดีม้ากมาก เพราะขั้นตอนการล้างหน้าของเขา เขาจะล้างแบบเบามือมากที่สุด ฟองโฟมเลยเป็นส่วนสำคัญในการล้างหน้า เพราะโฟมที่หนานุ่มจะเป็นเสมือนตัวกั้นระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้า ทำให้นิ้วมือไม่สัมผัสผิวหน้าโดยตรง สาวญี่ปุ่นเชื่อว่าการเสียดสีระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้าจะก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ซึ่งวิปโฟมที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดทุกวันนี้ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของใบหน้าแตกต่างกันออกไปตามแต่คุณภาพและสุขภาพของผิวหน้าแต่ละคน นอกจากนี้การตีโฟม [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีน ไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า

สินค้านำเข้าจากจีน ไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า

สินค้านำเข้าจากจีนไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า ไฟแช็ก อุปกรณ์ในการช่วยติดไฟ ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ขณะเดียวกันนี้เองไฟแช็กยังมีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกอีกหลากหลายที่พร้อมช่วยให้คุณสามารถดำรงชีพได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยอดีตคนใช้หินในการกระทบไฟให้ติด ต่อมาเริ่มมีการใช้ไม้ขีด จนกระทั่งใช้แก๊สในการติดไฟ สำหรับจุดหุงอาหาร ทำให้เริ่มมีการพัฒนาความสะดวกมากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบันไฟแช็คได้พัฒนาตามความต้องการของเทรนด์การใช้กระแสไฟฟ้าในการผลิตกระแสไฟ ในการจุดไฟ เพื่อให้สะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆมากยิ่งขึ้น ทุกคนต่างเข้าใจและรู้จักวิธีการใช้ รวมไปถึงการใช้งานของไฟแช็คเป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่าไฟแช็คที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวันนี้ ผลิตจากอะไร แล้วต้องเก็บรักษาอย่างไร จึงมีประสิทธิภาพ ไฟแช็ก คืออุปกรณ์จุดไฟแบบพกพาสะดวกชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยช่องบรรจุที่ทำจากพลาสติกหรือโลหะ ใช้บรรจุเชื้อเพลิงที่เป็นของเหลว (มักจะเป็นแนฟทาหรือบิวเทนเหลวภายใต้แรงดัน) เมื่อจุดไฟจะมีกลไกที่ทำให้เกิดประกายไฟ (เสียงดัง [...]

 • พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด

พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด

พรีออเดอร์จีนเพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด ปัญหารองเท้าเกะกะ และสร้างปัญหาห้องรกดูเป็นปัญหาหลักของหลายๆ ครอบครัวที่มีสมาชิกในครอบครัวมากขึ้นปัญหเรื่องรองเท้ารกก็ยิ่งเป็นปัญหาที่สร้างความน่าปวดหัวมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ดังนั้นการวางแผนจัดการหรือจัดการกับปัญหาดังกล่าวต้องคำนึงถึงเรื่องของการเก็บรักษา พร้อมทั้งป้องกันปัญหาที่อาจตามมาทีหลังอย่างปัญหารองเท้ารกจนเกะกะ สร้างอุบัติเหตุ ในวันนี้จึงมีตัวช่วยให้การจัดการกับปัญหารองเท้ารกโดยที่แขวนรองเท้าติดผนังสุดชิค พร้อมให้คุณช่วยแก้ปัญหารองเท้าเกะกะได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หลายความกังวลใจที่เกิดขึ้นกับรองเท้า อันดับแรกคงไม่พ้นเรื่องของการเก็บรักษารองเท้าให้เป็นที่โดยเฉพาะรองเท้าภายในบ้านที่แน่นอนว่า เวลาที่ต้องรีบร้อนไปทำธุระ คงไม่มีเวลามานั่งจัดวางรองเท้าให้เป็นที่ทางอย่างแน่นอน ดังนั้นควรจะมีที่แขวนหรือที่เก็บที่สามารถเก็บง่าย อย่างการแขวนรองเท้าก็จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พร้อมช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหารองเท้าเกะกะได้ หายห่วง ไม่สร้างความกังวล ตลอดจนไม่สร้างอุบัติเหตุจากการเก็บรองเท้าไม่เป็นที่เช่นกัน พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้าน กับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด สำหรับที่แขวนรองเท้าถูกออกแบบมาให้รับกับรองเท้าในบ้านได้เป็นอย่างดี หรือที่เรียกกันว่า Slipper นั่นเอง [...]

ชิปปิ้งจีนกระตุ้นพลังงานคลอโรฟีลให้กับร่างกายคุณเพื่อพร้อมสู้

ชิปปิ้งจีนกระตุ้นพลังงานคลอโรฟีลให้กับร่างกายคุณเพื่อพร้อมสู้ หลายคนเกิดคำถามว่าแท้จริงแล้ว สารสีเขียหรือคลอโลฟีล เป็นพลังงานที่ร่างกายต้องการหรือจำเป็นมากน้อยเพียงใด และที่สำคัญคลอโลฟีลแท้จริงแล้วคืออะไรและให้ประโยชน์กับร่างกายเรามากแค่ไหน หรือเพียงยาโหนกระแสของคนรักสุขภาพเท่านั้น มาดูกันว่า คลโลฟีฃที่เราเข้าใจนั้นเป็นแบบไหนกัน กับบริการสั่งสินค้าชิปปิ้งจีน Gettaobao พร้อมเฉลยทุกคำถามแล้ว คลอโรฟีล หลายคนคงจะคุ้นหูกับสารดังกล่าวที่มีฤทธิ์ในการช่วยสังเคราะห์แสงสำหรับพืชใบเขียวที่ช่วยให้พืชสามารถดำรงชีพได้อย่างสมบูรณ์ แต่หลายคนเช่นกันที่ไม่รู้เลยว่าคลอโรฟีลดังกล่าวนั้นมีความจำเป็นกับร่างกายเราหรือไม่ หรือเป็นเพียงอาหารเสริมธรรมดาที่ร่างกายอาจไม่จำเป็นก็ได้ สำหรับคลอโรฟิลล์เป็นสารที่มีสีในตัวเอง พบได้ในพืชทั่ว ๆ ไป และด้วยความที่คลอโรฟิลล์มีสีในตัวเอง จึงต้องคอยทำหน้าที่ดักจับพลังงานที่ส่องผ่านใบมาใช้ในกระบวนการสังเคราะห์แสง ซึ่งกระบวนการนี้จะเกิดขึ้นในชั้นคลอโรพลาสต์ (Chloroplasts) ของใบพืช โดยสารคลอโรฟิลล์จริง [...]

 • พรีออเดอร์จีนวิตามินซีพร้อมช่วยให้คุณสู้หวัดได้

พรีออเดอร์จีนวิตามินซีพร้อมช่วยให้คุณสู้หวัดได้

พรีออเดอร์จีนวิตามินซีพร้อมช่วยให้คุณสู้หวัดได้ ในสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยอย่างช่วงเดือนนี้ที่มีสภาพอากาศค่อนข้างเปลี่ยนแปลงได้ง่าย และแน่นอนว่าร่างกายของเราคงเตรียมพร้อมกับการปรับตัวไม่ทันอย่างแน่นอน และย่อมสงผลตามมาถึงสุขภาพ โรคภัยต่างๆ ที่เกิดจากสุขภาพที่มีแนวโน้มความพร้อมน้อยที่จะเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็น โรคไข้หวัด โรคแพ้อากาศ สาเหตุส่วนใหญ่ โรคเหล่านี้เกิดจากร่างกายที่ขาดวิตามินซี วิตามินที่ให้ความช่วยเหลือในเรื่องการสร้างภูมิต้านของร่างกายที่มีต่อโรค ดังนั้นมาดูกันว่าวิตามินซีที่หลายคนเข้าใจคืออะไร และจำเป็นกับการสร้างภูมิกันของร่างกายได้มากน้อยเพียงไหน แถมยังมีบริการสินค้านำเข้าจากจีนมาให้คุณได้ลองใช้งาน หลายคนคงคุณชินกับวิตามินซี เม็ดสีส้มที่ให้รสเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งเราหาซื้อได้ตามร้ายขายยาทั่วไป แต่อย่างไรก็ตามวิตามินซีนอกจากจะมีในรูปแบบยาเม็ดแล้ว ยังอยู่ในสารอาหารประเภทต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะผัก หรือผลไม้ที่ให้รสเปรี้ยว หรือผลไม้สีเหลืองโทนส้ม อาหารจำพวกนี้มีวิตามินที่อุดทมอยู่ค่อนข้างสูง [...]

สินค้าจากจีนหม้อหุงข้าวเครื่องใช้ประจำบ้าน

สินค้าจากจีนหม้อหุงข้าวเครื่องใช้ประจำบ้าน การหุงข้าว เป็นวัฒนธรรมของทุกประเทศที่ต้องสืบทอดการเป็นระยะเวลานานแล้ว และส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถดำรงชีพได้อย่างมั่นคง พร้อมสู้กับทุกสถานการณ์ในการดำรงชีพได้เช่นกัน วัฒนธรรมการหุงข้าวในไทยนั่นเริ่มต้นมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเริ่มต้นจากการหุงข้าวโดยใช้เตาฟื้น จนเริ่มปรีับเปลี่ยนมาเป็นการใช้ไฟฟ้าในการหุงข้าว เช่นการใช้หม้อหุงข้าวในการหุงซึ่งช่วยให้ปรหยัดเวลาและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หม้อหุงข้าวจึงเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยลดเวลาในการทำงานหรือการใช้ชีวิตให้ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณสามารถวางแผนชีวิตในวันเร่งรีบได้ดีมากยิ่งขึ้น หม้อหุงข้าวจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณนั้นสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น แถมปัจจุบันหม้อหุงข้าวได้เริ่มพัฒนาให้สามารถใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน อย่างที่ทราบกันดีว่าหม้อหุงข้าวนั้นมีหน้าที่หุงข้าวโดยใช้เวลาหุงประมาณ 15 – 20 ต่อหนึ่งครั้งการใช้งานแล้ว ยังมีประสิิทธิภาพอื่นไม่ว่าจะเป็นการทำข้าวต้ม การทำสุกี้ หรือแม้กระทั่งการทำขนมเค้กหม้อหุงข้าวก็ยังสามารถทำได้เช่นกัน  หม้อหุงข้าว เครื่องใช้ประจำบ้าน [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนสุดชิคกับฟองน้ำล้างจานรูปแครกตัส

สั่งสินค้าจากจีนสุดชิคกับฟองน้ำล้างจานรูปแครกตัส

สั่งสินค้าจากจีนสุดชิคกับฟองน้ำล้างจานรูปแครกตัส การทำความสะอาดโดยเฉพาะการล้างจาน เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะช่วยให้ภาชะในการกินของเราสะอาดมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณและคนในครอบครัวห่างไกลจากโรคที่เกี่ยวกับความสกปรก ไม่ว่าจะเป็น อาการท้อวงร่วง ท้องเสีย โรคบิด รวมไปถึงโรคฉี่หนูที่เกิดจากการทานหรือใช้ภาชนะที่ไม่สะอาด และหนึ่งในวิธีการจัดการเบื้องต้นนั่นก็คือการการเลือกฟองน้ำล้างจานที่ต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้งาน หลายคนมักเข้าใจผิดว่าการใช้ฟองน้ำล้างจานนั้นหากยังเหลือใช้ก็สามารถนำเก็บมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งเป็นความเชื่อผิดๆ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งอาจทำให้คุณเกิดท้องเสียได้ง่าย สำหรับการใช้งานการล้างจานที่ถูกต้อ อันดับแรกควรที่อย่างยิ่งที่จัะจัดการแยกภาชนะต่างๆ ในการใส่อาหาร โดยเฉพาะการแยกอาหารคาวและอาหารหวาน โดยเราจะเริ่มจากการล้างภาชนะที่ใส่ของหวานก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยให้การล้างคราบไขมันมาไปน้อย ช่วยประหยัดน้ำยาล้างจานมากยิ่งขึ้นต่อมาการเก็บกวาดเศษอาหารก่อนการล้างโดยเฉพาะเศษอาหารที่ค่อนข้างติดกับจานไม่ว่าจะเป็นเศษอาหารประเภทแกง ประเภทของทอดทีมักจะทิ้งเศษอาหารไว้ค่อนข้างมาก อีกอย่างคือช่วยให้ฟองน้ำล้างจานของคุณไม่ต้องเก็บสะสมสิ่งสกปรกไว้มากในกรณีที่ทำกำลังล้างจานหรือเก็บล้างทำความสะอาด สั่งสินค้าจากจีน สุดชิคกับฟองน้ำล้าง [...]

 • พรีออเดอร์จีนผ่อนคลายวาเรียดด้วยหวีนวดศรีษะ

พรีออเดอร์จีนผ่อนคลายความเครียดด้วยหวีนวดศรีษะ

พรีออเดอร์จีนผ่อนคลายความเครียดด้วยหวีนวดศรีษะ ความเครียดและความกังวลดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่สร้างความน่าปดหัวให้กับชีวิตอย่างมาก ขณะเดียวกันสร้างเปลี่ยนให้ชีวิตการการวางตัวของคุณเกิดความวุ่นวาย ความเครียดจึงเป็นภัยร้ายที่เรายากจะหลีกหนี อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนความคิดหรือการปล่อยวางดูจะเป็นแนวทางหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสความความเข้าใจ และการผ่อนคาย รวมทั้งอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณรู้สึกคลายเครียดได้นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าหวีนวดศรีษะที่พร้อมช่วยให้คุณผ่อนคลายกับความเครียดได้ ที่สำคัญยังช่วยให้คุณสัมผัสกับความผ่อนคลายรูปแบบใหม่ที่เก๋ไก๋มากยิ่งขึ้น ก่อนที่จะไปดูถึงข้อดีการนวดศรีษะช่วยอะไรคุณได้บ้างไปดูถึงวิธีสระผมให้สวย ถูกต้องกันดีกว่า โดยเริ่มจากการล้างผมด้วยน้ำ สำหรับผู้ที่ไว้ผมยาว ให้ใส่ครีมนวดผมก่อน ก่อนที่จะใช้แชมพู ซึ่งหลายคนคุ้นเคยกับการใช้แชมพูและตามด้วยครีมยวดผมนั่นเอง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ผมมีสุขภาพดี หนังศีรษะชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น เงางาม ความหนักเบาในการสระ ไม่ควรสระผมหรือเกาหนังศีรษะอย่างรุนแรง เพราะอาจสร้างความเสียหายให้กับเส้นผมได้นั่นเอง ควรสระผมด้วยน้ำหนักที่เบามือ นวดเบา [...]

 • taobaoเตรียมพร้อมทุกการออกกำลังกับนาฬิกาสุดอัจฉริยะ

taobaoเตรียมพร้อมทุกการออกกำลังกับนาฬิกาสุดอัจฉริยะ

taobaoเตรียมพร้อมทุกการออกกำลังกับนาฬิกาสุดอัจฉริยะ การออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญของกิจวัตรของคนโดยทั่วไปต้องทำอย่างน้อย 3-5 วันต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยให้การเผาผลาญของร่างกายดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกายมีความกระชับ ดูดี ห่างไกลโรคต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นการออกำลังกายจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะในการทานอาหารแต่ละวีันเรามักจะเจอปัญหาว่าทานไปเท่าไหร่ ทานไปกี่กิโลแคลลอลี่ เกินหรือน้อยกับจำนวนที่ร่างกายต้องการหรือไม่ เป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนต่างก็ต้องตั้งข้สงสัยต่อการใช้พลังงานในแต่ละวัน ดังนั้นการวางแผนสำหรับการทานอาหารในตแ่ละวันจึงเป็นเรื่องสำคัญ รวมไปถึงการวางแผนสำหรับการออกกำลังกาย ในลักษณะของการตรวจเช็ค อย่างนาฬิกาอัจฉริยะที่พร้อมเข้ามาช่วยเหลือในการวางน้ำหนักของคุณให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังสามารถสั่งสินค้าได้ง่ายๆผ่านบริการ รับนำเข้าสินค้าจากจีน ได้แล้ว ทำให้คุณสามารถที่จะเข้าใจและจัดการบริหารทุกการเผาพลาญของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น ในแต่ละวันเพื่อไม่ให้ร่างกายเกิดไขมันสะสม จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 150 นาทีต่อสัปดาห์ [...]

 • ชิปปิ้งจีนจัดวางเสื้อผ้าให้เรียบร้อยด้วยราวแขวนผ้าจากจีน

ชิปปิ้งจีนจัดวางเสื้อผ้าให้เรียบร้อยด้วยราวแขวนผ้าจากจีน

ชิปปิ้งจีนจัดวางเสื้อผ้าให้เรียบร้อยด้วยราวแขวนผ้าจากจีน หลายครั้งที่ต้องเจอกับปัญหาของเสื้อผ้าที่ไม่เรียบร้อย เนื่องจากปริมาณผ้าที่มีค่อนข้างมากเหิน จนทำให้ต้องเจอกับปัญหาเสื้อผ้ากองเป็นชั้นๆ หรือบางครั้งก็ต้องทนเจอกับเรื่องของเสื้อผ้าที่ด่าจะค้นเจอเสื้อตัวโปรด ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะหาาเจอและยิ่งไปกว่านั้นก็ต้องทนบ่นกับปัญหาเสื้อผ้ามีรอยยับเนื่องจากการจัดวางที่ไม่ดี หากได้ที่แขวนผ้าหรือที่ทำผ้าที่จะช่วยให้คุณได้จัดการเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบพร้อมทั้งป้องกันเสื้อผ้าไม่ให้เกิดรอยยับและรอยเปื้อน ไม้แขวนเสื้อ ถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญ ในการช่วยจัดระเบียบของเสื้อผ้าในห้องของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้คุณสามารถหาเสื้อผ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันไม้แขวนเหล่านี้จะได้รับการออกแบบและผลิตด้วยวัสดุที่มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองรูปแบบและความต้องการในการใช้งานของทุกคนก็ตาม แต่ไม้แขวนที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดเสมอ หนึ่งในข้อดีของการเลือกไม้แขวเสื้อนั้นเราต้องเลือกไม้แขวนที่มีความคงทน และสามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่่างดี ขณะเดียวกันตัวด้ามลองไหล่เสื้อก็ต้องเลือกที่สามารถรองรับเสื้อได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ทำให้กลีบเสื้อเกิดรอยยับหรือเสียกลีบได้ ต้องทนทาน รับน้ำหนักได้ดีและทนแดดทนฝน ที่สำคัญมีอายุในการใช้งานที่ยาวนานกว่าไม้แขวนทั่วไปหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ต่อมาหลายครั้งที่เราอาจจะไม่รู้นั่นคือไม้แขวเสื้อเป็นตัวช่วยให้เสื้อผ้าแห้งเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะไม้แขวนแบบพลาสติกและไม้แขวนเสื้อสูทนั่นเอง ซึ่งหลายคนอาจไม่ค่อยได้นึกถึงข้อนี้สักเท่าไหร่ เพราะเมื่อถึงเวลาเย็นเก็บผ้า ผ้าก็แห้งสนิททั้งหมด [...]

 • เถาเป่าเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงด้วยกรรไกรตัดเล็บน้องหมาน้องแมว

เถาเป่าเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงด้วยกรรไกรตัดเล็บน้องหมาน้องแมว

เถาเป่าเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงด้วยกรรไกรตัดเล็บน้องหมาน้องแมว สัตว์เลี้ยง เพื่อนคู่ใจยามเหงาของใครหลายคน เพราะนอกจากจะช่วยแก้เหงาในวันที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้าแล้ว น้องหมาน้องแมวยังช่วยให้คุณได้รู้จักการเอาใจใส่เพื่อนร่วมโลกให้น่าอยู่ขึ้นอีกด้วย เพราะคุณต้องพร้อมที่จะช่วยให้เหล่าสัตว์เลี้ยงของคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ต่างกับตัวคุณ ต้องให้ที่อยู่ที่กินที่สะอาด ต้องได้ทานอาหารที่ถูกสุขภาพไม่ส่งผลร้ายกับสุขภาพของตัวน้องหมาและน้องแมว ขณะเดียวกันต้องจัดการเรื่องสุขลักษณะเบื้องต้นของเหล่าสัตว์เลี้ยงให้อยู่กินในสภาพที่ดี เช่นการให้ความสำคัญของเรื่อเล็บและขนสัตว์ที่ต้องดูและเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันอาการเสี่ยงต่อการติดเชืือและเป็นโรคที่อาจจะส่งผลร้ายมาสู่ตัวน้องหมาและน้องแมว รวมถึงตัวคุณด้วย เถาเป่า เพื่อสุขภาพที่ดี ของสัตว์เลี้ยง หมาและแมวเป็นสัตว์เลี้ยงประเภทเลี้ยงลูกด้วยนม มีเล็บในการช่วยคุ้ยเขี่ยอาหารและฝั่งกลบสิ่งสกปรกและสิ่งปฎิกูลต่างๆ โดยเฉพาะแมว สัตว์เลี้ยงที่จำเป็นในกรใช้เล็บในกรปีนป่าย จับและวิ่งเล่น จึงส่งผลให้โอกาสในการติดเศษสิ่งสกปรกต่างๆ เกิดขึ้นในเล็บของแมวได้ง่าย รวมทั้งขนที่ยาว โดยเฉพาะสายพันธ์ที่มีขนยาวอย่างเปอร์เซีย [...]

 • สั่งของจากจีนจัดการกับกลิ่นอับอาหารด้วยกล่องใส่อาหารสุดพรีเมี่ยม

สั่งของจากจีนจัดการกับกลิ่นอับอาหารด้วยกล่องใส่อาหารสุดพรีเมี่ยม

สั่งของจากจีนจัดการกับกลิ่นอับอาหารด้วยกล่องใส่อาหารสุดพรีเมี่ยม ปัญหาเรื่องกลิ่นอับอาหารที่มักเกิดขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ย่อมส่งผลเสียกับวัตถุดิบในการปรุงอาหารโดยเฉพาะ วัตถุดิบที่ผ่านการอบแห้ง อย่างเครื่องยาจีน หรือผลไม้ที่ผ่านการแช่อิ่มหรือการดอง ทำให้ไม่สามารถเก็บรักษาอาหารได้นานเท่าที่ควร ดังนั้นเองการจัดการหรือช่วยยืดอาหารให้ได้นานมากยิ่งขึ้นก็ช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้รสชาติที่ีดีมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ซึ่งวิธีป้องกันอาหารเบื้องต้นนั่นคือการหากล่องใส่อาหารที่พร้อมจะช่วยให้คุณยืดอายุของวัตถุดิบได้ดีมากยิ่งขึ้น สั่งของจากจีน จัดการกับกลิ่นอับอาหาร ด้วยกล่องใส่อาหารสุดพรีเมี่ยม อาหารคือสิ่งจำเป็นและให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างมาก และหลายคนก็ชื่นชอบการทานอาหารเป็นอย่างมาก ทั้งไปทานข้างนอกร้านหรือทำทานเอง และมีหลายคนไม่น้อยที่มักชอบทำอาหารทานเองที่บ้านหรือที่ห้องพักส่วนตัว อีกทั้งยังเพลินเพลินกับการไปตลาด ซื้อของต่าง ๆ และใครที่ชอบการทำอาหารเองทานที่บ้าน ก็ต้องซื้อข้าวของต่าง ๆ มาเตรียมเก็บไว้ที่บ้าน ซึ่งหลายคนก็มักจะเก็บไว้ในตู้เย็น แต่อาหารบางชนิด [...]

 • พรีออเดอร์จีนเลือกความสบายกับตัวคุณด้วยเก้าอี้ทรงเรขาคณิต

พรีออเดอร์จีนเลือกความสบายกับตัวคุณด้วยเก้าอี้ทรงเรขาคณิต

พรีออเดอร์จีนเลือกความสบายกับตัวคุณด้วยเก้าอี้ทรงเรขาคณิต สำหรับการนั่งหรือการพักผ่อนแน่นอนว่าใครหลายคนก็คนก็คงจะเลือกนั่งที่เก้าอี้ เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ ในช่วงเวลาชั่วขณะ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนระหว่างวัน การเลือกนั่งอ่านหนังสือ การพูดคุย และรวมไปถึงการทานข้าวในแต่ละมือ ดังนั้นเองเก้าอี้จงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่มีส่วนเกี่ยวข้องสำหรับร่างกายได้อย่างชัดเจน แต่หลายคนอาจเกิดคำถามว่าทุกวันนี้เก้าอี้มีหลายรูปแบบและหลายลักษณะการใช้งาน แล้วเก้าอี้แบบไหนจึงจะเหมาะกับการใช้งานในแต่ละวัน ได้อย่างสะดวก เก้าอี้ หรือที่นั่งสำหรับพักผ่อนนั้น ได้รับอิทธิพลของวัฒนธรรมตะวันตก และจีน โดยในอดีตเรามักจะคุ้นชินกับภาพของการทำกิจกรรมต่างๆ กับการนั่งกับพื้นหรือที่ยกระดับ จนเริ่มมีการค้าขายกับนานประเทศมากยิ่งขึ้น ก็ได้รับวัฒนธรรมการนั่งเก้าอี้เกิดขึ้นมาก ซึ่งแน่นอนว่าการเริ่มเปลี่ยนมานั่งเก้าอี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากของคนในสมัยก่อน แต่พอเริ่มปรับชินมากขึ้น จึงเริ่มหันมานั่งเก้าอี้กันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เพราะนอกจากจะให้ความสบายในการทำกิจวัตรต่างๆแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างบุคลิคและปรับท่าทีได้ดีมากยิ่งขึ้น [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ ไหมขัดฟันจำเป็นกับฟันของคุณแค่ไหน

สินค้าพรีออเดอร์ ไหมขัดฟันจำเป็นกับฟันของคุณแค่ไหน

สินค้าพรีออเดอร์ ไหมขัดฟันจำเป็นกับฟันของคุณแค่ไหน ฟัน อวัยวะชิ้นหนึ่งของร่างกายที่ช่วยในการบดเคี้ยวและย่อยอาหารให้ละเอียด ก่อนที่อาหารจะเดินทางไปสู่การย่อยอาหาร ฟันจึงมือความสำคัญกับร่างกายเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลให้สะอาด โดยเฉพาะในซอกฟันต่างๆ เพื่อให้ฟันยืดอายุ และคุณภาพการบดเคี้ยวของฟัน ดังนั้นการรักษความสะอาดฟันเื้องต้น ก็คือการแปรงฟันให้สะอาดเริ่มต้นจากฟันล่าง ไปยังฟันบนและเน้นช่วงฟันกรามที่ต้องใช้ในการบดเคี้ยวอาหาร และบ้วนทำความสะอาดให้เรียบร้อย ขณะเดียวกันก็ควรที่จะใช้ไหมขัดฟัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดของรากฟันดีมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยสร้างฐานรากฟันที่สะอาด ไม่เกิดการอักเสบจากการเกิดซากติดของเศษอาหารแล้ว ยังช่วยให้คราบหินปูนที่สะสมติดตามฟันลดลงด้วย สินค้าพรีออเดอร์ ไหมขัดฟันจำเป็นกับฟันของคุณแค่ไหน หลายคนคงนึกสงสัยว่าคราบหินปูนนั่นเกิดขึ้นได้อย่างไร บอกก่อนเลยว่าคราบหินปูนนั่นเริ่มต้นเกิดจากแร่ธาตุจากน้ำลายจนเกิดการแข็งตัวเป็นหินปูน และเมื่อปล่อยทิ้งไว้นานคราบหินปูนจะสะสมที่บริเวณขอบเหงือก ทำให้เหงือกเกิดการอักเสบ หรือกลายเป็นโรคปริทันต์รวมถึงปัญหาฟันผุ [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีนหมดปัญหาเรื่องผมเปียกด้วยที่คลุมผมอาบน้ำ

สินค้านำเข้าจากจีนหมดปัญหาเรื่องผมเปียกด้วยที่คลุมผมอาบน้ำ

สินค้านำเข้าจากจีนหมดปัญหาเรื่องผมเปียกด้วยที่คลุมผมอาบน้ำ สำหรับสาวๆผมยาว การเก็บผมให้เรียบร้อยคงเป็นเรื่องยุ่งยาก โดยเฉพาะเวลาอาบน้ำการสระผมในแต่ละครั้งก็ต้องมาปวดหัวกับการเกบ็ผม ไม่ให้โดนน้ำ หรือสัมผัสกับน้ำ เพราะนอกจากจะใช้เวลากว่าจะแห้งครั้งนึงก็เกือบชั่วโมง ดังนั้นการวางแผนเพื่อป้องกันไม่ให้ผมสัมผัสกับน้ำขณะอาบน้ำของสาวเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก และหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้สาวๆ เก็บผมให้เรียบร้อยเวลาอาบน้ำนั่นคือการหาถุงคลุมผม หรือหมวกที่สามารถป้องกันไม่ให้น้ำสัมผัสกับผมได้โดยตรง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักกันดีนั่นก็คือ ที่คลุมผมขณะอาบน้ำนั่นเอง ปัญหาผมเสีย หรือผมเป็นรังแค สาเหตุส่วนหนึ่งเกิดจากการสระผมและเป่าผมไม่แห้ง ขณะเดียวกันการเผลอให้ผมสัมผัสกับน้ำแบบไม่ตั้งใจขณะอาบน้ำ และไม่เช็ดให้แห้งและนอนหลับไป ก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพผม ทำให้เกิดอาการอับชื้น หรือแม้กระทั่งเกิดกาอักเสบของหนังศรีษะเลยก็ได้ ดังนั้นการจัดการกับผมไม่ให้โดยน้ำได้ง่ายคือการหาถุงคลุมผม เพื่อป้องกันผมเปียก เป็นวิธีที่แสนง่ายสำหรับสาวๆ แลหาซื้อได้ง่ายๆเลยทีเดียว [...]

 • Taobaoมองหาประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหมาะกับธุรกิจสั่งสินค้าจากจีน

Taobaoมองหาประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหมาะกับธุรกิจสั่งสินค้าจากจีน

Taobaoมองหาประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหมาะกับธุรกิจสั่งสินค้าจากจีน การวางแผนสำหรับการสื่อสารระหว่างองค์กรธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญที่หลายธุรกิจโดยเฉพาะธุรกิจชิปปิ้งสินค้าจากจีนมาไทย (วางแผนธุรกิจขำเข้าที่ดีที่สุด คลิก) ควรให้ความสนใจอย่างมากเพื่อเพิ่มเติมคุณภาพของเทคโนโลยี ประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกของการประสานงานธุรกิจแล้วยัง เป็นการเพิ่มประสบการณ์ของการสื่อสารระหว่างบริษัทกับลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาดูเหมือนประสิทธิภาพของโทรศัพท์ดูจะพัฒนามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์เศรษฐกิจยุคใหม่ที่ทำให้การทำงานเป็นได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสร้างประสิทธิภาพการทำงานรูปแบบใหม่ต่อลูกค้า เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดี พร้อมทั้งการบริการที่เข้าถึงได้ทุกรูปแบบ ทำให้การพัฒนาของรูปแบบโทรศัพท์โดยเพาะ ตู้โทรศัพท์ ต้องมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นจากเดิม ที่ทำหน้าเพียงการรับส่งข้อมูล ให้บริการข้อมูลเบื้อต้นเท่านั้น แต่ในปัจจุบันต้องทำหน้าที่มากกว่า และพร้อมสามารถสร้างประสบการณ์และประสิทธิภาพใหม่ได้มากยิ่งขึ้น Taobaoมองหาประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหมาะกับธุรกิจสั่งสินค้าจากจีน เกือบตลอด 2 ปี ที่ประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์เริ่มมีพัฒนาการสื่อสารโดยเฉพาะตู้โทรศัพท์ที่เริ่มเปลี่ยนแปลงหน้าที่ให้เข้ากับยุคสมัยอย่างชัดเจน [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีนที่เปิดขวดสุดเท่ห์เหมาะกับทุกบ้าน

สินค้านำเข้าจากจีนที่เปิดขวดสุดเท่ห์เหมาะกับทุกบ้าน

สินค้านำเข้าจากจีนที่เปิดขวดสุดเท่ห์เหมาะกับทุกบ้าน อีีกหนึ่งปัญหาที่มักจะเจอกันระหว่างการทำครัว คือปัญหาการแกะขวดหรือเปิดขวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำที่มีจุกขวด หรือรวมไปถึง การเปิดผ้ากระป๋องต่างๆ ที่สร้าความลำบากต่อการเปิดอย่างยิ่ง และหนึ่งในประเภทอาหารที่ต้องเปิดแงะเป็นส่วนใหญ่มักจะเป็นอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารกระป๋องนั่นเอง ดังนั้นการแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยที่เปิดขวดสารพัดประโยชน์จากจีนจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตง่ายต่อการทำงานมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้คุณเพลิดเพลินกับการทำอาหารได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นเช่นกัน หลายปัญหาของการเปิดอาหารกระป๋องนั่นคือการพยายามเปิดขวดด้วยการใช้มีด หรือที่แงะต่างๆ หลายครั้งที่ทำให้คุณต้องได้เลือดจากการเปิดขวดหรือกระป๋องต่างๆ ดังนั้นการเตรียมความพร้อมหรือหาอุปกรณ์ที่จะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาดังกล่าวถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการทำครัวอย่างมาก เพราะนอกจากจะป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแล้วยังจะช่วยให้อาหารของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้นด้วย เช่นอุปกรณ์ที่เปิดขวด ที่ผลิตจากสแตนเลสที่ปราศจากสารตะกั่วในการช่วยเปิด แกะสินค้าอาหารกระป๋อง หรือขวดภาพชนะต่างๆ ที่แกออกยากจะช่วยให้คุณเพิ่มอรรถรสในการทำครัวให้ดีมากยิ่งขึ้น  สินค้านำเข้าจากจีนที่เปิดขวดสุดเท่ห์เหมาะกับทุกบ้าน ให้มากถึง 3 ใน 1ที่เปิดขวด [...]

 • เถาเป่าให้ทุกการถ่ายรูปเป็นเรื่องสนุกกับซองมือถือกันน้ำจากจีน

เถาเป่าให้ทุกการถ่ายรูปเป็นเรื่องสนุกกับซองมือถือกันน้ำจากจีน

เถาเป่าให้ทุกการถ่ายรูปเป็นเรื่องสนุกกับซองมือถือกันน้ำจากจีน กระแสความนิยมของการถ่ายรูปดูเป็นเทรนด์สำคัญที่ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยม โดยมักจะคุ้นชิน Hopper ซึ่งเหล่าฮ็อปเปอร์ นั้นเป็นนักกล้องที่คอยถ่ายรูปในสไตล์ต่างๆ ให้ดูน่าสนใจ ในเอกลักษณ์ของการถ่ายรูปผ่านสื่อโซเชิียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น instargram Facebook และสื่ออีกมากมายเพื่อให้เป็นที่รู้จักของคนโดยทั่วไป แต่หนึ่งในเทคนิคสำหรับการถ่ายรูปนั่นคือการเลือกถ่ายรูปใต้น้ำ ซึ่งเป็นเทคนิคที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักถ่ายรูปในปปัจจุบัน Hopper อีกหนึ่งฉายาที่ถูกเรียกสำหรับเหล่านักถ่ายรูปที่ชื่่นชอบการถ่ายภาพในแนวสตรีท หรือสายร้านกาแฟ เพราะโดยส่วนมากแล้วเหล่าฮอปเปอร์นั้นมักจะนัดชุมนุมกันเพื่อทำกิจกรรมการถ่ายรูปเก็บเป็นอัลบัมตามร้านกาแฟที่มีมุมให้ได้ถ่ายภาพ และปล่อยแชร์ไปยังแอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยเฉพาะอินสตราแกรมนั่นเอง และไม่น้อยเลยกบเทคนิคการถ่ายภาพของเหล่าฮอปเปอร์กับการเลือกถ่ายภาพใต้น้ำที่ดูเหมือนจะเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะนอกจากจะได้มิติของการถ่ายภาพแบบใหม่แล้วยัง แสดงถึงศักยภาพของการถ่ายภาพที่เพิ่มขึ้นของเหล่าสายถ่ายรูปนั่นเอง ขณะเดียวกันการเตรียมอุปกรณ์สำหรับการพร้อมในการถ่ายรูปใต้น้ำดูเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน เพราะถึงแม้เทคโนโลยีของกล้องที่ผลิตออกมาต่อการทนต่อการกันน้ำแต่สำหรับการป้องกันอีกชั้นหนึ่งก็ควรจะเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะการถ่ายภาพที่ต้องเจอกับน้ำ [...]

 • พรีออเดอร์จีนเปลี่ยนกระเป๋าลุคสดใสด้วยกระเป๋าสานจากจีน

พรีออเดอร์จีนเปลี่ยนกระเป๋าลุคสดใสด้วยกระเป๋าสานจากจีน

พรีออเดอร์จีนเปลี่ยนกระเป๋าลุคสดใสด้วยกระเป๋าสานจากจีน แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ การเปลี่ยนลุคให้ตามเทรนด์หรือเพิ่มความทันสมัยดูจะเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่พร้อมจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณในตอนนี้ และที่สำคัญเทรนด์ในตอนนี้การเลือกใช้ของที่ผลิตจากวัสดุธรรมมชาติ จะเป็นการตอบโจทย์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งตัวของสาวๆ ดูโก้และหวานขึ้นหลายเท่าตัว เช่นการเลือกเปลี่ยนกระเป๋ามาใช้แบบสานมากขึ้นก็เป็นอีกแนวหนึ่งที่ใครหลายคนในตอนนี้เลือกใช้งาน สำหรับการเลือกเปลี่ยนกระเป๋าสักใบ โดยเฉพาะกระเป็าถืออันดับเรกในการเลือกเราคงนึกถึงเรื่องของรูปทรงความสวยงามเป็นอันดับแรกที่ต้องคิดถึงความสวย ความงาม การใช้งานที่สะดวก เพื่อให้งานในการหยิบจับสิ่งของต่อมาการเลือกผิวสัมผัสก็เป็นอีกเรื่องเช่นกันที่ใครหลายคนคงเลือกใช้เป็นการตัดสินใจในการเลือกกระเป๋า เคยมีหลายความเชื่อที่ว่าการสัมผัสกระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยให้การผ่อนคลายของชีวิตดีมากยิ่งขึ้น ต่อมาการตามเทรนด์ของการเลือกกระเป๋าก็ดูจะเป็นอีกหนึ่งตัวในการตัดสินใจสำคัญที่พร้อมช่วยให้การเลือกซื้อกระเป๋าใบสวยของคุณดูง่ายต่อการเลือกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในตอนนี้การเลือกกระเป๋าสานอาจเคยถูกมองว่าเชยในสายตาของเหล่าวัยรุ่น แต่ปัจจุบันกลับได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะนอกจากจะมีผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์แล้วยังง่ายต่อการหาของใช้ต่างๆที่ติดไว้ในกระเป๋าอีกด้วย (คลิกเลย) พรีออเดอร์จีนเปลี่ยนกระเป๋าลุคสดใสด้วยกระเป๋าสานจากจีน กระเป๋าสานจากจีน ที่พร้อมนำมาพรีออ เดอร์จีนให้คุณเป็นเจ้าของนั้น ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ที่สานรวมกันอย่างหนาแน่น พร้อมรองรับน้ำหนักได้สูงถึง [...]

 • สั่งของจากจีนเปลี่ยนห้องร้อนให้เย็นขึ้นด้วยมุ้งแอร์

สั่งของจากจีนเปลี่ยนห้องร้อนให้เย็นขึ้นด้วยมุ้งแอร์

สั่งของจากจีนเปลี่ยนห้องร้อนให้เย็นขึ้นด้วยมุ้งแอร์ อากาศร้อน ปีนี้นับเป็นปีแรกที่หลายคนรู้้สึกได้ถึงอุณภูมิความร้อนของอากาศในหน้าร้อนที่ค่อนข้างสูงกว่าหน้าร้อนในทุกๆปีที่สำคัญยังสร้างปรากฎการณ์ความร้อนหน้าใหม่ที่วงการตลาดแอร์ทั่วไทยต่างขายดีกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่สามารถทนกับความร้อนในหน้าร้อนของปีนี้ได้แล้ว แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ต้องทนกับสภาพอากาศร้อนเนื่องจากต้องเจอกับกำแพงเรื่องของค่าใช้จ่ายที่มากกว่าค่าไฟ ค่าซื้อแอร์แล้วยังต้อเจอกับการปรับแต่งห้องเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้หลายคนก็ยังต้อนทนกับอากาศหน้าร้อนนี้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน ตลอดช่วงระยะเวลา 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้อุณภูมิความร้อนที่เกิดขึ้นในช่วงหน้าร้อนของไทยค่อนข้างสูงอย่างมาก ทำเอาหลายชีวิตต่างเจอปัญหาไม่เว้นแม้แต่สัตว์เลี้ยงที่เจอสภาพอากาศที่ร้อนสูงขึ้น พากันล้มตาย รวมไปถึงคนที่ต้องเจออากาศที่มีมวลความร้อนสูง ถึงกับป่วย เป็นลมแดด เป็นเรื่องปกติเลย ซึ่งวิธีแก้เบื้องต้นคงไม่เว้นการที่อยู่เย็นๆ เพื่อคอยหลบความร้อนระหว่างวัน แต่พอตกกลางคืนมาก็ต้องเจอกับปัญหาความร้อนในช่วงกลางคืนที่พื้นดิน หรือกำแพงกำลังคลายความร้อน ทำให้อุณภูมิในห้องสูงขึ้น ดังนั้นเองการแก้ปัญหาโดยการติดตั้งเครื่องปรับอากาศก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ห้องนอนของคุณมีอากาศที่ดีมากยิ่งขึ้น แต่มีจำนวนไม่น้อยที่ต้องกังวลกับปัญหาค่าใช้จ่าย การติดตั้ง รวมไปถึงการซ่อมแซมเพิ่มเติมห้องเพื่อรองรับการติดแอร์ [...]

 • สินค้าจากจีน ถนอมสุขภาพดวงตากับที่ปิดตาจากจีน

สินค้าจากจีน ถนอมสุขภาพดวงตากับที่ปิดตาจากจีน

สินค้าจากจีนถนอมสุขภาพดวงตากับที่ปิดตาจากจีน ปัจจุบันสายตากของเราทุกคนต้องเจอกับแสงแดด และแสงต่างๆที่ต้องใช้สายตาในการมองเป็นพิเศษ และยิงแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไฮเทคโนโลยีต่างๆที่ส่งผลกระทบอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่น วันทำงาน ที่ต้องทำงานกับหน้าจอแสงสีฟ้านานเฉลี่ยวันละ 6- 10 ชั่วโมงต่อวัน ผลกระทบที่ตามมาทำให้เกิดอาการแสบตา และอาการน้ตาแห้ง ซึ่งเรือรั้งไปจนถงอาการตาแดง และตาบอดได้ดังนั้นการถนอมหรือดูแลสุขภาพของดวงตาจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรจะมองข้าม เพื่อปกป้องสายของคุณให้สามารถใช้งานได้อย่าง 100 เปอร์เซ็น จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่จะให้การใช้สายสำหรับการทำงานและใช้ชีวิตให้เป็นเรื่องที่เต็มประสิทธิภาพ ยุคสมัยที่สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต สามารถเข้าถึงคนได้เกือบทุกครัวเรือนเช่นยุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนใน GEN [...]

 • Taobao จัดการทุกคราบฝุ่นในตู้เสื้อผ้าด้วยถุงคลุมเสื้อจากจีน

Taobao จัดการทุกคราบฝุ่นในตู้เสื้อผ้าด้วยถุงคลุมเสื้อจากจีน

Taobao จัดการทุกคราบฝุ่นในตู้เสื้อผ้าด้วยถุงคลุมเสื้อจากจีน ทุกครั้งกับปัญหาที่มักหลีกเลี่ยงไม่ได้ำหรับเสื้อผ้า นั่นคือการต้องทนเจอกับคราบรอยเปื้อนต่างๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ และหนึ่งในคราบสกปรกต่างๆ นั่น อาจเกิดจากปัญหาของเสื้อผ้าที่ติดกับคราบฝุ่นต่างๆ โดยบังเอิญ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือแม้ระทั่งในตู้เสื้อผ้าเอง จนบางครั้งก็ปวดหัวจนแทบลมจับกับ เสื้อตัวโปรดที่บางทีังไม่ทันได้ใส่ก็ต้องมาเจอคราบฝุ่นบนเสื้อเอาเสียแล้ว ดังนั้นการปกป้องเสื้อของคุณเบื้องต้นเป็นวิธีสำคัญที่จะช่วยให้ เสื้อผ้าของคุณยังดูดี และอยู่ทรงสวย น่าสวมใส่ ที่สำคัญยังช่วยยืดอายุการเสื้อผ้าของคุณได้อีกด้วย อย่างถุงคลุมผ้าที่จะสามารถปกป้องเสื้อผ้าของคุณไม่ให้เจอกับสภาพกังวลใจสุขภาพของเสื้อคุณอีกต่อไป เสื้อผ้า กางเกง ล้วนแต่เป็นสิ่งของชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้สวมใส่ในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน ของคุณทุกคน ดังนั้นการวางแผนปกป้องหรือดูแลสุขชภาพของเสื้อผ้าคุณเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อป้องกันการเกิดรา [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีนหม้อตุ๋นเกรดพรีเมียม

สินค้านำเข้าจากจีนหม้อตุ๋นเกรดพรีเมียม

สินค้านำเข้าจากจีนหม้อตุ๋นเกรดพรีเมียม พูดถึงการทำอาหารก็มีหลากหลายรูปแบบในการปรุงอาหารขึ้นมาหนึ่ง ในแต่ละชนิดไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง ทอด หรือรวมไปถึงตุ๋น ซึ่งอาหารประเภทตุ๋นได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะวัยไหน เพศไหนก็สามารถรับประทานได้ ที่สำคัญบางครั้งอาหารประเภทตุ๋นยังถูกนำไปผสมกับเครื่องยาจีนที่ช่วยในการรักษาโรคและบำรุงงกำลังได้อีกด้วย แต่สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องทำการตุ๋นนั้น สิ่งสำคัญต้องมีมาตราฐานเพื่อช่วยให้การตุ๋นเป็นไปด้วยความปลอดภัยอย่างหม้อตุ๋นพรีเมี่ยมจากจีน ที่ช่วยให้การตุ๋นของคุณอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร เหมาะกับทุกวัยได้อย่างดี ที่สำคัญยังสามารถ สั่งเป็นสินค้านำเข้าจากจีน จับจองเข้ามาเป็นจ้าของได้ง่ายๆ เพียงเลือกซื้อจากเว็บไซต์ต่างประเทศได้ การตุ๋นเป็นวิธีการปรุงอาหารวิธีหนึ่งที่ช่วยให้การทำอาหารได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ตัวอาหารมีความนิ่มมากยิ่งขึ้้น ด้วยการปรุงผ่านกระบวนการความร้อนที่ช่วยให้อาหารสุกและพร้อมทาน ดังนั้นตัวภาชนะที่ใช้สำหรับการปรุงจึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญทั้งเรื่องภาชนะที่ทนต่อความร้อน และไม่ละอายง่าย เพราะการตุ่๋นใช้เวลานานในการปรุงอาหารในแต่ละครั้ง [...]

 • พรีออเดอร์จีนจัดการกับพาหะโรคร้ายด้วยเครื่องช็อตยุงจากจีน

พรีออเดอร์จีนจัดการกับพาหะโรคร้ายด้วยเครื่องช็อตยุงจากจีน

พรีออเดอร์จีนจัดการกับพาหะโรคร้ายด้วยเครื่องช็อตยุงจากจีน ยุง พาหะตัวร้าย ที่นำมาซึ่งโรคต่างๆ เพราะการใช้ชีวิตของยุงมักจะกินเลือดของสัตว์ต่างๆ เพื่อดำรงชีพ โดยเฉพาะเลือดของคนก็เป็นอาหารตัวสำคัญที่ยุงหลายตัวชื่นชอบ และวิธีการกินของยุงนั้นมักจะถ่ายเลือดเก่าที่ได้กินออก ขณะเดียวกันก็แลกเปลี่ยนกับเลือดใหม่ของมนุษย์สู่ร่างกาย และวิธีนี้เอง ที่ทำให้คนอย่างเราต้องเจอกับเลือดที่ถูกถ่ายทอดเข้ามา เกิดเป็นโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคผื่นแดง อาการแพ้น้ำลาย จากยุง และที่สำคัญนั่นคือโรคไข้เลือดออกที่นับวันก็ยิงสร้างสายพันธ์ที่ดูจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเองการป้องกันยุงไม่ให้ได้เข้่มากัด หรือหลอกล่อยุงไปเพื่อไปกำจัดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม อย่างเครื่องช็อตยุงและแมลงต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช็อตหลอกล่อยุงและแมลงต่างๆไปสังหารได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเป็นปัญหากวนใจคุณและคนในบ้าน แถมยังช่วยให้คุณปลอดภัยจากโรคร้ายที่กำลังจะเข้ามาใน ช่วงหน้าฝน นี้ด้วย โรคไข้เลือดและโรคต่างๆที่ทำให้ร่างกายของเราติเชื้อได้นั่น [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์จีนความแตกต่างระหว่างนาฬิกากันน้ำและธรรมดา

สินค้าพรีออเดอร์ ความแตกต่างระหว่างนาฬิกากันน้ำและธรรมดา

สินค้าพรีออเดอร์ความแตกต่างระหว่างนาฬิกากันน้ำและธรรมดา นาฬิกากันน้ำถูกผลิตขึ้นและวางขายมานานแล้ว เมื่อเรายังเป็นเด็กเราก็คุ้นเคยกับมันไม่ว่ายี่ห้อไหนก็ตาม เพราะคุณสมบัติกันน้ำของมันนี่เอง จึงเป็นที่สนใจของหลายคนทำให้ซื้อมาใส่กัน และก็จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่านาฬิกาจะพังเวลาโดนน้ำ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ชื่อ ‘นาฬิกากันน้ำ’ นี่แหละ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่ามันสามารถโดนน้ำมากเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีวันพัง มาไขข้อข้องใจเรื่องนี้กันพร้อมแนะนำนาฬิกาสินค้าพรีออเดอร์จากจีน ขึ้นชื่อว่านาฬิกากันน้ำบางคนก็มั่นใจเลยว่าซื้อมาแล้วต้องคุ้ม เพราะไม่ต้องหวั่นใจว่าจะพังง่ายอีกแล้ว แต่ความจริงแล้วความคิดนี้ก็ไม่ได้ถูกเสมอไป เนื่องจากนาฬิกากันน้ำได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันน้ำที่กระเด็นในเวลาที่เราไม่ได้ตั้งใจเท่านั้น หรือเรียกอีกอย่างคือทำมาเพื่อกันน้ำในเวลากระทันหัน เช่น โดนฝน ล้างมือ เป็นต้น ซึ่งเมื่อคนที่เข้าใจผิดนำนาฬิกากันน้ำลงน้ำเวลาเล่นน้ำ ดำน้ำ ฯลฯ แล้วเกิดพังขึ้นมาก็จะทำให้หัวเสีย [...]

 • พรีออเดอร์จีนให้การเข้าครัวเป็นเรื่องสะดวกขึ้นกับเครื่องหั่นผัก

พรีออเดอร์จีนให้การเข้าครัวเป็นเรื่องสะดวกขึ้นกับเครื่องหั่นผัก

พรีออเดอร์จีนให้การเข้าครัวเป็นเรื่องสะดวกขึ้นกับเครื่องหั่นผัก ความสนุกของการเข้าครัว นั่นคือการได้จัดสรรเมนูหรือกระบวนการทำวิธีต่างๆ ให้ได้มาซึ่งอาหารหรือเมนูที่ตัวเองชื่นชอบ และหนึ่งในปัญหาสำหรับความกังวลใจในการทำอาหารนั้นคือการหั่น หรือสับวัตถุดิบต่างๆ ในการปรุงอาหารให้ออกมาพร้อมสำหรับการทำอาหารอย่างแท้จรืิง ซึ่งในบางครั้งอาจเกิดอุบัติเหตุได้เนื่องจากการไม่ป้องกันในการหั่นหรือสับวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ดังนั่นจึงได้มีเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการเตรียมวัตถุดิบก่อนการปรุงอาหารให้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างเครื่องหั่นผัักที่พร้อมช่วยให้การวางแผนของการเข้าครัวเป็นเรื่องสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถสั่งพรีออเดอร์จีนเข้ามาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่านตัวแทนบริษัทรับสั่งสินค้าจากจีนได้แล้ววันนี้ เลือกบริกานำเข้าสินค้าให้การเข้าครัวเป็นเรื่องสะดวกขึ้นกับเครื่องหั่นผัก สำหรับชิ้นเนื้อหรือวัตถุดิบต่างๆ ที่พร้อมนำมาปรุงอาหารนั้น จำเป็นอย่างมากที่ค้องทำการหั่น สับ หรือทำให้ละเอียดในระดับหนึ่ง ก่อนการปรุงอาหารให้ง่ายต่อการทำให้สุกอย่างอาหารประเภทเนื้อสัตว์ที่ต้องใช้ความร้อนในการปรุงให้สุกค่อนข้างสูง เพื่อป้องกันอัตรายจากโรคดารทานเนื้อที่ไม่สุกไม่ว่าจะเป็น โรคท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เช่นเดียวกันกับการสับเพื่อให้อาหารละเอียดหยาบในระดับที่ฟันสามารถบัดเคี้ยวได้ง่ายยิ่งขึ้น ให้การย่อยอาหารสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันยังป้องกันอาการเกิดท้องอื่นเนื่องจากการไม่น้อยของอาหารที่มีลักษณะชิ้นใหญ่มากจนเกินไป [...]

 • สั่งของจากจีน ป้องกันยุงได้ง่ายๆ กับอุปกรณ์ใส่ยาขดยากันยุง

สั่งของจากจีน ป้องกันยุงได้ง่ายๆ กับอุปกรณ์ใส่ยาขดยากันยุง

สั่งของจากจีน ป้องกันยุงได้ง่ายๆ กับอุปกรณ์ใส่ยาขดยากันยุง ยุง ถือเป็นพาหะนำโรคที่อาจทำให้เราเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูฝนจะเป็นฤดูที่มียุงมากเป็นพิเศษ เพราะในฤดูฝนมักจะมีน้ำขังตามที่ต่างๆ ซึ่งเป็นแหล่งเพราะพันธุ์ยุงได้ง่ายจึงทำให้ยุงสามารถเพิ่มปริมาณได้มากในฤดูนี้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญและดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษในช่วงนี้เพื่อป้องกันการโดนยุงลายกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือลูกหลาน ต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษเพราะเด็กในวัยนี้มักจะมีการเล่นซนและไม่ค่อยได้ระวังตัวมากนัก Gettaobao ซึ่งเป็นเว็บ สั่งของจากจีน จึงจะมาแนะนำประเภทของยากันยุงและวิธีการเลือกใช้ให้ถูกวิธีกัน สั่งของ จากจีน ป้องกันยุงได้ง่ายๆ กับอุปกรณ์ใส่ยาขดยากันยุง 1.ยาทากันยุง ยากันยุงชนิดนี้โดยส่วนมากมักมีลักษณะเป็นครีมเหลว หรือโลชั่น สเปรย์ใส บางยี่ห้อก็มีการปรับกลิ่นให้มีกลิ่นคล้ายธรรมชาติ สามารถทาลงบนผิวได้โดยตรง โดยที่เห็นได้ทั่วไปตามท้องตลาดจะเป็นชนิดขวดขนาดเล็กและขนาดกลาง หรืออาจจะเป็นชนิดซอง [...]

 • สั่งสินค้าจากจีน แจ้งเตือนและป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพกับไฟอัตโนมัติ

สั่งสินค้าจากจีนแจ้งเตือนและป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพกับไฟอัตโนมัติ

สั่งสินค้าจากจีนแจ้งเตือนและป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพกับไฟอัตโนมัติ การแจ้งเตือนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตของเราไปแล้วไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนปลุกให้ตื่นจากการนอนหลับเพื่อไปทำงาน การแจ้งรายละเอียดการจราจรในเช้าของแต่ละวันเพื่อการวางแผนการไปทำงาน หรือแม้กระทั่งการแจ้งเตือนความจำที่ต้องทำตามนัดมาย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการแจ้งเตือนที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเราแทบทุกวัน เช่นเดียวกับการแจ้งเตือนเพื่อป้องกันอัตรายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ทั้งการแจ้งป้าย สัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อให้คนที่สัญจรพร้อมที่จะขับรถอย่างระมัดระวัง ขณะเดียวกัน แสงไฟ ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณสำหรับการแจ้งเตือนให้ผู้คนได้ทราบถึงการเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตต่างๆ เพื่อเพิ่มความระมัดระวังและให้รู้ถึงการเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ เพราะแสงไฟมีประสิทธิภาพในการส่องสว่างทำให้ชีวิตสามารถดำเนินไปอย่างสะดวกและปลอดภัย ปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนามากยิ่งขึ้นทำให้แสงไฟธรรมดาที่ต้องพึ่งแรงของการกดเปิดปิดสวิสต์ไฟนั้นน้อยลง เปลี่ยนเป็นระบบเซนเซอร์สำหรับตรวจจับความร้อนทำให้สามารถส่องสว่างได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ป้องกันและลดการเกิดอันตรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเช่นกัน สั่งสินค้าจากจีน แจ้งเตือนและป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพกับไฟอัตโนมัติ (คลิก) การป้องกันอุบัติเหตุ นอกจากเรื่องการไม่ประมาทในการขับขี่แล้ว ในทางเดียวกันหลานคนก็เลือกที่จะใช้แสงไฟเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ และการโจรกรรมต่างๆ [...]

 • สินค้าจากจีนดับร้อนกับเครื่องคั้นน้ำส้มทั้งสะอาดและสุขภาพดี

สินค้าจากจีนดับร้อนกับเครื่องคั้นน้ำส้มทั้งสะอาดและสุขภาพดี

สินค้าจากจีนดับร้อนกับเครื่องคั้นน้ำส้มทั้งสะอาดและสุขภาพดี ในช่วงอากาศร้อนอย่างนี้ การหาเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ช่วยในการดับกระหายวามร้อนลงได้คงเป็นเรื่องที่ไม่ใช่น้อย และที่สำคัญพวกเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้อย่างหน้าร้อนอย่างนี้นั่นก็คงจะเป็น ชาเย็น กาแฟ เย็นเพื่อช่วยดับกระหายความร้อนให้เบาลง เช่นเดียวกับน้ำผลไม้ อย่างน้ำส้มที่มีฤทธิ์ในการช่วยดับกระหาย และดับความร้อนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าซื้อตามร้านที่ไม่สะอาดก็อดเสี่ยงกับโรคต่างๆ ทางเดินอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโรคท้องร่วง หรือท้องเสีย ดังนั้นการค้นเอง หรือปรุงรสชาติน้ำส้มเองเป็นเรื่องที่ปลอดภัย ในการทำเครื่องดื่มช่วงฤดูร้อนอย่างนี้เป็นอย่างดี เครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกายก็มีมากมาย เช่น เครื่องดื่มหรือเมนูที่ทำมาจากเหล่าผลไม้ ที่มีประโยชน์และช่วยทำให้หน้าร้อนของคุณผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย และเมนูผลไม้ที่หลายคนนิยมและชอบทาน จะต้องมีเมนูน้ำส้มอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าหลายคนถึงขั้นเสพติดการกินน้ำส้มเลยทีเดียว [...]

 • ชิปปิ้งจีนจัดการปัญหาซักผ้ากับตะกร้าผ้าแบบหูหิ้วเอาใจชาวหอพัก

ชิปปิ้งจีนจัดการปัญหาซักผ้ากับตะกร้าผ้าแบบหูหิ้วเอาใจชาวหอพัก

ชิปปิ้งจีนจัดการปัญหาซักผ้ากับตะกร้าผ้าแบบหูหิ้วเอาใจชาวหอพัก หลายปัญหากวนใจสำหรับชาวหอกพัก มักมีหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นเสียรับกวน ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงการซักผ้า เพราะไม่ว่าจะสักผ้าแต่ละครั้งแน่นอนว่าปัญหาที่ต้องเจอนั่นคือการแบกผ้าไปซักข้างล่าง ในที่ที่มีบริการเครื่องซักผ้า แต่กว่าจะไปถึงก็ต้องแบผ้า บางคนก็กองมหึมา จัดการยังไงหมด เป็นเรื่องใหญ่ของชาวหอพักอย่างมาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหายห่วงหากได้เจอกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้การจัดการเสื้อผ้าให้เก็บและพกพาง่ายมากยิ่งขึ้นกับ ตะกร้าผ้าแบบหูหิ้วที่จะช่วยจัดการทุกการซักตั้งแต่นำผ้าไปซักจนถึงเก็บผ้าให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ชิปปิ้งจีน จัดการปัญหาซักผ้า กับตะกร้าผ้าแบบหูหิ้วเอาใจชาวหอพัก หลายครั้งกับปัญหาตะกร้าผ้าที่จะซื้อมาแบบถูกหรือแพงแค่ไหนก็เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน และยังสร้างบาดแผลให้กับคุณ จากสภาพตกร้าที่แตกและเผลอไปโดนเข้า แต่พอจะซื้อแบบราคาถูกมาก็เจอกับพลาสติกที่เก็บริมขอบไม่เรียบร้อย สร้างปัญหาให้ต้องเจอกับพลาสติกบาดผิวไปอีก นอกจากนี้ยังไม่สามารถเก็บเรียบร้อย ยิ่งหอพักแล้วการเพิ่มอุปกรณ์เล็กๆ เพียงหนึ่งชิ้นก็กินพื้นที่ห้องมากพอสมควร แต่พอจะไม่มีที่เก็บผ้าก็ยิ่งเจอปัญหาผ้ารกอีกต่างหาก [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ผ่อนคลายไปกับการนำเข้าเก้าอี้นวดไฟฟ้าจากจีน

สินค้าพรีออเดอร์ผ่อนคลายไปกับการนำเข้าเก้าอี้นวดไฟฟ้าจากจีน

สินค้าพรีออเดอร์ผ่อนคลายไปกับการนำเข้าเก้าอี้นวดไฟฟ้าจากจีน การผ่อนคลายร่างกายจากความเมื่อยล้าเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถใช้ชีวิตในวันถัดๆ ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันการผ่อนคลายยังสามารถช่วยลดความร้อนในร่างกายได้ดีอีกด้วย อย่างในตอนนี้ที่มีอุณหภูมิของอากาศสูงถึง 40กว่าองศา เป็นเรื่องน่าวิตกว่าร่างกายจะสามารถทดความร้อนของอุุณหภูมิได้มากเท่าไหร่ ดังนั้นการผ่อนคลายร่างกาย จะช่วยให้การทำงานของร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างการนวด หลายคนมักจะเข้าใจว่าการนวดเป็นวิธีที่ยากจะเข้าถึง เพราะทำให้เจ็บ ปวดจนขยาด แถมยังหาเวลาไปยาก หลายคนจึงเลือกที่จะไม่ต้องการผ่อนคลายด้วยกิจกรรมนวด แต่ความจริงแล้วการนวดเป็นการผ่อนคลายที่ดีที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นคลายตัวจากความเคล็ดจากการทำงาน และที่สำคัญในปัจจุบันเทคโนโลยียังได้เจ้าถึงกรนวด เช่นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และทุกความเครียดลดลงได้ พร้อมกันนี้ยังสามารถสั่งแบบ สินค้าพรีออเดอร์ ได้แล้ว จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเวลาได้เป็นอย่างดี [...]

 • เถาเป่าเปลี่ยนลุคเท่ห์กับเทคนิคพับขากางเกงยีนส์ให้ดูเท่ห์สะดุดตา

เถาเป่าเปลี่ยนลุคเท่ห์กับเทคนิคพับขากางเกงยีนส์ให้ดูเท่ห์สะดุดตา

เถาเป่าเปลี่ยนลุคเท่ห์กับเทคนิคพับขากางเกงยีนส์ให้ดูเท่ห์สะดุดตา แฟชั่นการแต่งตัว คงเป็นเรื่องคู่กันของทุกคนไปแล้ว โดยเฉพาะการแต่งตัวให้เท่ห์ดูดี และน่าสนใจ การพับขากางเกงยีนก็เช่นกัน หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่าการพับขากางเกงยีนนั้นจะสำคัญตรงไหนความจริงแล้วการพับขากางเกงยีนนั้นมีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะในวงหนุ่มสาว ที่สนใจกรแต่งตัว การพับขากางเกงเป็นเรื่องที่น่าให้ความสนใจ เพราะนอกจะพับเพื่อเก็บความรุ่มล่ามของกางเกงแล้วยังแสดงถึงความเป็นแฟชั่นนิสตาในแต่ละคนอีกด้วย การพับขากางเกงจึงเป็นเรื่องที่พอสังเกตลึกแล้วก็ดูเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของแฟชั่นในไทย ขณะเดียวกันที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าถ้าพูดถึงการพับขากางเกงของแน่นอนก็ต้องกางเกงยีนส์ตัวเก๋ เพราะด้วยรูปทรงและเนื้อผ้าที่ช่วยให้การพับขากางเกงดูเทและชัดเจนมากยิ่งขึ้น เถาเป่าเปลี่ยนลุคเท่ห์กับเทคนิคพับขากางเกงยีนส์ให้ดูเท่ห์สะดุดตา ห้ามพลาดทุกการ Shopping ของคุณ พร้อม !!! การเพิ่มดีเทลสำหรับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณให้ดูเท่ห์เพิ่มขึ้นอีกนิด นั่นคือการพับขากางเกงให้ดูสวย เทห์ [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ จัดการปัญหาหนวดเคราด้วยปัตตาเลี่ยนโกนหนวดแบบ 3 in one

สินค้าพรีออเดอร์ จัดการปัญหาหนวดเคราด้วยปัตตาเลี่ยนโกนหนวดแบบ 3 in one

สินค้าพรีออเดอร์จัดการปัญหาหนวดเคราด้วยปัตตาเลี่ยนโกนหนวดแบบ 3 in one ปัญหาสำหรับคุณผู้ชาย นั่นคือปัญหาเรื่องของการจัดทรงผม เซ็ทผม รวมไปถึงการโกนหรือจัดการกับขนที่ขึ้นไม่พึงประสงค์ ดูไม่เรียบร้อยอย่าง หนวด เครา หรือแม้กระทั่งปรายผมที่ยื่นออกมา ทำให้การดูแลตัวเองออกมาดูไม่ดี ขณะเดียวกันเส้นผม หนวดเครา หรือปรายขนต่างๆที่ปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ดูแล อาจเป็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพตามไม่ว่าจะเป็นพวกผื่นคัน ลุกลามจนเป็นสิวเม็ดโตได้ ดังนั้นการจัดการกับเจ้าขนต่างๆ ตามร่างกาย วิธีที่ง่ายที่สุดนั่นคือการโกน แต่จะโกนอย่างไรให้ขนไม่แข็งและดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอ กลับเป็นปัญหาสร้างความวุ่นวายให้กับคุณผู้ชายเป็ฯอย่างมาก เพราะบางคนแค่โกนเพียงข้ามวันก็กลับมาเขียวเป็นตอแล้ว [...]

 • Shippingจีน เพิ่มการพักผ่อนสำหรับการดูทีวีกับขาตั้งโทรศัพท์อัจฉริยะ

Shippingจีน เพิ่มการพักผ่อนสำหรับการดูทีวีกับขาตั้งโทรศัพท์อัจฉริยะ

Shippingจีนเพิ่มการพักผ่อนสำหรับการดูทีวีกับขาตั้งโทรศัพท์อัจฉริยะ เวลาพักผ่อนก็คงอยากหากิจกรรมสบายๆ เพื่อช่วยผ่อนคลายความรู้สึกเมื่อยล้าและความเครียดระหว่างการทำงานให้คลายความกังวลและรู้สึกสบายใจแมากขึ้น ซึ่งกิจกรรมที่ช่วยคลายความเครียดได้ หนึ่งในนั้นคือการนอนและดูหนัง ฟังเพลงเพลินๆ เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายความเหน่ือยในแต่ละวัน หรือช่วยกล่อมความคิดให้สงบลงก่อนเข้านอน เพื่อที่จะได้การนอนหลับที่ดีที่สุด ให้สารเคมีในสอมงช่วยเยียวยาความรู๔้สึกนึกคิด ความเครียดต่างๆ ได้เบาบางลง ซึ่งหลายกิจกรรมที่สำหรับการพักผ่อนนั้นการนอนดูหนังเป็นเรื่องต้นๆ ที่ช่วยการพักผ่อนของคุณดีมากยิ่งขึ้น แต่ตกที่ปัญหาทุกครั้งเราดูหนัง หรือฟังเพลงก็ต้องเจอกับปัญหาที่รองหรือที่วางโทรศัพท์ว่าต้องวางจุดไหนจะสะดวกและดูง่ายๆ ไม่ลำบากร่างกายที่ต้องขยับคอตามโทรศัพท์ที่วางอย่างมีพื้นที่จำกัด ดังนั้น Shippingจีน ถึงได้ผลิตและคิดค้นที่วางรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้การวางโทรศัพท์เพื่อการดูหรือพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น กับขาตั้งโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ ไม่ว่านอนท่าไหนก็สามารถเพลินเพลินกับหนังได้อย่างอิสระ หลายครั้งที่การพักผ่อนสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง ต้องมากเสียอารมณ์ไปกับคอที่ต้องเกร็งดูตามโทรศัพท์ที่ตั้งอย่างไม่อิสระ [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนป้องกันทุกอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยหมวกกันน็อค

สั่งสินค้าจากจีนป้องกันทุกอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยหมวกกันน็อค

สั่งสินค้าจากจีนป้องกันทุกอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยหมวกกันน็อค ตลอดช่วงการขับขี่บนท้องถนนการเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้แทบทุกเวลา จากการเห็นสถิติต่างๆ ของการเกิดอุบติเหตุส่วนมากมักเกิดกับความประมาทในการขับขี่ อย่างรถจักรยายนต์ที่มักจะเกิดอุบัติเหตุสูงสุด ซึ่งสาเหตุหนึ่งเกิดจากความประมาทการไม่สวมหมวกนิรภัย หรือหมวกกันน็อค อย่างในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมีอัตตราการเกิดขึ้นสูงเนื่องจากการไม่สวมหมวกกันน็อค ดังนั้นการป้องกันไม่ให้การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เช่นการสวมหมวกนิรภัยที่ดีและเหมาะสมถูกต้อง เป็นการลดปริมาณการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนอีกด้วย โดยเฉพาะการเลือกซื้อหมวกกันน็อคที่มีราคาที่ดีและได้คุณภาพ สามารถจัดการทุกความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี เช่นหมวกกันน็อคที่มากจากการ สั่งสินค้าจากจีน ก็ยิ่งช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยกับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น เกือบทุกเสี้ยววินาทีการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมที่จะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ตลอดทุกเวลา โดยเฉพาะการขับขี่มอเตอร์ไซต์ที่ไม่ป้องกัน ยิ่งมีสิทธิสูงที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุและเป็นผลร้ายกับสุขภาพชีวิตและทรัพย์สิน ดังนั้นการป้องกันตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเสี่ยงต่างๆ บนท้องถนน อย่างการสวมหมวกันน็อคจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่ไม่ควรจะมองข้าม ในขณะเดียวกันการเลือกหมวกกันน็อกที่ดี ที่เหมาะกับการขับขี่ก็เช่นครั้ง [...]

 • ชิปปิ้งจีน เพิ่มคุณประโยชน์อาหารเช้ากับร่างกายด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง

ชิปปิ้งจีน เพิ่มคุณประโยชน์อาหารเช้ากับร่างกายด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง

ชิปปิ้งจีนเพิ่มคุณประโยชน์อาหารเช้ากับร่างกายด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องทำกิจวัตประจำวันแข่งกับเวลา โดยเฉพาะช่่วงเช้าที่ต้องเร่งรีบกับเวลาทุกนาที ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องคำนวนเวลาเพื่อไม่ให้กระทบกับการทำงานของคุณ และยิ่งมีลูกด้วยแล้วคุณก็ต้องวุ่นกับการทำอาหารให้กับลูกอีก เพราะเรื่องของอาหารก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้ร่างกายมีพลังทำงานได้ เครื่องปิ้งขนมปังจากจีน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ด้วยการทำขนมปังปิ้งร้อน ๆ หอมกรุ่น กรอบ สีเหลืองทอง และอิ่มอร่อย ที่สำคัญประหยัดเวลา สามารถรังสรรเมนูได้หลากหลาย พร้อมให้คุณได้เลือกช็อปมาเป็นเจ้าของได้ตามเว็บไซต์ ชิปปิ้งจีน แล้วในตอนนี้ คงเป็นเรื่องหน้าเบื่อที่ต้องทำอะไรหลายๆ อย่างเพื่อแข่งกับเวลาโดยเฉพาะการทำอาหารในตอนเช้าที่ต้องวุ่นกับเวลาที่แสนจะรีบเร่ง เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องเลือกทำให้ครบเพื่อพร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวัน โดยเฉพาะการทำอาหารในตอนเช้าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ร่างกายมีพลังงานในการทำงานแล้ว ยังปรับสมดุลให้กับรางกายอีกด้วย [...]

 • สินค้าจากจีนต้องมีให้ครบไอเท็มสุดเด็ดรับสงกรานต์ปี 2562

สินค้าจากจีนต้องมีให้ครบไอเท็มสุดเด็ดรับสงกรานต์ปี 2562

สินค้าจากจีนต้องมีให้ครบไอเท็มสุดเด็ดรับสงกรานต์ปี 2562 สงกรานต์นับเป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่สำคัญของไทย เพราะนอกจากจะเป็นช่วงเวลาพักผ่อนหยุดยาวแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่คนในครอบครัวจะได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ยังคงแฝงอยู่ในเทศกาลสงกรานต์ ขณะเดียวกันกิจกรรมเล่นน้ำ เป็นอีกมนต์เสน่ห์หนึ่งที่ไม่เคยห่างหายไปจากเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งในสงกรานต์ปี 2562 ครั้งนี้ ใครหลายคนก็คงยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหน หรือต้องพกไอเท็มไหน ให้เก๋ และเท่ห์รับสงกรานต์ที่จะมาถึงไม่กี่วันนี้ ดังนั้นมาดูกันว่าในปี 2562 นี้เทศกาลสงกรานต์มีไอเท็มแบบไหนที่เหมาะสมและอินเทรนด์สุดกันบ้าง ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อแสนง่ายได้แล้วกับเว็บไซต์ สินค้าจากจีน ทั่วไป เรืองแสงกับสีปืนฉีดน้ำ ไอเท็มแรกที่ขาดไม่ได้ช่วงสงกรานต์นั่นคือปืนฉีดน้ำ [...]

 • พรีออเดอร์จัดการทุกความรบกวนเสียงด้วยที่อุดหูจากจีน

พรีออเดอร์จีนจัดการทุกความรบกวนเสียงด้วยที่อุดหูจากจีน

พรีออเดอร์จีนจัดการทุกความรบกวนเสียงด้วยที่อุดหูจากจีน ปัญหาเรื่องของระดับเสียงที่มีอยู่ในสังคมไทยทุกวันนี้แทบจะกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายคนที่ต้องการความสงบเพื่อช่วงเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง แน่นอนว่าหาได้รับเสียงที่มีระดับเสียงที่ดังเกินไป ย่อมส่งผลร้ายต่อสุขภาพของการได้ยินอย่างเช่น อาการหูอื้อ อากาศแห้วหูอักเสบ โรคเหล่านี้สร้างปัญหาให้กับคนไทยไม่น้อย และที่สำคัญที่เกิดปัญหาจากการได้รับผลกระทบจากเสียงที่ไม่น้อยกว่าโรคดังกล่าวนั่นคือ อากาศเครียดและกังวลใจ ที่เกิดจาการโดนรบกวนทางเสียงจนถึงขั้นนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เต็มที่ ทำให้ลามไปถึงโรคเครียดและอาจจบด้วยโรคซึมเศร้าจากสารเคมีในสมองที่เกิดการผิดปกติจากการใช้ชีวิตที่ไม่เพียงพอต่อการพักผ่อนดังนั้นการหาเครื่องช่วยลดระดับเสียง หรือหลีกหนีเสียงดังกล่าว เป็นทางเลือกสำคัญที่จะช่วยพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น นั่นคืออุปกรณ์จุกอุดหูที่ช่วยให้การจัดการเสียงรบกวนต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เกิดสมาธิกับการทำงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญในตอนนี้การ พรีออเดอร์จีน ก็สามารถสั่งสินค้าดังกล่าวได้แล้วง่ายๆ ผ่านการสั่งซื้อที่ดีที่สุดของจีน ในไทยอย่าง Gettaobao ในตอนนี้ จัดการกับทุกปัญหารเรื่องเสียงรบกวนด้วยสินค้าจากจีนคลิก [...]

 • ชิปปิ้งจีนเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตมีความสุขไปกับกระบอกน้ำพกพาจากจีน

ชิปปิ้งจีนเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตมีความสุขไปกับกระบอกน้ำพกพาจากจีน

ชิปปิ้งจีนเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตมีความสุขไปกับกระบอกน้ำพกพาจากจีน กระบอกน้ำพกพาง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นคลิก ในช่วงเวลาที่อากาศร้อนอย่างนี้แน่นอนว่าการหาเครื่องดื่มเย็นๆ มารับประทานคงช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี และอีกสิ่งหนึ่งคืออากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ การทำงานของร่างกายโดยเฉพาะการคลายความร้อนยิ่งต้องทำงานหนักขึ้น ทำให้ร่างกายขาดน้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากร่างกายขาดน้ำมากจนเกิดไปอาจส่งผลให้เกิดโรคอย่างโรคลมร้อนขึ้นมาก็ได้ ดังนั้นการเตรียมตัวรับกับอากาศร้อน สิ่งแรกที่ไม่ควรมองข้ามคือการทานน้ำเปล่าอู่เป็นระยะ เพื่อให้ร่างกายไม่สูญเสียน้ำจนเกินไป ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนว่าวันๆหนึ่งจะไปหาน้ำดื่มได้จากที่ไหน ที่สะอาดและเสริมสร้างสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นการเตรียมน้ำเองจากบ้านใส่กระบอกเก็บน้ำก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้การดื่มน้ำในช่วงหน้าร้อนร่างกายมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการมีกระบอกน้ำไว้สำหรับเติมน้ำเพื่อดับกระหายความหิวในช่วงหน้าร้อน เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยสำหรับหน้าร้อนอย่างนี้ และในตอนนี้ก็สามารถสั่ง ชิปปิ้งจีน ได้แล้ว อย่าพลาดทุกบริการสั่งซื้อชิปปิ้ง จีนที่นี้ สำหรับกระบอกน้ำแบบพกพาจากจีนนั้น มีประสิทธิภาพในการบรรจุน้ำได้อย่างเต็มที่พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังพกพาได้สะดวกด้วยขนาดความสูงเพียง 23.8 [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีน เพลิดเพลินการทำงานไปกับเก้าอี้ออฟฟิศจากจีน

สินค้านำเข้าจากจีน เพลิดเพลินการทำงานกับเก้าอี้ออฟฟิศจากจีน

สินค้านำเข้าจากจีนเพลิดเพลินการทำงานกับเก้าอี้ออฟฟิศจากจีน คนวัยทำงานเข้าใจความรู้สึกกันดีว่า นอกจากการทำงานที่ดีแล้ว การมีสุขภาพที่ดีในการทำงานก็เป็นอีกหนึ่งประสิทธิภาพที่จะช่วยให้การทำงานไม่นาเบื่อและสามารถสู้กับปัญหาต่างๆ ของงานได้อย่างดี ดังนั้นการมีอุปกรณ์สำนักงานที่ดี และมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน คอมพิวเตอร์และรวมไปถึงเก้าอี้สำหรับทำงานก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานดียิ่งขึ้น ซึ่งเก้าอี้สำหรับทำงานนั้นยิ่งต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะเราต้องใช้เวลาอยู่บนเก้าอี้ดังกล่าวสูงถึง 6 -7 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งอาจทำร้ายสรีระของร่างกายได้เช่นกัน เพราะหากได้เก้าอีกสำหรับการทำงานที่ไม่ถูกต้องนั้นอาจสั่งผลต่อระบบโครงสร้างต่างของร่างกาย จนลุกลามเป็นโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเอ็นอักเสบ คอเคล็ด ปวดหนัก และลุกลามไปถึงเส้นประสาททับกระดูกสันหลังได้ ดังนั้นการหาเก้าอี้ที่เหมาะสมสำหรับการทำงานจึงเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่จะตามมาหากเราได้นั่งเก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกต้อง แต่ค้นหาเก้าอี้ออฟฟิศหรือเก้าอี้ทำงานก็ต้องปวดหัวตุ๊บๆ กับราคาที่แสนจะทำร้ายเงินในกระเป๋าพอสมควร [...]

 • Taobaoจัดการคราบสกปรกภายในบ้านด้วยเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

Taobaoจัดการคราบสกปรกภายในบ้านด้วยเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

Taobao จัดการคราบสกปรกภายในบ้านด้วยเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ ความสกปรกเป็นเรื่องกังวลใจ และน่าปวดหัว สำหรับทุกคนเพราะนอกจากจะต้องมากจัดการกับคราบสกปรก ฝุ่นผง หรือเศษขยะแต่ละอย่างก็ต้องใช้เวลาแทบครึ่งค่อนวันไปแล้ว เรียกว่าไม่ต้องเอาเวลาไปทำอะไรเลยถ้าได้ทำความสะอาดเจ้าฝุ่นพวกนี้ เพราะนอกจากจะเก็บกวาดแล้ว ก็ต้องมาถูพื้น เช็คฝุ่นและเศษขยะอีกรอบ พอทำซ้ำไปซ้ำมา มันก็พาปวดหลังไปอีก แล้วที่นี้จะจัดการกับสกปรกให้หมดจดได้ยังไง แต่ชื่อไหมว่าด้วยนวัตกรรมรุ่นใหม่ที่เอาใจเหล่าแม่บ้านวัยรุ่นที่พร้อมช่วยจัดการทุกปัญหาคราบสกปรกด้วยความอัจฉริยะกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่พร้อมจัดการทุกคราบสกปรกในบ้านของคุณให้เรียบง่าย ในเวลาเพียงไม่ถึงชั่วโมง ที่ตอนนี้สามารถสั่งซื้ออผ่านเว็บไซต์นำเข้าอย่าง Taobao ได้แล้ว จัดการทุกคราบสกปรกภายในบ้านด้วยหุ่นยนต์อัจริยะ คลิกเลย เกือยทุกวินาที คราบสกปรกสามารถเติบโตขึ้นได้ทุกที่โดยเฉพาะภายในบ้าน เพียงแค่ไม่กี่วินาทีฝุ่นก็สามารถเกิดขึ้นได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีคราบทรายดินที่ติดมาตามเสื้อผ้า [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพิ่มความเฮง

สั่งสินค้าจากจีนเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพิ่มความเฮง

สั่งสินค้าจากจีนเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพิ่มความเฮง เมื่อไรจะเฮง เมื่อไหร่จะรวย คำถามนี้คงบนอยู่ในหัว สำหรับเหล่าวัยทำงานแทบจะทุกคน หรือบางครั้งก็จะต้องบ่นอุป เสียไม่ได้ว่า เมื่อไหร่จะมีเงินเก็บ จะเก็บเงินอยู่ซะที ซึ่งความเชื่อหนึ่งที่จะช่วยให้การเก็บเงินของการ สั่งสินค้าจากจีน มาดูเคล็ดลับเสริมฐานเงินและความเฮง แบบละเอียดกับการนำเข้าสินค้า โดยเฉพาะกระเป๋าสตางค์เสริมดวงวันเกิดกันเลยดีกว่า สั่งสินค้าจากจีนเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพิ่มความเฮง เริ่มต้นด้วยสำหรับคนที่เกิดใน วันอาทิตย์ ขอแนะนำว่าต้องเลือกกระเป๋าสตางค์ สีโทนออกแนวเข้มๆ ดำๆ เพราะด้วยบุคลิกการเป็นนักวางแผน นักคิด สีดำจะช่วยควบคุมการเงินไปตามที่วางไว้ได้ดี และช่วยเพิ่มโชคลาภ [...]

 • พรีออเดอร์จีนสวีทหวานไปกับโคมไฟอ่านหนังสือรูปสัตว์สุดน่ารัก

พรีออเดอร์จีนสวีทหวานไปกับโคมไฟอ่านหนังสือรูปสัตว์สุดน่ารัก

พรีออเดอร์จีนสวีทหวานไปกับโคมไฟอ่านหนังสือรูปสัตว์สุดน่ารัก การอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ หรือเคลียร์งานเล็กๆน้อย ก่อนนอน เป็นกิจกรรมที่ชินตาไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมเหล่านี้้ถ้าไม่มีแสงไฟที่เพียงพอ อาจทำร้ายดวงตา เนื่องจากอุปกรณ์การสื่อสารส่วนใหญ่มีแสงสีน้ำเงินที่อาจส่งผลเสีย ถ้าได้รับในปริมาณที่มากเกินไป ทำให้สายตาลาได้ รวมทั้งสร้างริ้วรอยให้กับใบหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้การอ่านหนังสื่อในพื้นที่ไฟน้อยก็จะทำให้ดวงตาขาดน้ำตา ทำให้แสบตาได้อีกด้วยดังนั้นการหาแสงไฟดวงเล็กๆมาเพิ่มแสงให้กับห้องในการมองเห็นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก สำหรับทุกคน อย่างโคมไฟจิ๋วที่ช่วยเพิ่มแสงไฟให้กับห้องนอนของคุณ ให้สะดวกต่อการทำกิจกรรมต่างๆได้ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญในตอนนี้ยังมีบริการ พรีออเดอร์จีน เข้ามาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆแล้ว เพลิดเพลินไปกับโคมไฟรูปสัตว์สุดน่ารักจากจีน แน่นอนไม่ว่ากิจกรรมไหนในช่วงเวลาแสงน้อยหรือตอนกลางคืน การหาแสงไฟเพิ่มเป็นเรื่องที่ปฎิเสธไม่ได้ โดยเฉพาะวัยทำงานและวัยเรียนที่บางครั้งก็ต้องตื่นมารีบแก้งาน หรืออ่านหนังสือเพื่อเตรียมพร้อมกับกิจกรรมในวันข้างหน้า [...]

 • สั่งของจากจีนเคลียทุกจุดหมองคล้ำบนใบหน้าด้วยเซตแปรงแต่งหน้า

สั่งของจากจีนเคลียทุกจุดหมองคล้ำบนใบหน้าด้วยเซตแปรงแต่งหน้า

สั่งของจากจีนเคลียทุกจุดหมองคล้ำบนใบหน้าด้วยเซตแปรงแต่งหน้า บ่อยครั้งที่สาว ๆ อาจรู้สึกไม่มั่นใจกับลุคในแต่ละวัน หรือบางครั้งก็เบื่อกับสภาพโทนการแต่หน้าแบบเดิมๆ บางทีก็อยากจะเป็นลุคหวาน ลุคสาวเปรี๊ยว แต่ก็อดไม่ได้ที่จะต้องเจอปัญหากับอุปกรณ์แต่งหน้าไม่พอ บางครั้งจะหาซื้อใหม่ก็ต้องทุกข์ใจกับแปรงแต่งหน้าที่ไม่ได้คุณภาพ แถมราคายังสูง ทำเอากระเป๋าตังแฟบ ทำให้สาวๆ ทั้งเสียดาย ผิดหวัง จนไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้แต่น้อย แต่ตอนนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปกับวิธีนำเข่้าแปรงแต่งหน้าที่ได้มาตราฐาน และปลอดภัยจากการ สั่งของจากจีน ทำให้การเแต่งหน้าในแต่ละวันของสาวๆ ไม่น่าเบืื่ออีกต่อไป เปลี่ยนหน้าพังให้สวยเป๊ะ ด้วยแปรงแต่งหน้าจากจีน สำหรับแปรงแต่งหน้าคือพู่กันแต่งหน้า ที่คอยเสริมร้างภาพวาดบนผืนใบหน้า ให้ดูดี [...]

 • ชิปปิ้งจีนจัดการกลิ่นอุนจิน้องเหมียวด้วยนวัตกรรมใหม่ทรายดับกลิ่น

ชิปปิ้งจีนจัดการกลิ่นอุนจิน้องเหมียวด้วยนวัตกรรมใหม่ทรายดับกลิ่น

ชิปปิ้งจีนจัดการกลิ่นอุนจิน้องเหมียวด้วยนวัตกรรมใหม่ทรายดับกลิ่น   ชิปปิ้งจีนจัดการกลิ่นอุนจิน้องเหมียวด้วยนวัตกรรมใหม่ทรายดับกลิ่น อย่าปล่อยให้กลิ่นอุนจิแมวแสนรัก มาทำให้ชีวิตของคุณแย่ลง การหาสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นชาวหอพัก ชาวคอนโด หรือแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยอยู่ตามบ้านสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ชีวิตคลายเหงาและมีสีสันต์เพิ่มขึ้นนั้น การหาสัตว์เลี้ยงเข้ามเป็นอีกหนึ่งสมาชิกภายในบ้านเพื่อให้การใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันไ่เครียด และมีการผ่อนคลาย จากผลการวิจัยของประเทศญี่ปุ่น ได้เผยว่าเกือบร้อยละ 90 การเลี้ยงสัตว์ช้่วยให้คนเราสามารถคลายความเครียดลงได้มากขึ้น ดังนั้นการหาสัตว์เลี้ยงมา ลดจำนวนความเครียดของชีวิตเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย แต่หลายคนอาจกังวลใจก่อนการนำสัตว์เข้ามาเลี้ยงนั่นคือการจัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะอุนจิของน้องเหมียวว่าต้องสร้างกลิ่นให้ไม่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน แต่ปัญหาพวกนี้ สามารถจัดการได้ง่ายๆ เพียงเลือกซื้อทรายดับกลิ่นนวัตกรรมใหม่จากจีน เหมาะสำหรับสาวกคนรักแมวและผู้สนใจหาสัตว์เลี้ยงแก้เหงา [...]

 • พรีออเดอร์จีนนำเสนอสินค้าผ่านวิดีโอยังไงไม่ให้คนกดข้าม

พรีออเดอร์จีนนำเสนอสินค้าผ่านวิดีโอยังไงไม่ให้คนกดข้าม

พรีออเดอร์จีนนำเสนอสินค้าผ่านวิดีโอยังไงไม่ให้คนกดข้าม การลงทุนในด้านการนำเสนอสินค้าหรือบริการให้ลูกค้าเกิดความสนใจไนรูปแบบต่างๆ มักจะเกิดปัญหาไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างที่หวังไว้ ยิ่งในปัจจุบันลูกค้าต่างมีความต้องการที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การลงทุนทางการตลาดในบางครั้ง ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร โดยเฉพาะเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายลงไปเพื่อหวังให้ลูกค้าเกิดกระแสและพร้อมสนใจในสินค้าและบริการ หนึ่งในวิธีการเพิ่มยอดขายที่ดูจะเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อย นั่นคือการเลือกลงทุนกับวิดีโอคลิป ที่ต้องยอมรับว่าต้องพยายามตีีโจทย์ให้ลูกค้าเกิดความสนใจ ตามความต้องการของลูกค้านั้นนับวันก็ยิ่งจะคาดเดายาก นั้นนั่นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจผ่านคลิปวีดีโอยิ่งเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับด้าน พรีออเดอร์จีน หรือสั่งสินค้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากจีน ยิ่งต้องเผยแพร่ความมั่นใจให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างฐานลูกค้าประจำ และยอดผลผลิตที่ดีมากยิ่งขึ้น cover Jakob Owens photos by unsplash ตลอดการก้าวเข้าสู่ปี 2019 [...]

 • เถาเป่าความแตกต่างระหว่างคีย์บอร์ดธรรมดาและคีย์บอร์ดไร้สาย

เถาเป่าความแตกต่างระหว่างคีย์บอร์ดธรรมดาและคีย์บอร์ดไร้สาย

เถาเป่าความแตกต่างระหว่างคีย์บอร์ดธรรมดาและคีย์บอร์ดไร้สาย สำหรับการทำงาน โดยเฉพาะในสังคมปัจจุบัน การทำงานแน่นอนว่าคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องสำคัญไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ โน๊ตบุ๊ค แท็ปเล็ต ไอแพ็ด อุปกรณ์เหล่านี้ที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นนั้นคีย์บอร์ดที่มีหน้าที่สำหรับ คอยจดบันทึกเหมือนกันปากกาไว้คอยจดสมุดนั่นเอง ดังนั้นคีย์บอร์ดจึงเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการทำงานไม่วว่าจะงานประเภทไหน โดยเฉพาะงานสำนักงานด้วยแล้วขาดไม่ได้เลยสำหรับอุปกรณ์ชิ้นนี้ ยิ่งในยุคที่ไฮเทคโนโลยีอย่างนี้แล้ว คีย์บอร์ดก็เริ่มเปลี่ยนแปลงปรับทันตามสมัยมากกว่าเดิม ที่น่าสนใจคือคีย์บอร์ดไร้สาย แต่แน่หละพอความทันสมัยมากขึ้นราคาก็สูงขึ้นด้วย จึงเกิดทางเลือกสำหรับการหาซื้อมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมาดูกันว่าอุปกรณ์อย่างคีย์บอร์ดไร้สายกับคีย์บอร์ดธรรมดาจะแตกต่างกันมากแค่ไหน กับ เถาเป่า มาให้ทุกคนได้รู้กันได้เลย (คีย์บอร์ปกติ) สำหรับคีย์บอร์ดปกติเราก็คุ้นชินกันดีสำหรับแป้นพิมพ์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีสายต่อติดกับซีพียูคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีหน้าที่สำหรับไว้ถ่ายทอดตัวหนังสือจากสมองสู่แผ่นกระดาษในคอมพิวเตอร์ [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนจัดการทุกคราบสกปรกด้วยฟองน้ำล้างจาน

สั่งสินค้าจากจีนจัดการทุกคราบสกปรกด้วยฟองน้ำล้างจาน

สั่งสินค้าจากจีนจัดการทุกคราบสกปรกด้วยฟองน้ำล้างจาน หลายครั้งสำหรับปัญหาความสกปรกติดที่อยู่ตามซอกต่างๆ หรือคราบสกปรกจากจานชามสำหรับไว้รับประทานอาหาร ที่มักจะสร้างปัญหาให้กับครอบครัวบ้านไว้อย่างมาก ที่สำคัญถ้าสะสมไว้นานเข้าอาจะทำให้เชื้อโรคที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคท้องร่วงอาหารเป็นพิษ หรือแม้กระทั่งเชื้อราที่อาจเกิดตามร่างกาย ดังนั้นการทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะจานภาชนะทีใช้สำหรับรับประทานอาหาร รวมไปถึงช้อนซ้อม ต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ ดังนั้นการลงรายละเอียดเรื่องฟองน้ำล้างจาน จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกให้ถูกกับลักษณะของภาชนะใส่อาหาร เพื่อให้รักษาความสะอาด และสุขลักษณะ สุขภาพที่ดีของร่างกาย อย่างฟองน้ำล้างจานที่ สั่งสินค้าจากจีน ได้รับมาตราฐานในการผลิตพร้อมทั้งสะดวกในการจัดส่งมาถึงมือผู้ซื้อได้สะดวกสบาย ห้ามพลาดสั่งสินค้าจากจีน คลิกที่นี้ แทบไม่น่าเชื่อว่าทุกนาทีมีเชื้อโรค และแบคทีเรียเติบโตในอากาศตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงหน่้าร้อนอย่างนี้ [...]

 • พรีออเดอร์จากจีนควบคุมน้ำหนักให้หุ่นดูดีกับเครื่องชั่งน้ำหนัก

พรีออเดอร์จากจีนควบคุมน้ำหนักให้หุ่นดูดีกับเครื่องชั่งน้ำหนัก

พรีออเดอร์จากจีนควบคุมน้ำหนักให้หุ่นดูดีกับเครื่องชั่งน้ำหนัก สูงสุดของการวางแผนชีวิตให้ดูดีนั้นคงต้องเริ่มต้นจากการดูแลตัวเองเป็นอัยดับแรงโดยเฉพาะกับพัฒนาหุ่นของตัวเองให้ดูกระชับสมส่วน ที่สำคัญยังป้องกันการเกิดความเครียดซึ่งเป็นผลที่จะตามมาของโรคต่างๆ โดยเฉพาะโรคอ้วนที่แน่นอนว่าหากรับประทานอาหารในสัดส่วนที่ไม่ได้ควบคุร่างกายก็ต้องผลักอาหารไว้สำหรับเผาผลาญในวันต่อไป เมื่อสะสมมากขึ้นเรื่อยๆก็กลายเป็นไขมันที่แฝงอยู่ตามร่างกาย และสุดท้ายผลที่ตามมาก็คือโรคอ้วน รูปร่างที่ดูไม่สมดุล จนพากันเครียดหาวิธีลดน้ำหนักอีก ดังนั้นสาเหตุคือหลักของการที่ร่างกายมีไขมันมากเกินเกิดจากการกินที่ไม่ระวัง แต่ถ้าได้ตัวช่วยหรือเครื่องมีที่สามารถตรวจเช็คน้ำหนัก หรือปริมาณไขมันในร่างกายได้ ก็จะเป็นเรื่องที่ดี ที่ช่วยให้การวางแผนในการทานอาหารดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังป้องกันการเกิดภาวะของโรคอ้วนอีกด้วย ซึ่งเจ้าเครื่องมือตัวนี้ก็คงเป็นที่คุ้นตากันดีนั่นคือ เครื่องชั่งน้ำหนักที่พร้อมจะจัดการตรวจเช็คให้คุณได้เห็นถึงปริมาณมวลของร่างกายว่าเหมาะสมกับส่วนสูงและสมดุลของร่างการหรือไม่ ที่สำคัญเราอาจเคยชินว่าเครื่องชั่งน้ำหนักต้องมีราคาแพง แต่ในตอนนี้สามารถ พรีออเดอร์จากจีน เข้ามาได้แล้วง่ายๆ ด้วยมาตราฐานการสั่งซื้อที่ดีที่สุด เตรียมพร้อมลดน้ำหนักกับเครื่องชั่งจีน คลิกเลย หลายคนก็คงชินตากับสูตรลดน้ำหนักที่มีให้เลือกได้ลองใช้มากมายสำหรับคนที่สนใจลดน้ำหนัก แต่หนึ่งในวิธีการควบคมน้ำหนักก็คือการตรวจเช็คสมมาตรของน้ำหนักที่ส่งผลกับร่างกายว่าดีหรือไม่ [...]

 • นำเข้าจากจีนเวลาสำคัญที่สุดกับการเพิ่มยอดขาย

สั่งของจากจีนเวลานั้นสำคัญที่สุดกับการเพิ่มยอดขาย

สั่งของจากจีนเวลานั้นสำคัญที่สุดกับการเพิ่มยอดขาย หลายคนก็คงกังวลกับการวางแผนการขายสินค้าแบบไหนให้หมดเกลี้ยง แถมมียอดสั่งพรีออเดอร์คิวยาวเป็นหางว่าว โดยเฉพาะกระแสการขายสินค้า ยิ่งการ สั่งของจากจีน  กำลังดังตู้มต้าม !!! พ่อค้าแม่ค้ายิ่งต้องรีบวางแผนหาช่องทางวางขายสินค้าให้ดี เรียกผลตอบรับแบบเปรี้ยงปร้าง!!! ขึ้นมาบ้าง ที่สำคัญตลาดสำหรับการวางขายก็สะดวก ง่าย รวดเร็ว ยิ่งทำให้ต้องรู้ !!! เวลาไหน ช่องทางไหน ที่เหมาะกับการโพสขายสินค้ามากที่สุด เพราะเรื่องของช่วงเวลาต่างมีความสำคัญอย่างมากสำหรับการวางแผนโพสสินค้าที่จะดึงดูพฤติกรรม โดยเฉพาะการมองเห็ยนของสินค้าในสายตาลูกค้ามากที่สุดมารู้จักวิธีการโพสขายของที่เหมาะสม ในการวางขายสินค้าบ้าง cover Jaelynn Castillo photos by [...]

 • Shippingจีน เตรียมพร้อมความสนุกช่วงสงกรานต์ด้วยปืนฉีดน้ำแรงดัน

Shippingจีน เตรียมพร้อมความสนุกช่วงสงกรานต์ด้วยปืนฉีดน้ำแรงดัน

Shippingจีน เตรียมพร้อมความสนุกช่วงสงกรานต์ด้วยปืนฉีดน้ำแรงดัน นับอีกไม่กี่อาทิตย์ก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลที่คนไทยหลาย ๆ คนต่างเฝ้ารอคอยนั่นคือเทศกาลสงกรานต์ โดยเฉพาะเหล่าวัยทำงานที่ตั้งใจไว้ว่าวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์จะได้ทำตามที่แพลนที่ได้วางไว้ ไม่ว่าจะเป็นกลับบ้านหรือจะไปเล่นน้ำสงกรานต์สนุกกับเพื่อนตามย่านดังต่างๆ และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงสงกรานต์นั่นคือ ปืนฉีดน้ำกระบอกใหญ่ที่บรรจุน้ำไว้เต็มที่สำหรับฉีดใส่เพื่อนและคนที่สนุกสนานช่วงสงกรานต์ที่กำลังเดินทางมาถึงนี้ ดังนั้นการเตรียมการหาซื้อปืนฉีนน้ำไว้สำหรับช่วงสงกรานต์ หลายคนก็กำลังวางแพลนหาซื้เก็บไว้แล้วในตอนนี้ เพราะถ้ายิ่งใกล้ช่วงสงกรานต์มากเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นมากเท่านั้น แต่ก็ติดปัญหาว่าจะเอาเวลาไหนไปหาซื้อกัน ปัญหาเหล่านี้จะหายไปหากได้สั่งสินค้าและ Shippingจีน  ที่มีบริการจัดส่งและเลือกซื้อได้หลากหลาย ในราคาสบายๆ เพียงแค่คลิกก็เตรียมเป็นเจ้าของปืนฉีดน้ำเล่นช่วงสงกรานต์ได้แล้ว  เพิ่มความสนุกไปกับการสั่งสินค้าจากจีนกับ weshopchina คลิก ปืนฉีดน้ำคงกลายเป็นอีกหน้าตาหนึ่งของเทศกาลแห่งความสุขอย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างมีความสุขกันอย่างไม่ขัดข้อง เพราะนับเป็นเทศกาลสำคัญที่จะทำให้คนหลายอายุมารวมกันและทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง ใช่ช่วงเวลา [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์สร้างพัฒนาการวัยเด็กให้เจ้าตัวเล็กกับของเล่นไม้แสนสนุก

สินค้าพรีออเดอร์สร้างพัฒนาการวัยเด็กกับของเล่นไม้แสนสนุก

สินค้าพรีออเดอร์สร้างพัฒนาการวัยเด็กกับของเล่นไม้แสนสนุก เมื่อลูกน้อยเข้าสู่วัยที่เริ่มการเรียนรู้ หน้าที่สำคัญของพ่อและแม่คือการส่งเสริมพัฒนาการของลูกให้ได้พบเจอกับสิ่งต่างๆ บนโลกนี้ เพื่อให้เขาได้เกิดความสนใจ ความอยากที่จะเรียนรู้ รวมทั้งการเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่งสังคมได้อย่างเต็มที่ เป็นการเพิ่มทักษะพื้นฐานสำหรับการเริ่มเรียนในวัยอนุบาลและระดับการศึกษาอื่นๆ แน่นอนว่าสิ่งที่จะช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อยให้ดีได้ และจะส่งผลดีมากที่สุดสำหรับลูกน้อย ต้องเป็นของเล่นที่แสนสนุก เป็นที่ล่อตาล่อใจ ให้เด็กน้อยเริ่มเกิดความสงสัยและเริ่มสนใจกับสิ่งของนั้นมากขึ้น แต่จะดีแค่ไหนถ้าของเล่นชิ้นนี้ต้องไม่เป็นพิษร้ายต่อลูกของคุณ เพื่อการเล่นอย่างมีความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะของเล่นไม้สุดปลอดภัยจากที่ปลอดภัยต่อเด็ก เสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยมีทักษะที่ดีขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถสั่ง สินค้าพรีออเดอร์ ได้ง่ายจากบริการสั่งสินค้าได้อีกด้วย เลือกสั่งสินค้ากับบริการที่ดีีสุดได้เลย ไม่น้อยเลยที่ไทยได้สั่งสินค้านำเข้ามาจากจีนโดยเฉพาะสินค้าประเภทของเล่นเด็กที่ลูกค้าในไทยสั่งนำเข้ามาเป็นของเล่นให้กับลูกน้อย ไม่ว่าจะสั่งซื้อจากจีนโดยตรงหรือเลือกเป็นสินค้าพรีออเดอร์สำหรับเตรียมการให้ลูกในอนาคตข้างหน้า ซึ่งก็เป็นผลดีอย่างมาก เนื่องจากของเล่นไม้ที่นำเข้าจากจีนล้วนแต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาจิตนาการของลูกน้อยในช่วง [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนเพิ่มชั่วโมงผ่อนคลายไปกับเครื่องสปาเท้าสุด พรีเมี่ยม

สั่งสินค้าจากจีนเพิ่มชั่วโมงผ่อนคลายไปกับเครื่องสปาเท้าสุด พรีเมี่ยม

สั่งสินค้าจากจีนเพิ่มชั่วโมงผ่อนคลายไปกับเครื่องสปาเท้าสุดพรีเมี่ยม อาการเมื่อยล้า ตามร่างกายไม่ว่าจะเปนแขน มือ เอว ขา หรือเท้า มักเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุวัย โดยเฉพาะความเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นบริเวณเท้า ที่มักเกิดขึ้นกับวัยทำงาน และวัยสูงอายุ เนื่องจากการการทำงานในแต่ละวันที่ต้องเดินไปเดินมา อย่างสาวๆ วัยทำงานที่จะต้องเดินบนส้นสูงตลอดเวลาย่อม ทำเอาเท้าระบมไม่ใช่น้อย หรือจะหนุ่มๆสุดสมาร์ท ที่ต้องใส่รองเท้าหนัง รวมทั้งเหล่านักเดินเขา นักกีฬาต่างต้องเจอกับปัญหาเทาระบม ต้องได้รับการดูแลเพื่อป้องกันอาการอักเสบของเท้ารวมทั้งชำระสิ่งสกปรกที่อยู่ตามส่วนต่างๆของเท้าด้วย นอกจากนี้แล้วยังรวมไปถึงเหล่าผู้สูงวัยที่ต้องเจอกับปัญหาของเลือดที่มักจะไหลเวียนผิดปกติจากเดิม เนื่องจากอายุที่มาขึ้น ดังนั้นการหาเครื่องบำบัดเท้าให้คงไว้ซึ่งความไหลเวียนของเลือดที่ดีก็ยิ่งทำให้สุขภาพดียิ่งขึ้น เช่นการ สั่งสินค้าจากจีน [...]

 • Taobao Talk : เพิ่มคุณภาพในอากาศกับเครื่องฟอกอากาศจากจีน

Taobao Talk : เพิ่มคุณภาพในอากาศกับเครื่องฟอกอากาศจากจีน

Taobao Talk : เพิ่มคุณภาพในอากาศกับเครื่องฟอกอากาศจากจีน ในแต่ละวัน ปัญหาเรื่องอากาศเป็นพิษดูเป็นเรื่องสำคัญที่คนไทยแทบทุกพื้นที่ต้องประสบปัญหาดังกล่าว โดยเฉพาะเรื่องของค่าฝุ่ในอากาศที่กำลังหันถ่ายเทไปมาตามกระแสลมที่ไม่มีวี่แววว่าจะลดลง ในทางกลับกันยังเพิ่มยอดผู้ป่วยที่ต้องเจอกับสภาพของอากาศพิษนี้ไม่ได้จนต้องเข้โรงพยาบาลสูงยิ่งขึ้น ดังนั้นการช่วยเหลือตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น เช่นการปกป้องตัวเองเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย การชำระล้างรางกายให้สะอาดในแต่ละวัน และอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญนั่นคือการเปลี่ยนอากาศภายในบ้านให้สดชื่นเพื่อเพิ่ออกศิเจนภายในบ้าน เพียงพอสำหรับอากาศบริสุทธิ์ในการหายใจแต่ละครั้ง โดยการหาซื้อเครื่องฟอกอากาศที่ดี มีคุณภาพในการทำงาน ทั้งสะดวก ซึ่งก็สามารถหาซื้อหรือนำำเข้าจากเว็บไซต์จากจีน อย่างเจ้าเว็บไซต์ขายของชื่อดังอย่าง Taobao ที่พร้อมให้คุณได้เลือกใช้และจับจองได้เต็มที่ ในสภาวะอากาศที่ย่ำแย่ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันที่เกิดจากท่อไอเสีย แสง UV ที่เกิดจากแสงแดด [...]

 • เริ่มต้นการเรียนรู้ด้วยปากกาไฮไลท์เพิ่มความจำสมอง

เถาเป่าเริ่มต้นการเรียนรู้ด้วยปากกาไฮไลท์เพิ่มความจำสมอง

เถาเป่าเริ่มต้นการเรียนรู้ด้วยปากกาไฮไลท์เพิ่มความจำสมอง หลายวิธีสำหรับวิธรการในการจดบันทึกหรือจดจำข้อมูลต่างๆ สำหรับการทบทวนความรู้เพื่อใช้ในการสอบ ซึ่งงมีหลายเคล็ดลับอย่างมากที่จะช่วยให้เราสามารถจดจำข้อมูลหรือสรุปข้อมูลเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ ในทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือการนำไปสอบ ที่ในตอนนี้เด็กนักเรียนหลายคนก็เริ่มที่จะทบทวนความรู้เพื่อทำการสอบเลื่อนชั้นหรือสอบวัดผลเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยกันแล้ว หนึ่งในวิธีกาทบทวนความรู้นั่นคือการใช้ปากกาไฮไลท์ในการขีดหรือมาร์คคำที่เป็นใจความสำคัญให้น่าอ่านแลจดจำง่ายมากยิ่งขึ้น และปากกาไฮไลท์นั่นเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับการมาร์คคำหรือทำการทบทวน โดยเฉพาะปากกาไฮไลท์จาก เถาเป่า ที่มีให้เลือกได้หลากลายสีแถมมีคุณภาพไม่มีสารอันตรายที่ส่่งผลให้ร่างกายเสียสุขภาพ เคล็ดลับที่น่าสนใจสำหรับการบันทึกจดจำ นั่นคือการใช้ปากกาไฮไลท์เพื่อมาร์คหรืขีดเส้นใต้ข้อความที่เป็นใจความสำคัญของเนื้อหารที่สนใจ และจดคัดลอกเนื้อหานั้นตามความเข้าใจอีกครั้งหนึ่ง บางเคล็ดลับก็บอกว่าการใช้ปากกาไฮไลท์นั้นต้องเลือกปากกาที่เป็นสีแจ่มชัดอย่างสีเหลืองและใช้ปากกาสีแดงจดเพิ่มเติมข้อมความ จะทำให้สมองจดจำข้อมูลได้มากยิ่งขึ้น แต่บางคนก็เลือกที่จะใช้ปากกาไฮไลท์หลายสีในการมาร์คข้อความเพื่อให้ง่ายต่อการจดจำนั่นเอง ดังนั่นปากกาดังกล่าวจึงมีความจำเป็น และเแ็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการอ่านหนังสือ สำหรับการนำความรู้ไปใช้งานหรือการสอบต่างๆ ขณะเดียวกันอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงปากกาไฮไลท์คือต้องผลิตจากวัสดุที่เป็นปลอดภัย ไม่มีสารเคมีตกค้าง ที่จะเป็นผลให้เกิดมะเร็งผิวหนัง เลือกสั่งสินค้าจากจีนได้ที่นี้ [...]

 • พรีออเดอร์จีน เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “น้ำยาปรับผ้านุ่ม” จากจีน

พรีออเดอร์จีน เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “น้ำยาปรับผ้านุ่ม” จากจีน

พรีออเดอร์จีน เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “น้ำยาปรับผ้านุ่ม” จากจีน ว่าด้วยเรื่องของน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เราต่างก็ใช้สำหรับทำให้ผ้ามีกลิ่นหอม และผ้ามีสัมผัสที่นุ่มขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ พรีออเดอร์จีน นั้นมีประโยชน์มากกว่าที่เห็น จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกัน เหตุผลที่ควรหันมาใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม 1. ช่วยเพิ่มความนุ่มของเสื้อผ้า 2. มีกลิ่นหอมติดทนนาน ทั้งนี้กลิ่นหอมย่อมมีผลต่อความรู้สึก อีกด้วย 3. รีดเรียบได้ง่ายขึ้น เนื่องจากมีส่วนช่วยให้การรีดด้วยเต้ารีดง่ายขึ้น 4. ช่วยลดความเสียหายบนเสื้อผ้า 5. ช่วยในการระบายอากาศได้ง่ายมากขึ้น [...]

 • taobao ประโยชน์ดีๆ ของเมาส์ไร้สาย

taobao ประโยชน์ดีๆ ของเมาส์ไร้สาย

taobao ประโยชน์ดีๆ ของเมาส์ไร้สาย   หลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นเคยกับเมาส์ที่ต้องมีสาย USB ต่อกับตัวคอมพิวเตอร์ก่อนถึงจะสามารถควบคุมได้ และอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับเมาส์ไร้สายมาถึงความสะดวกในการใช้งาน แต่ก็ต้องแลกมากับราคาที่ค่อนข้างสูงในบางรุ่น และหากใครกำลังลังเลว่าควรจะซื้อเมาส์ไร้สายมาใช้งานดีหรือไม่ Gettaobao ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รับสั่งสินค้าโดยตรงจาก taobao จึงมีข้อดีของเมาส์ไร้สายมาให้ได้ลองตัดสินใจกันดูว่าข้อดีเหล่านี้เหมาะสมสำหรับการใช้งานของหลายๆ คนหรือไม่ ลดปัญหาเรื่องสายรุงรัง หลายครั้งเวลาใช้งานเมาส์แบบมีสายจะเจอปัญหาสายพันกับของที่อยู่บนโต๊ะบ้าง สายพันกันเอง และเนื่องจากเมาส์ต้องมีการขยับอยู่เกือบตลอดเวลาที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ก็มีโอกาสทำให้บริเวณหัว USB หลวมได้ แต่หากเป็นเมาส์ไร้สายก็จะลดโอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะเราไม่ต้องไปสัมผัสกับบริเวรณนั้นโดยตรง ไม่ต้องมีสายไปพันกับสิ่งของที่อยู่บนโต๊ะ จึงทำให้การใช้งานสะดวกสบายขึ้น [...]

 • สินค้าจากจีนผ่อนคลายความเมื่อยล้าพร้อมเพลิดเพลินไปกับลูกบอลโยคะ

สินค้าจากจีนผ่อนคลายความเมื่อยล้าพร้อมเพลิดเพลินไปกับลูกบอลโยคะ

สินค้าจากจีนผ่อนคลายความเมื่อยล้าพร้อมเพลิดเพลินไปกับลูกบอลโยคะ หลังจากทำงานหรือกิจกรรมที่แสนเมื่อยล้าการหากิจกรรมที่ยืดเส้นยืดสาย เพื่อให้กล้ามเนื้อได้ผ่อนคลายจากการนั่งทำงานหรือใช้แรงขา แรงแขนเป็นเวลานานๆ คงเป็นเรื่องดีที่พอจะช่วยให้การพักผ่อนในแต่ละวันดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอีกด้วย แต่ปัญหาที่ตามมาสำหรับคนวัยทำงานคือต้องออกกำลังกายแบบไหนที่จะตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่จำกัดและเวลาที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ยังมีกิจกรรมหนึ่งที่เป็นยืดเส้นที่พอจะช่วยให้ความเมื่อยล้าในการทำงานลดลงนั่นคือกิจกรรมโยคะผ่านลูกบอลโยคะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการคลายกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย ซึ่งเจ้าลูกบอลโยคะนั่นสามารถใช้ออกกำลังกายได้หลายรูปแบบ เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีพื้นที่และระยะเวลาที่จำกัด และที่สำคัญยังสามารถเลิือกซื้อได้ง่ายๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์จากจีนและ สินค้าจากจีน ผ่านตัวแทนเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ได้รับสินค้าได้สะดวกสบาย สั่งสินค้าจากจีนที่นี้คลิก ลูกบอลโยคะ หรือเจ้าฟิตบอล นั้นมีช่วยให้กล้ามเนื้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อกระดูกหลังเกิดความยืดหยุ่น ยังสามารถใช้กับช่วยฟื้นฟูให้กับผู้ที่ผ่านการผ่าตัดกระดูก รวมไปถึงลดอาการปวดจากผู้ที่มีอาการปวดไขข้อ ที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างความสมดุลของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยการฝึกการทรงตัวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บอลโยคะยังช่วยให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกายไม่ว่าจะเป็น [...]

 • Taobao แนะวิธีการซักกระเป๋าเป้ในเครื่องซักผ้า อย่างถูกต้อง

Taobao แนะวิธีการซักกระเป๋าเป้ในเครื่องซักผ้า อย่างถูกต้อง

Taobao แนะวิธีการซักกระเป๋าเป้ในเครื่องซักผ้า อย่างถูกต้อง เชื่อว่าหลายคนเคยมีปัญหาเกี่ยวการซักหรือการทำความสะอาดกระเป๋าเป้ แน่เลย เนื่องจากการทำความสะอาดแต่ละครั้งต้องขจัดทั้งคราบฝุ่น หรือคราบอาหารที่เผลอโดนกระเป๋าเป้ ซึ่งในบทความนี้ Taobao จะมาบอกวิธีซักทำความสะอาดกระเป๋าเป้กับเครื่องซักผ้าอย่างถูกต้อง จะเป็นยังไงมาดูกัน การซักกระเป๋าเป้ด้วยเครื่องซักผ้าอย่างถูกต้อง ใกล้จะปิดเทอมแล้วTaobaoคิดว่าหลายๆ คนอาจจะต้องทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ในการเรียน เพราะฤดูร้อนนี้ก็เหมาะมากที่จะนำเสื้อผ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ เอาออกมาทำความสะอาด ซึ่งมีวิธีดังนี้ 1. นำของใช้ออกจากกระเป๋า เพราะของอาจจะได้รับความเสียหายจากการเปียกน้ำ จากนั้นก็ขจัดฝุ่นที่ก้นกระเป๋าด้วยการเทฝุ่นเล็กๆ ในกระเป๋าออก รูดซิปเปิดช่องกระเป๋าทุกช่อง 2. เตรียมกระเป๋าให้พร้อมสำหรับการซัก [...]

 • พรีออเดอร์จีน ไข่ไก่มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

พรีออเดอร์จีน ไข่ไก่มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

พรีออเดอร์จีน ไข่ไก่มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด   ไข่ไก่ เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่หลายบ้านมักจะมีติดไว้ในครัว เนื่องจากเป็นอาหารหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ปรุงอาหารได้หลากหลายและยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย แต่ก็มีหลายครั้งที่เราอาจจะเคยได้ยินว่าไข่ไก่ถ้าทานมากเกินไปก็เสี่ยงทำให้โคเรสเตอรอลสูง และอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย หรือบางคนอาจเคยได้ยินว่าควรรับประทานเฉพาะไข่ขาวเท่านั้นเพราะมีประโยชน์กว่าไข่แดงที่มีโคเรสเตอรอลสูงกว่า Gettaobao ซึ่งเป็นเว็บไซต์พรีออเดอร์จีน จึงนำประโยชน์ของไข่ขาวและไข่แดงที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้ได้ทราบประโยชน์และการรับประทานที่ถูกวิธีกันค่ะ ไข่แดง หลายคนมักกังวลว่าไข่แดงมีปริมาณโคเรสเตอรอลเป็นจำนวนมากอาจส่งผลให้เวลาที่รับประทานไข่แดงเข้าไปจะทำให้ร่างกายได้รับโคเรสเตอรอลเข้าไปด้วย ซึ่งความจริงนั้นโคเรสเตอรอลนั้นสร้างมาจากร่างกายของเราเองถึง 80-90% จึงไม่ได้มีผลเสียต่างร่างกายมากนักหากเราไม่ทานไข่แดงมากเกินขนาดที่จำเป็น และส่วนใหญ่โคเรสเตอรอลที่มากขึ้นมักมาจากอาหารที่มีไขมันสูงมากกว่า นอกจากนี้ประโยชน์ของไข่แดงยังช่วยป้องกันการจับตัวของไขมัน ลดการอุดตันของไขมัน ช่วยบำรุงสมอง ระบบประสาท [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนปรับห้องรับหน้าร้อนด้วยวอลเปเปอร์ผนังจากจีน

สั่งสินค้าจากจีนปรับห้องรับหน้าร้อนด้วยวอลเปเปอร์ผนังจากจีน

สั่งสินค้าจากจีนปรับห้องรับหน้าร้อนด้วยวอลเปเปอร์ผนังจากจีน สำหรับหน้าร้อน การหาที่เย็นๆ หรือหาห้องที่ไม่เก็บความร้อนและสามารถละบายความร้อนรวมไปถึงห้องที่มีลวดลายสีสบายตา คงเป็นเรื่องดีที่จะช่วยลดความร้อนทั้งตัวบ้านและทำให้ถนอมดวงตามากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มอารมณ์สำหรับห้องที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เชื่อว่าหลายคนในตอนนี้กำลังคิดอยากปรับปรุงผนังห้องให้เข้ากับบรรยากาศช่วงฤดูร้อนที่กำลังเข้ามาถึง หรือบางคนก็มีแพลนอย่างแต่งบ้าน ทาสีผนังใหม่ ซึ่งบางทีก็อดกลุ้มกับเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเปลี่ยนหรือทาสีผนังก็เสียไปไม่ใช่น้อย ดังนั้นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้การเปลี่ยนผนังห้องให้ตรงใจกับคุณได้ ก็ต้องวอลเปเปอร์จากจีนที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถเนรมิตรห้องนอนของคุณให้ได้ดังฝันในราคาประหยัด พร้อมกับบริการ สั่งสินค้าจากจีน ง่ายๆ แค่เลือกใช้บริการเว็บไซต์ส่งสินค้าอย่าง Gettaobao หรือเว็บไซต์สั่งของอื่น ๆ กดเลือกดูสินค้าคลิกเลยยดูก่อนใคร !!! น่นอนว่าการเริ่มต้นมาองหาวอลเปอเปอร์สำหรับวางแผนในการปรับแต่งผนังส่วนต่างๆของห้อง ดูเหมือนจะเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเอาใจใส่อย่างมาก ทั้งสีสัน [...]

 • พรีออเดอร์จีน “หมวกกันแดด” สุดเก๋รับลมร้อน

พรีออเดอร์จีน “หมวกกันแดด” สุดเก๋รับลมร้อน

พรีออเดอร์จีน “หมวกกันแดด” สุดเก๋รับลมร้อน หมวกนั้นปัจจุบันไม่ใช้เป็นเพียงเครื่องประดับบนศรีษะ เท่านั้นแต่หมวกมีประโยชน์สารพัดและยังเป็นส่วนที่ช่วยในเรื่องการป้องกันแสงแดด ซึ่งแน่นอนวันนี้เราจะมาพูดถึง หมวกกันแดดที่ พรีออเดอร์จีน 3 ประโยชน์ของหมวกที่ต้องบอกต่อ หมวกนั้นมีประโยชน์มากมาย ซึ่งในบทความนี้ของหยิบยกมานำเสนอ อย่ารอช้ามาดูกันเลย 1. หมวกเป็นเครื่องประดับชั้นเยี่ยม เพราะว่าการเลือกใช้หมวกที่พรีออเดอร์จีน นั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับและยังแสดงถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี โดยรูปแบบของหมวกที่เลือกใช้นั้น สามารถบ่งบอกถึงบุคคลิกและไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของผู้ใช้อีกด้วย 2. สามารถใช้เพื่อป้องกันแสงแดดได้ นอกจากส่วนใหญ่หมวกนั้นมักจะมีส่วนที่เรียกว่า “ปีกหมวก” ซึ่งสามารถเป็นส่วนที่ใช้ในการป้องกันแสงแดดหรือความร้อนและแสงยูวีได้ในระดับหนึ่ง ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลมากนั้นกับมลภาวะต่างๆ [...]

 • ชิปปิ้งจีนเพิ่มชั่วโมง Heatlhyกับดัมเบลไซส์เล็กแบบพกพาลดต้นแขนและขา

ชิปปิ้งจีนเพิ่มชั่วโมง Healthy กับดัมเบลไซส์เล็กแบบพกพาลดต้นแขนและขา

ชิปปิ้งจีนเพิ่มชั่วโมง Healthy กับดัมเบลไซส์เล็กแบบพกพาลดต้นแขนและขา เลือกซื้อดัมเบลได้ที่นี้ >>> สำหรับเทรนด์การออกกำลังการกำลังได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย ที่เรียกว่า คาดิโอ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ ในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกกรมที่ขยับร่างกายง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ที่สำคัญช่วยลดกระชัยสัดส่วนของร่างกาย ขณะเดียวกันนอกจากกิจกรรมอย่างคาดิโอแล้ว ก็ยังมีอีกกิจกรรมหนึ่งที่ไม่แพ้กันนั่นคือการยกดัมเบล เพื่อช่วยกระชับสีัดส่วนช่วงต้นแขน เพื่อให้ดูดีมีสุขภาพ โดยดัมเบลในปัจจุบันก็มีความแตกต่างจากเดิมที่เป็นเพียงลูกตุ้มเหล็ก แต่ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนามากขึ้น ทั้งทำมาจากเหล็ก อลูมิเนียม หรือแม้กระทั้งยาง โดยมีการออกแบบอย่างหลากหลายเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ โดยเฉพาะสินค้าที่ [...]

 • สั่งของจากจีน ไอเดียจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับการไปอยู่ต่างประเทศหลายเดือน

สั่งของจากจีน ไอเดียจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับการไปอยู่ต่างประเทศหลายเดือน

สั่งของจากจีน ไอเดียจัดกระเป๋าเดินทางสำหรับการไปอยู่ต่างประเทศหลายเดือน   สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปอยู่ต่างประเทศเป็นเวลาหลายเดือน อาจจะต้องไปเรียนคอร์สระยะสั้น ไปโครงการแลกเปลี่ยน เดินทางไปท่องเที่ยว มักจะเกิดปัญหาการจัดกระเป๋าที่จัดเท่าไหร่จะบรรจุของที่จะเอาไปด้วยไม่หมดสักที เพราะอันนั้นก็ดีอันนี้ก็จำเป็นเลยทำให้แบกไปกี่กระเป๋าก็ไม่พอ หรือบางคนก็น้ำหนักเกินจนต้องเสียค่าปรับเป็นหลักร้อยหลักพัน Gettaobao เว็บไซต์สั่งของจากจีนเลยมีทริคสำหรับคนที่กำลังจัดกระเป๋าเดินมาฝาก 1.เลือกของใช้ส่วนตัวเฉพาะสิ่งที่จำเป็น สำหรับอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวถ้าเป็นสิ่งที่สามารถหาซื้อได้ในประเทศนั้น เช่น สบู่ แชมพู ยาสระผม หรือโลชั่น ก็ไม่ควรจะเอาไปด้วยเพราะนอกจากจะทำให้เปลืองพื้นที่แล้วยังเป็นตัวเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าโดยเปล่าประโยชน์ ส่วนของของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นและขาดไม่ได้ก็ควรคำนวณว่าในแต่ละเดือนเราใช้ปริมาณเท่าไหร่ เพราะการทำเช่นนี้จะช่วยให้เราเอาของประเภทนี้ไปได้พอดี ถ้าหากเราเอาไปเกินความจำเป็น ขากลับจากต่างประเทศเราก็ต้องเสียสละในพื้นที่กระเป๋าเพื่อขนกลับมา แทนที่จะได้ใช้พื้นที่นั้นใส่ของที่เราช้อปปิ้ง [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน เล็บสวยเก๋ กับชุดอุปกรณ์ตัดเล็บจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีน เล็บสวยเก๋ กับชุดอุปกรณ์ตัดเล็บจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีน เล็บสวยเก๋ กับชุดอุปกรณ์ตัดเล็บจากจีน เล็บมือเล็บเท้าตอนนี้ถือได้ว่าเป็น แฟชั่นยอดนิยมของสาวๆ ซึ่งหากใครที่ไม่รู้จักร้านทำเล็บหรือไม่มีเวลาไปเสริมสวยที่ร้าน การทำเล็บด้วยตัวเองก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเหมือนกัน แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพูดถึง ชุดอุปกรณ์ตัดเล็บ นำเข้าสินค้าจากจีน หากจะพูดถึงความสะดวกสบายในสมัยถือได้ว่าเป็นยุคที่มีนวัตกรรมก้าวหน้า จนได้มีการผลิตอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ๆ ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้คนในยุคสมัยนี้ อย่างชุดอุปกรณ์ตัดเล็บนำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับใครที่เป็นมือใหม่อยากรู้จักชุดอุปกรณ์ทำเล็บ ว่ามีอะไรบ้างและใช้งานยังไง มาดูกัน อุปกรณ์ตัดเล็บ เป็นอุปกรณ์ในการทำเล็บเบื้องต้น ที่ทุกคนจะต้องมีเพื่อตัดแต่งเล็บ ตัดหนัง เพื่อให้สวยงามตามที่ตัวเองต้องการโดยมีอุปกรณ์สำหรับตัดเล็บดังนี้ กรรไกรตัดเล็บ กรรไกรตัดหนัง และตะไบตัดเล็บ [...]

 • สินค้าจากจีนจัดระเบียบผมยุ่งให้เรียบสวยด้วยหวีแสนสบาย

สินค้าจากจีนจัดระเบียบผมยุ่งให้เรียบสวยด้วยหวีแสนสบาย

สินค้าจากจีนจัดระเบียบผมยุ่งให้เรียบสวยด้วยหวีแสนสบาย บ่อยครั้งกับปัญหาผมยุ่ง โดยเฉพาะผู้หญิงเรามักจะมีปัญหามากกับเรื่องผมของเรา ที่ไม่ว่าจะเป็นความที่มันพันกัน ความมันจากเหงื่อที่วิ่งเล่น ล้วนแล้วแต่สร้างปัญหาให้หนังศีรษะทั้งสิ้น ฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำอุปกรณ์อย่างหวีหลากชนิด สินค้าจากจีน มาฝากพร้อมการสั่งสินค้าที่แสนง่ายจากเว็บสั่งซื้อจากจีนกับการแก้ปีัญหาระเบียบผมยุ่งให้ดูดีด้วยหวีแสนสวยจาก Taobao เลือก สินค้าจากจีน เลือก >>>> สำหรับการดำเนินชีวิตเรื่องผม คงเป็นปัญหาที่ต้องคอยจัดการตลอดแทบทุกวินาที ยิ่งเวลาที่ต้องไปกับคนสำคัญด้วยแล้วเรื่องผมคงต้องเป็นปัญหาที่ต้องรีบจัดการ การจัดการกับผมก็มีหลากลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการเซ็ทผม การมัดผม หรือแม้กระทั้งการจัดผมด้วยน้ำยาจัดทรงผม ซึ่งก็ล้วนแต่ทำให้เปลืองเวลา และทำร้ายสุขภาพของผม ดังนั้นการจัดการกับผมให้ดีที่สุดนั่นคือการจัดทรงผมด้วยหวี เพื่อหวีผมให้ดูเรียบร้อย พร้อมทั้งขจัดผมที่ตายและแห้งเสียออกไป และหวีแต่ละชนิดก็มีรูปแบบในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกหวีที่ใช้ให้เหมาะสมกับงานผมก็จะช่วยให้การจัดทรงผมดียิ่งขึ้น อย่างอันดับแรกคือวีธรรมดาทั่วไป [...]

 • สั่งสินค้าจากจีนเสริมดวงรับเฮงกับน้ำพุตั้งโต๊ะรับโชคเสริมฮวงจุ้ย

สั่งสินค้าจากจีนเสริมดวงรับเฮงกับน้ำพุตั้งโต๊ะรับโชคเสริมฮวงจุ้ย

สั่งสินค้าจากจีนเสริมดวงรับเฮงกับน้ำพุตั้งโต๊ะรับโชคเสริมฮวงจุ้ย cover photos by gettaobao.com การเสริมดวงเป็นเคล็ดอย่างหนึ่งสำหรับคนวัยเริ่มต้นการทำงานเริ่มหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใส่เสื้อผ้ามงคลตามวัน หรือเลือกระเป๋าตามดวงเกิดก็ล้วนแต่ให้ความสนใจกับเรื่องพวกนี้มากยิ่งขึ้น ในทางเดียวกันการหาสิ่งที่ช่วยเสริมให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นแลละมีสติกับงานมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือเรื่องน้ำ อย่างน้ำพุ ที่ช่วยให้เกิดความสงบและเกิดสติในการทำงานทำให้ชีวิตเรียบง่ายพร้อมกับการทำงานในแต่ละวันได้ดี จะดีแค่ไหนหากสามารถหาน้ำพุขนาดเล็กเข้ามาตั้งโต๊ะเวลาทำงานได้ เช่นการ สั่งสินค้าจากจีน อย่างน้ำพุตั้งโต๊ะที่รับรองว่านอกจากจะช่วยเสริมดวงแล้วยังช่วยให้การทำงานมีสติและสงบมากยิ่งขึ้นกับเสียงน้ำที่ไหลผ่านเหมือนได้ติดธรรมชาติ cover photos by gettaobao.com ตามหลักศาสตร์ความเชื่อของฮวงจุ้ยจีนนั้น น้ำ เปรียบได้กับความสงบ เงินทองโชคลาภ ความรุ่งเรือง ความรุ่งโรจน์สำหรับการทำงาน เช่นเดียวกับน้ำพุ [...]

 • พรีออเดอร์จีน “ช้อนส้อม” ไอเท็มเด็ดที่ของมันต้องมี!

พรีออเดอร์จีน “ช้อนส้อม” ไอเท็มเด็ดที่ของมันต้องมี!

พรีออเดอร์จีน “ช้อนส้อม” ไอเท็มเด็ดที่ของมันต้องมี! เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าช้อนส้อมนั้น คืออุปกรณ์หลักที่อยู่บนโต๊ะอาหาร โดยใช้เพื่อรับประทานอาหาร เพื่อลดการใช้มือเปิบข้าว(กินข้าว) ตักอาหาร วันนี้เราจะมาแนะนำช้อนส้อมที่ พรีออเดอร์จีน จะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูกันเลย ช้อนส้อมแตกต่างกันอย่างไร เป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่เล็กทัพพี ตรงปลายมีที่จับ โดยทั่วไปจะใช้ตักอาหารนอกจากนี้ช้อนยังสามารถเป็นที่ตวงวัดปริมาณของส่วนผสมของอาหาร ส่วนส้อมคืออุปกรณ์เครื่องครัวที่ใช้สำหรับเกลี่ยข้าว เข้าช้อนเพื่อรับประทานอาหาร โดยมีลักษณะปลายแหลมมีซี่ 2-4 ซี่ ส้อมเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การรับประทานอาหารง่ายขึ้นช้อนทำมาจากวัสดุได้อย่างหลากหลาย เช่น โลหะ ไม้ พลาสติก [...]

 • สั่งสินค้าจากจีน อุปกรณ์ 5 สิ่งที่ติ่งต้องมี

สั่งสินค้าจากจีน อุปกรณ์ 5 สิ่งที่ติ่งต้องมี

สั่งสินค้าจากจีน อุปกรณ์ 5 สิ่งที่ติ่งต้องมี สำหรับสาวกแฟนคลับน้องร้องเกาหลีคนไหนที่เคยไปคอนเสิร์ตหรือไปงานอีเว้นท์กันมา คงจะรู้ซึ้งกันดีเลยว่าความลำบากลำบน ทนแดด ทนฝน ทนร้อน ลักษณะอาการมันเป็นยังไง โดยเฉพาะงานเปิดงานฟรีที่ต้องมีแฟนคลับจากทั่วทุกสารทิศหลั่งไหลกันไปแย่งจับจองพื้นที่กันตั้งแต่เช้ามืดเพื่อให้ได้ที่ที่ดีที่สุดและชัดที่สุดไว้ส่องเหล่าไอดอลเกาหลีที่ตัวเองชื่นชอบ แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการไปงานประเภทนี้คืออุปกรณ์ต่างๆ ในการเชียร์ให้กำลังใจศิลปิน หรืออุปกรณ์ที่สามารถสั่งสินค้าจากจีนที่จะช่วยให้ได้เห็นศิลปินได้ถนัดชัดเจนเพิ่มขึ้น วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า 5 สิ่งอุปกรณ์สำหรับไปติ่งที่ต้องมีนั้นจะมีอะไรบ้าง   อุปกรณ์ 5 สิ่งที่ติ่งต้องมี 1.แท่งไฟ อุปกรณ์ชิ้นแรกที่เป็นสิ่งที่ช่วยบอกได้ว่าเรานั้นเป็นแฟนคลับวงใดหรือชื่นชอบนักร้องคนไหนได้ดีที่สุดเลยคือแท่งไฟ [...]

 • พรีออเดอร์จีน เปลี่ยนกระเป๋าเงินรก ๆ ให้เป็นระเบียบมากขึ้น

พรีออเดอร์จีน เปลี่ยนกระเป๋าเงินรก ๆ ให้เป็นระเบียบมากขึ้น

พรีออเดอร์จีน เปลี่ยนกระเป๋าเงินรก ๆ ให้เป็นระเบียบมากขึ้น กระเป๋าเงิน ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญของใครหลายๆ คนเลย ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา ยิ่งช่วงที่เงินเดือนออกกระเป๋าเงินของหลายคนก็จะเต็มไปด้วยใบเสร็จ เศษเหรียญจากการทอนเงิน หรือสิ่งที่ทุกคนต้องมีเต็มกระเป๋าคือบัตร บัตรหลายหลายประเภทตั้งแต่บัตรประชาชน บัตร ATM ไล่ไปจนถึงบัตรสะสมแต้มร้านชานมไข่มุก ทั้งหมดนี้เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้กระเป๋าเงินรกและไม่เป็นระเบียบ หยิบจับอะไรก็ดูวุ่นวายไปหมด ยิ่งถ้ารีบมากๆ ก็ยิ่งทำให้ลนและหาสิ่งที่ต้องการไม่เจอไปอีก วันนี้ gettaobao เลยมีวิธีจัดการกับกระเป๋าสตางค์ที่สามารถพรีออเดอร์จีนให้เป็นระเบียบ ง่ายต่อการหยิบจับมาฝากกันค่ะ เปลี่ยนกระเป๋าเงินรก ๆ [...]

 • ชิปปิ้งจีนจัดการกับรังสี UV ในหน้าร้อนไปกับร่มกันแดดจากจีน

ชิปปิ้งจีนจัดการกับรังสี UV ในหน้าร้อนไปกับร่มกันแดดจากจีน

ชิปปิ้งจีนจัดการกับรังสี UV ในหน้าร้อนไปกับร่มกันแดดจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ cover photos by gettaobao.com  ไม่ว่าจะอากาศฤดูไหนๆ แน่นอนว่าแสง UV ย้่อมมีอยู่ในทุกที่ทุกเวลาทำให้บางครั้งทำให้การหลับแสงดังกล่าวที่อาจส่งผลร้ายกับผิวนั้นต้องพิถีพิถันมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากแสงยูวีจะไปทำร้ายผิวชั้นนอกได้แล้ว บางครั้งก็ส่งผลให้ร้ายแรงไปถึงเกิดมะเร็งผิวหนังได้ นอกจากนี้ยะังสร้างปัญหาที่ต้องทนกับสภาพอากาศที่ร้อนแสนร้อนได้อีกด้วย ดังนั้นการหาอุปกรณ์ที่กันแดดกันแสงได้ อย่างร่มก็ดูจะเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรจะหลีกเลี่ยงเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว ที่สร้างแต่เรื่องกังวลใจ ที่สำคัญปัจจุบันยังสามารถหาซื้อร่มได้ง่ายเพียงแค่อยู่บ้านและเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ ชิปปิ้งจีน เว็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Gettaobao Truetaobao หรือจะเป็น Weshopchina ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของพกติดตัวไว้ออกเดินทางได้ง่ายๆ [...]

 • ชิปปิ้งจีน “ที่ทับกระดาษ” สินค้านำเข้าจากประเทศจีน

ชิปปิ้งจีน “ที่ทับกระดาษ” สินค้านำเข้าจากประเทศจีน

ชิปปิ้งจีน “ที่ทับกระดาษ” สินค้านำเข้าจากประเทศจีน หากคุณเป็นบุคคลที่กำลังประสบปัญหาวางเอกสารสำคัญไว้ แต่ดันลมพัดมาเอกสารปลิวกระจัดกระจาย สร้างความรำคาญใจให้กับคุณเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่ทับกระดาษ ชิปปิ้งจีน มาดูไปพร้อมๆ กันเลย…. ลักษณะของที่ทับกระดาษ ที่ทับกระดาษ ชิปปิ้งจีน จะมีลักษณะรูปร่างวัสดุที่เป็นเนื้อแข็งทึบ มีน้ำหนักมากพอที่จะทับหรือกดทับสิ่งของให้อยู่ที่ได้ มีทั้งประเภทเป็นแบบไม้ แบบที่ทำมาจากอะคิลิค หรือหินนำโชคต่างๆ เป็นต้น ประโยชน์การใช้งานที่ทับกระดาษ การใช้งานของที่ทับกระดาษขึ้นอยู่กับการออกแบบดีไซน์ เพราะบ้างทีที่ทับกระดาษอาจจะไม่ใช่แค่ใช้เพื่อกดทับกระดาษเพียงอย่างเดียว ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย เช่น [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน รดน้ำดอกไม้ให้ชุ่มฉ่ำกับ “บัวรดน้ำต้นไม้”

นำเข้าสินค้าจากจีน รดน้ำดอกไม้ให้ชุ่มฉ่ำกับ “บัวรดน้ำต้นไม้”

นำเข้าสินค้าจากจีน รดน้ำดอกไม้ให้ชุ่มฉ่ำกับ “บัวรดน้ำต้นไม้” บัวรดน้ำต้นไม้ นำเข้าสินค้าจากจีน ภาชนะที่เราใช้สำหรับรดน้ำต้นไม้ เป็นเครื่องมือและอุปกรณ์เกษตรยอดฮิตไม่เสื่อมคลาย น้ำที่ออกมาจากฝักบัวจะเป็นฝอยกระจายทั่วต้นพืช ทำให้ต้นพืชได้รับน้ำอย่างทั่วถึง ลักษณะของบัวรดน้ำ โดยปกติแล้วบัวรดน้ำต้นไม้จะมีที่จับซึ่งทำมาจากพลาสติกแข็งทรงกลม มีคอที่ยาวยื่นออกมาเพื่อให้น้ำไหลออกมาได้อย่างสะดวก ปัจจุบันมีการผลิตบัวรดน้ำออกมาอย่างหลากหลายขนาด เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้คนในยุคสมัยนี้ ซึ่งสามารถเห็นได้จากเว็บไซต์ นำเข้าสินค้า จากจีน หรือตามร้านค้าที่ขายอุปกรณ์ทางการเกษตร ประโยชน์ของบัวรดน้ำ สำหรับบัวรดน้ำนอกเหนือจากจะมีประโยชน์ที่ช่วยให้พืชผักชุ่มฉ่ำแล้ว ยังสามารถช่วยประหยัดการใช้น้ำที่ใช้รดพืชผักจากการใช้สายยางรดน้ำ อีกด้วย ทั้งนี้หากบัวรดน้ำมีสภาพเก่าแล้วยังสามารถนำไปเป็นกระถางเพื่อปลูกผักได้อีก การดูแลและการเก็บรักษาบัวรดน้ำที่ถูกต้อง เมื่อมีการใช้งานบัวรดน้ำที่แล้ว [...]

 • Shippingจีนผ่อนคลายความเครียดไปกับไมโครโฟนจากจีน

Shippingจีนผ่อนคลายความเครียดไปกับไมโครโฟนจากจีน

Shippingจีน ผ่อนคลายความเครียดไปกับไมโครโฟนจากจีน ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ สำหรับวัยทำงาน ความเครียดเป็นของคู่กับกับทุกชีวิต ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม หรือสาว วัยทำงานก็ต้องเครียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน สภาพสังคมการเดินทาง รวมไปถึงชีวิตส่วนตัว ดังนั้นการหาทางออกเพื่อบำบัดความเครียดก็เป็นอีกหนึ่ง หนทางที่ช่วยให้การใช้ชีวิตไม่น่าเบื่อ และคลายความเครียดกับปัญหาต่างๆ ให้ทุเลาลง โดยเฉพาะการร้องเพลง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยให้การใช้ชีวิตมีสีสันต์มากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีไมค์ส่วนตัวที่ออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายในกิจกรรมร้องเพลงโดยเฉพาะ พร้อมอำนวยความสะดวก Shippingจีน เข้ามาได้ง่ายแสนง่ายจากบริการการสั่งซื้อที่เหมาะสม รวดเร็ว พร้อมให้คุณมีประสบการณ์การผ่อนคลายความสุขที่ดีมากยิ่งขึ้น Shippingจีนผ่อนคลายความเครียดไปกับไมโครโฟนจากจีน [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน เลิกตามเทรนด์เผยความเป็นตัวเองกันดีกว่า

นำเข้าสินค้าจากจีน เลิกตามเทรนด์เผยความเป็นตัวเองกันดีกว่า

นำเข้าสินค้าจากจีน เลิกตามเทรนด์เผยความเป็นตัวเองกันดีกว่า สำหรับการวางแผนการตลาดเพื่อรองรับเศรษฐกิจที่ถูกขับเคลื่อนผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นปัจจัยหลักนั้น เทรนด์หรือกระแสความนิยมของการวางแผนไ่ว่าจะเป็นสินค้า การบริการ หรือแม้กระทั่งการทำการตลาดก็คงจะเป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่น้อยที่ถูกนำมาเป็น ส่วนตัดสินใจในการทำธุกิจของตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะการ นำเข้าสินค้าจากจีน แต่การเกาะกระแสเทรนด์บางครั้งนั้น อาจไม่ประสบผลสำเร็จมากเท่าที่คาดการณ์ไว้ ล่าสุดได้มีการวิเคราะห์เศรษฐกิจบนโลกออนไลน์ในปี 2019 โดยหลายสำนักย้ำเตือนว่า ธุรกิจออนไลน์จะเติบโตได้นั้นข้อสำคัญคือเลิกตามเทรนด์เผยความเป็นตัวเองกันดีกว่า cover photos by unsplash.com เท่าที่รู้กันสำหรับปีนี้ว่าการทำการโปรโมทสินค้าหรือแบรนด์นั้น จำเป็นอย่างมากสำหรับการนำเสนอ โดยเฉพาะรูปแบบวิดีโอ เพราะการเปลี่ยนแปลงในของยุค Social network [...]

 • สั่งสินค้าจากจีน เผยวิธีการเลือกหมอน สำหรับลูกน้อย

สั่งสินค้าจากจีน เผยวิธีการเลือกหมอน สำหรับลูกน้อย

สั่งสินค้าจากจีน เผยวิธีการเลือกหมอน สำหรับลูกน้อย การนอนสำหรับลูกน้อยเป็นปัจจัยหลักในการเจริญเติบโตของเด็กที่ควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษแต่คุณจะมั่นใจแค่ไหนว่าลูกน้อยของคุณได้รับการพักผ่อนเพียงพอและท่านอนนั้นปลอดภัยหรือไม่ เนื่องจากเด็กทารกที่มีอายุต่ำกว่า 3 ปี ควรใช้หมอนที่ สั่งสินค้าจากจีน สำหรับการนอนแบบไหน วันนี้gettaobaoมีคำตอบให้กับคุณแม่ลูกอ่อนแน่นอน ตามมาดูกันเลย                           [...]

 • พรีออเดอร์จีน “แผ่นซับน้ำนม” เอาใจคุณแม่ลูกอ่อน

พรีออเดอร์จีน “แผ่นซับน้ำนม” เอาใจคุณแม่ลูกอ่อน

พรีออเดอร์จีน “แผ่นซับน้ำนม” เอาใจคุณแม่ลูกอ่อน เมื่อพูดถึงยุคสมัยนี้ที่เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว แล้วหลายคนต้องกำลังนึกถึงการผลิตและการพัฒนาการต่างๆโดยเฉพาะการคิดค้นและผลิตสิ่งของใช้ส้อยใหม่ๆ เพื่อมาลองรับการตอบสนองความต้องการของผู้คนในสมัยนี้ อย่าง“แผ่นซับน้ำนม”ที่ พรีออเดอร์จีน หรือได้นำเข้าจากประเทศจีน วันนี้ Gettaobao มีคำตอบให้แน่นอน...มาดูกัน!                         [...]

 • สั่งสินค้าจากจีน เลือกไดร์เป่าผมที่เป็นมิตรกับผมควรเป็นแบบไหน

สั่งสินค้าจากจีน เลือกไดร์เป่าผมที่เป็นมิตรกับผมควรเป็นแบบไหน

สั่งสินค้าจากจีน เลือกไดร์เป่าผมที่เป็นมิตรกับผมควรเป็นแบบไหน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ บ่อยครั้งกับการสระผมมักสร้างเรื่องลำบากใจกับปัญหาผมไม่แห้งสักที ซึ่งปัญหานี้ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มผมยาวหรือสาวผมสั้น หรือแม้กรทั้งทุกเพศทุกวัยก็ต้องเจอปัญหาผมแห้งช้า ยิ่งสระผมใหม่กับชั่วโมงเร่งด่วนด้วยแล้ว ยิ่งน่าปวดหัวไปใหญ่ ซึ่งปัญหานี้คงแก้ง่ายๆ ด้วยการเลือกไดร์เป่าผมมาเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผมแห้งและประหยัดเวลาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าบางครั้งการเป่าผมนานมากเกินไปอาจส่งผลร้ายกับผมสุดถนอมของคุณก็เป็นได้ และที่สำคัญคุณภาพของไดร์เป่าผมแบบไหนจึงจะดี เหมาะสมและปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้นมาดูกันว่าถ้าการ สั่งสินค้าจากจีน อย่างเจ้าไดร์เป่าผมจะดีจริงไหม มาดูคำตอบกันว่าข้อสงสัยนี้จะหายไปหรือไม่ cover photos by gettaobao.com แน่นอนว่าทางเลือกสำหรับการประหยัดเวลาที่จะทำให้ผมแห้งเร็วและทันเวลาตามที่วางไว้นั่นคือ การเลือกไดร์เป่าผม เพื่อเร่งความเร็วให้ผมแห้ง แต่ที่เราทำๆอยู่นั้น ดีสำหรับผมจริงๆ [...]

 • เถาเป่า ชงความอบอุ่นกับเครื่องชงกาแฟจากจีน

เถาเป่าชงความอบอุ่นกับเครื่องชงกาแฟจากจีน

เถาเป่าชงความอบอุ่นกับเครื่องชงกาแฟจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงง่ายแบบนี้ เดี๋ยวร้อน เดี่ยวหนาว เดี่ยวฝน ก็อดไม่ได้กับสุขภาพที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ดังนั้นการดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดยเฉพาะการเติบเต็มความอบอุ่นให้กับร่างกาย อย่างการดื่มชาร้อน หรือกาแฟอุ่น ก็ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้น สำหรับการดื่มชาร้อนๆ หรือกาแฟอุ่นๆ นั้น บางทีก็น่าเสียดายไม่ได้กับรสชาติของกาแฟ ที่บางครั้งก็เสียดายที่ไม่คุ้มค่ากับราคาแม้แต่น้อย ดังนั้นคอกาแฟบางท่านก็เลือกที่จะชงกาแฟเอง โดยเฉพากาแฟสด แม้ราคาเครื่องชงกาแฟก็แสนจะแพงเสียเหลือเกิน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าได้ทางเลือกในการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟจากจีน เช่นการสั่งสินค้าจาก เถาเป่า ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณอุ่นขึ้นจากเครื่องชงกาแฟจากจีน สั่งสินค้า [...]

 • สินค้าจากจีนกอดผ้าห่มคลายหนาวเคาดาวน์กับสินค้าเถาเป่า

สินค้าจากจีนกอดผ้าห่มคลายหนาวเคาดาวน์กับสินค้าเถาเป่า

สินค้าจากจีนกอดผ้าห่มคลายหนาวเคาดาวน์กับสินค้าเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ หนาว ๆ ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หนุ่ม สาว โสดคนไหนก็คงวางแผน ไม่นอนอยู่ ดูซีรี่ย์หนัง หรือไม่ก็อ่านนิยาย ให้ผ่านคืนข้ามปีไปอย่างเหงาๆ หรือบางก็อยากหาไออุ่นจากเพื่อน ครอบครัว แต่สำหรับบางคนที่ตต้องอยู่หอ ผ้าห่มอุ่นก็ช่วยคลายความหนาวเย็นลงได้ไม่น้อย โดยเฉพาะผ้าห่ม สินค้าจากจีน ที่พร้อมให้ความอบอุ่นและห่วงใย เหมาะจะเป็นทั้งผ้าห่มคลุมกาย และเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ก็คลายความเหงาได้ไม่น้อย หนุ่มสาวหลายคนคงกำลังง้วนอยู่กับการเดินทางกลับไปหาคนรัก คนในครอบครับ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังไม่ได้กลับบบ้าน [...]

 • พรีออเดอร์จีนปรับลุคสดใสกับเดรสจากจีนกันเถอะ

พรีออเดอร์จีนปรับลุคสดใสกับเดรสจากจีนกันเถอะ

พรีออเดอร์จีนปรับลุคสดใสกับเดรสจากจีนกันเถอะ ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ “ ฤดูหนาว ” ได้ก้าวเข้ามาหาประเทศไทย และกำลังเริ่มส่งอากาศเย็นไปให้ทุกคนได้สัมผัสกับมวลอากาศเย็นที่เริ่มปกคลุมกันเรื่อยๆ ที่สำคัญปีนี้คาดการณ์ไว้ว่าคงจะหนาวเย็นเป็นพิเศษทุกปี ดังนั้นควรเตรียมเสื้อหรือผ้าคลุมเตรียมไว้สำหรับหน้าหนาวนี้ ยิ่งถ้าได้เสื้อคลุม หรือเสื้อกันหนาวหนาว ๆ เตรียมไว้ เพื่อปกปิดร่างกายให้คลายความหนาวที่กำลังจะเข้ามานี้ ยิ่งในตอนนี้ร้านค้าออนไลน์หลายจ้าว ก็เริ่มมี พรีออเดอร์จีน ก็สามารถสั่งซื้อเข้ามาง่ายแสนง่าย ยิ่งสะดวกทั้งการจัดซื้อและนำเข้า เพราะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งในวันนี้อยากนำเสนอชุดเดรสใส่กันหนาวที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ภาคไหนของประเทศไทยก็สามารถสวมใส่ได้ บอกเลยว่าเพียงแค่สั่งสินค้าเข้ามาก็คุ้มค่าแล้ว สาวๆ ทุกคนต้องมีชุดเดรสแขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่จะเลือกชุดเดรสแบบไหนให้สวยดูเป็นอมตะ หยิบใส่ได้ทุกสถานการณ์ [...]

 • ชิปปิ้งจีน สั่งโค้ดสวยๆ ท้าลมหนาวกับGettaobao

ชิปปิ้งจีน สั่งโค้ดสวยๆ ท้าลมหนาวกับGettaobao

ชิปปิ้งจีน สั่งโค้ดสวยๆ ท้าลมหนาวกับ Gettaobao ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ เดี๋ยวก็หนาว เดี๋ยวก็ฝน ฤดูหนาวปีนี้ดูน่าเป็นห่วงกับสุขภาพเอาเสียจริงๆ แต่ถ้าได้วิธีป้องกัน หาเสื้ออุ่นๆ ไว้กันทั้งลมหนาว ลมฝนได้ก็คงจะดี Gettaobao protaobao taobaoland จึงขอนำเสนอเสื้อโค้ดสวยๆ เอาใจสาวๆ ไว้สวมใส่ กับอากาศแบบนี้ แต่หากหลายคนอาจกังวลกับราคา ที่รู้กันอยู่ว่าแพงแสนแพง แต่ทางเราจะชี้เป้าเสื้อโค้ดราคาสบายกระเป๋า กับการสั่ง ชิปปิ้งจีน เข้ามาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เลย สั่งของจากจีน คลิก !!! [...]

 • สั่งของจากจีน ได้เวลาเปลี่ยนที่กรองน้ำจากเถาเป่า

สั่งของจากจีน ได้เวลาเปลี่ยนที่กรองน้ำจากเถาเป่า

สั่งของจากจีน ได้เวลาเปลี่ยนที่กรองน้ำ !!! จากเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ เดี่ยวนี้ !! ตามครอบครัว ที่อาศัยอยู่บ้าน คอนโด หรือหอพัก คงเลือกเครื่องกรองน้ำดื่มเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการหาน้ำสะอาดบริโภค และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย จากที่ต้องเสียเงินซื้อน้ำเป็นถังไว้ดื่มกิน หรือทำกับข้าว และหลายคนที่มีเครื่องกรองน้ำคงต้องทราบดีว่า เครื่องกรองน้ำนั้นตั้งเปลี่ยนไส้กรองน้ำอยู่เสมอ เพื่อความสะอาดและไม่เป็นสารปนเปื้อนที่อาจทำร้ายคนในครอบครัวได้ Gettaobao จึงอยากแนะนำการ สั่งของจากจีน อย่างไส้กรองน้ำของเถาเป่าที่ได้มาตราฐาน และการผลิตที่ได้มาตราฐาน ปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว [...]

 • เถาเป่า สินค้าสุดฮิตของสาวๆ ส่งท้ายปีจากจีน

เถาเป่าสินค้าสุดฮิตของสาวๆ ส่งท้ายปีจากจีน

เถาเป่า สินค้าสุดฮิตของสาวๆ ส่งท้ายปีจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ เถาเป่า สินค้าสุดฮิตของสาวๆ ส่งท้ายปีจากจีน พูดถึงแฟชั่น!! สาว ๆ วัยรุ่น เดี๋ยวนี้ก็ต้องเลือกแฟชั่น เก๋ ทันสมัย ล้ำเทรนด์ อวดสวย ดึงดูดสายตาหนุ่มต้องหันมามอง ยิ่งอากาศหนาวๆ แบบนี้ สาวๆ ก็พร้อมค้นชุดสวยๆ มาแต่งตัวให้เก๋ๆ กับบรรยากาศเข้ากับหน้าหนาวแบบนี้ [...]

 • Taobao Talk : 5 ไอเท็มของตกแต่งรับคริสต์มาสจากจีน

Taobao Talk : 5 ไอเท็มของตกแต่งรับคริสต์มาสจากจีน

Taobao Talk : 5 ไอเท็มของตกแต่งรับคริสต์มาสจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ เทศกาลคริสต์มาส คงเป็นช่วงเวลาที่ใครก็ต่างเฝ้ารอ เพราะเป็นเทศกาลแห่งความสุขการพบเจอ และการสังสรรค์ นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเริ่มตั้งแต่การเตรียมของต่างๆที่ใช้ภายในงาน ซึ่งการเตรียมของหลายบ้านอาจยังรู้สึกกังวลใจว่าต้องหาซื้อของแบบไหน ที่จำเป็นและสามารถซื้อในราคาที่พอดี สะดวกไม่ต้องปวดหัวเรื่องขนย้าย Taobao จะพาไปรู้จักกับสินค้่ยอดฮิตช่วงคริสต์มาสที่ได้รับความนิยมมาที่สุดกับ 5 ไอเท็มของตกแต่งรับคริสต์มาสจาก Gettaobao ( คลิกที่นี้ ) กันดีกว่าา 1.ต้นคริสต์มาส เริ่มต้นด้วยต้นคริสต์มาส [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ ชำระล้างให้สะอาดด้วยฝักบัวอาบน้ำจากจีน

สินค้าพรีออเดอร์ชำระล้างให้สะอาดด้วยฝักบัวอาบน้ำจากจีน

สินค้าพรีออเดอร์ชำระล้างให้สะอาดด้วยฝักบัวอาบน้ำจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ อาบน้ำ นับว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ใช่น้อย สำหรับการผ่อนคลายความเมื่อยล้า หลังการทำงาน นอกจากนี้แล้วการอาบน้ำยังช่วยชำระความสกปรกตามร่างกาย ทั้งคราบเหงื่อ รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ให้หมดไปจากร่างกาย ซึ่งบางครั้งการอาบน้ำโดยใช้ฝักบัวก็น่าสนใจที่ช่วยให้ร่างกายสะอาดและสดชื่นแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องเป็นปัญหาน่าปวดใจว่าต้องเลือกฝักบัวแบบไหนถึงจะปรหยัดและชำระร่างกายให้สะอาดได้บ้าง Gettaobao จะพาไปรู้จัก สินค้าพรีออเดอร์ กับฝักบังอาบน้ำจากจีน ด้วยนวัตกรรมการการออกแบบมาเพื่อทดแทนความเมื่อยล้าในแต่ละวันของการทำงาน ด้วยการนำน้ำที่สะอาด พร้อมกับวิตามินบำรุงส่วนสึกหลอของร่างกาย จึงได้ออกแบบฝักบัวในรูปแบบต่างๆ ที่แลปกตาและมีรูระบายน้ำในฝักได้อย่างครบส่วน เพื่อสัมผัสกับร่างกายได้อย่างเต็มที่ มากไปกว่านั้นยังออกแบบมาเพื่อช่วยกกรองน้ำที่บางครั้งอาจไม่บริสุทธิ์และสร้างผลเสียให้กับผิว ด้วยการออกแบบที่ระบบกรองน้ำสะอาดไว้ในด้ามฝักบัว เพื่อให้คุณได้สัมผัสกัน้ำที่บริสุทธ์และทรงประสิทธิภาพทุกหยุดในการชำระล้างร่างกายด้วยฝักบัวจากจีน สนใจสินค้าจากจีน [...]

 • ชิปปิ้งจีน แต่งห้องสวย ๆ ด้วยนาฬิกาแขวนจากเถาเป่า

ชิปปิ้งจีน แต่งห้องสวย ๆ ด้วยนาฬิกาแขวนจากเถาเป่า

ชิปปิ้งจีน แต่งห้องสวยๆ ด้วยนาฬิกาแขวนจากเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ หลายคนมักบอกว่า เวลา เป็นสิ่งมีค่าที่เอากลับมาไม่ได้ เพราะหากพลาดระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาทีเดียวแล้ว อาจพลาดโอกาส สำคัญ ๆ ไปเลยก็ได้ ดังนั้นการมีเครื่องช่วยเตือน อย่างนาฬิกา ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปตามที่วางไว้ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญ ๆ ไป Gettaobao หรือ Taobaoland shippingyou จึงอยากนำเสนอนาฬิกาจากจีนที่พร้อมช่วยเตือนเวลา ในราคาแสนคุ้มค่า แถมยังเพิ่มมุมสวยๆ ให้กับบ้านของคุณอีกด้วยกับสินค้า ชิปปิ้งจีน นาฬิกาเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญในบ้าน ไม่ต่างกับของใช้ชิ้นอื่นๆ  [...]

 • ชิปปิ้งจีน 5 ไอเท็มสุดฮอตเทรนด์สาวโบฮีเมียนห้ามพลาด!!

ชิปปิ้งจีน 5 ไอเท็มสุดฮอตเทรนด์สาวโบฮีเมียนห้ามพลาด!!

ชิปปิ้งจีน 5 ไอเท็มสุดฮอตเทรนด์สาวโบฮีเมียนห้ามพลาด!! ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ แฟชั่น โบฮีเมียน เป็นอีกแฟชั่นหนึ่งสำหรับสาวๆ ยุคฮิปเตอร์ ถ้าไม่รู้จักก็คงจะเชยมากเลยทีเดียว เพราะแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียนเข้ามาสร้างสีสันต์ในหมู่สาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม หรือเครื่องประดับตามเรือนร่างเก๋ๆ หรือจะประดับตามห้องนอน อย่างตาข่ายดักฝัน Weshopchina Alibabaeasy Gettaobao  จึงอยากพาสาวๆ ไปเซอเวย์สิรค้าสุดฮิตของสาวกโบฮีเมียนที่มาจากจีน กันดีกว่า ว่ามีของแบบไหนถูกใจสาวๆ ให้เลือกช็อปและ ชิปปิ้งจีน มาได้บ้าง โบโฮ หรือที่รู้จักันในวงแฟชั่น [...]

 • Taobao talk : เก็บภาพความทรงจำด้วยกล้องโพราลอยด์จากจีน

Taobao talk : เก็บภาพความทรงจำด้วยกล้องโพราลอยด์จากจีน

Taobao talk : เก็บภาพความทรงจำด้วยกล้องโพราลอยด์จากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ <<< CLICK เลือกชม - สั่งสินค้าเพิ่มเติม >>> ดูเหมือนเทรนด์การถ่ายภาพโดยใช้กล้องโพราลอยด์กำลังจะกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี จนแทบจะถูกลบหายไปจากคนในสังคม เว้นแต่จะมีเพียงบ้างกลุ่มที่นิยมเท่านั้น สิ่งหนึ่งทำให้กล้องโพราลอยด์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง นั่นคือเสน่ห์ของการถ่ายทอดความทรงจำลงบนแผ่นกระดาษได้ทันใจที่สุด ซึ่งอาจกลายเป็นของแทนใจสำหรับคู่รัก โพราลอยด์จึงยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมาจากกลุ่มที่นิยมเพียงกลุ่มเล็ก ๆ มาจนถึงในตอนนี้ที่เริ่มมีการนำกล้องโพราลอยด์มาใช้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ วัยรุ่น Taobao จึงจพาไปรู้จักกับเจ้ากล้องโพลารอยด์ที่ผลิตจากจีน ซึ่งกำลังฮิตในตอนนี้ [...]

 • ชิปปิ้งจีนเลือกทิชชู่จากจีนสุดคุ้มมาเป็นเจ้าของ

ชิปปิ้งจีนเลือกทิชชู่จากจีนสุดคุ้มมาเป็นเจ้าของ

ชิปปิ้งจีนเลือกทิชชู่จากจีนสุดคุ้มมาเป็นเจ้าของ ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ สนใจสินค้าเพิ่มเติม CLICK >>>> ทิชชูหรือกระดาษชำระ เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม้ได้สำหรับการใช้ชีวิตระหว่างการเข้าห้องน้ำออฟฟิต ห้องน้ำสาธารณะ เพราะไม่สามารถตอบได้ว่าห้องน้ำเดี๋ยวนี้ จะสะอาดมากสักแค่ไหน หรือทิชชูเตรียมไว้ให้ หรือสะอาดมากเพียงใด แต่ถ้าเป็นทิชชูที่พกจากบ้านมาเองด้วยแล้ว อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าร่างกายของเราต้องสะอาดขึ้นไม่มากก็น้อย Firsttaobao Alibabaeasy  และ Gettaobao  อยากนำเสนอทิชชูจากจีน ที่สามารถ ชิปปิ้งจีน ได้ง่ายๆ รับรองว่าคุ้มค่า ได้มาตราฐาน มาดูกันว่ามีทิชชูแบบไหนน่าสนใจกันบ้างง ปัจจุบัน  "ทิิชชูหรือกระดาษชำระ" [...]

 • Shippingจีน เสริมเสน่ห์ด้วยแว่นกันแดดจากจีน

Shippingจีนเสริมเสน่ห์ด้วยแว่นกันแดดจากจีน

Shippingจีน เสริมเสน่ห์ด้วยแว่นกันแดดจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ Shippingจีน CLICK >>>>> แว่นตา เป็นไอเท็มหนึ่งที่ต้องมีเก็บไว้ในกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยใด ต่างต้องมีแว่นตาเก็บไว้ โดยเฉพาะแว่นกันแดด เพราะนอกจจากแว่นกันแดดจะคอยบดบังแสงแดด เวลาที่ต้องออกกลางแจ้ง หรือในที่แสงแดดจัด ขณะเดียวกันยังเป็นตัวช่วยในการเสริมเสน่ห์ของคุณให้ดูดีขึ้นอีกด้วย แต่หลายคนก็อดกังวลไม่ได้กับารเลือกแว่นตากันแดดให้รับกับรูปทรงใบหน้า ว่าทรงไหน แบบใด ขับกับรูปหน้ากันบ้าง ซึ่ง Gettaobao  Protaobao Truetaobao ก็ยินดีีที่นำเสนอแว่นกันแดดช่วยเสริมเสน่ห์รูปหน้าของคุณ พร้อมบอกเคล็ดลับและชี้พิกัดแว่นสวยๆ [...]

 • ชิปปิ้งจีน สั่งตุ๊กตาน่ารัก กอดคลายหนาว

ชิปปิ้งจีน สั่งตุ๊กตาน่ารัก กอดคลายหนาว

ชิปปิ้งจีน สั่งตุ๊กตาน่ารัก กอดคลายหนาว ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ ชิปปิ้งจีนสินค้า คลิกเลย >>> ตุ๊กตา หลายคนต้องรู้จักเจ้าของสิ่งนี้ ที่มีขนาดหลากหลายแต่มีผิวที่เนียนนุ่มน่ากอด เพิ่มความอบอุ่นให้กับชีวิต หนุ่มโสด สาวโสด หรือแม้กระทั่งลูกน้อย ในช่วงฤดูหนาวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว จะดีแค่ไหนถ้าได้ซื้อตุ๊กตาที่น่ารัก ได้มาตราฐาน ในราคาคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น Protaobao Gettaobao จะพาไปทำความรู้จักตุ๊กตาจากจีน ที่สะอาด ได้มาตราฐาน เต็มไปด้วยความน่ารัก พร้อมเป็นเพื่อนคุณตลอดฤดูหนาวนี้    [...]

 • Taobao Talk : ปรับร่างกายให้อบอุ่นด้วยกาต้มน้ำจากจีน

Taobao Talk : ปรับร่างกายให้อบอุ่นด้วยกาต้มน้ำจากจีน

Taobao Talk : ปรับร่างกายให้อบอุ่นด้วยกาต้มน้ำจากจีน ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ชมสินค้าเพิ่มเติม คลิก >>>> สภาพอากาศที่เดี๋ยวก็ฝน เดี๋ยวก็หนาวแบบนี้ ก็อดเป็นห่วงสุขภาพไม่ได้ที่นอกจากจะเหน็ดเหนื่อยกับสภาพมลภาวะตามท้องถนนมากมายแล้ว ยังต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงจนน่าตกใจ จนร่างกายแทบปรับสภาพตามไม่ทัน จนต้องเดือนร้อนวิ่งเข้าไปหาโรงพยาบาลหรือคลินิค เพื่อรักษาอาการเจ็บไข้ในที่สุด ดังนั้นการดูแลตัวเองเบื้องต้นให้ปลอดภัย พร้อมสู้กับทุกสภาพอากาศได้ โดยวิธีที่ดีที่สุดคือการเลือกทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีประโยชน์โดยเฉพาะการดื่มน้ำเปล่า ที่ได้รับการต้มจากเครื่องต้มน้ำที่มีประสิทธิภาพสูง อย่างกาต้มน้ำจากจีน  ที่จะช่วยเสริมสร้างร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Taobao จึงอยากพาไปทำความรู้จักกับกาต้มน้ำจากจีน รับรองว่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ในการต้มน้ำที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ [...]

 • ชิปปิ้งจีน สั่งสินค้ากำจัดปัญหากลิ่นกวนใจ

ชิปปิ้งจีน สั่งสินค้ากำจัดปัญหากลิ่นกวนใจ

ชิปปิ้งจีน สั่งสินค้ากำจัดปัญหากลิ่นกวนใจ ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ แน่นอนว่า “กลิ่น” เป็นปัญหาแสนน่าเบื่อหน่ายสำหรับทุกคน ยิ่งถ้าพบเจอกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คุณแทบไม่อยากจะอยู่ตรงนั้นเป็นแน่ ซึ่งป็นปัญหากวนใจที่แก้ไม่หาย ซ้ำร้ายยิ่งทำให้ดัชนีความสุขของชีวิตลดลงไปอีก แต่ปัญหากลิ่นจะหมดไป ถ้าได้เลือกบริการสั่งสินค้าจากจีนและเลลือก ชิปปิ้งจีน จาก Taobaoland Gettaobao   ต่อการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ขจัดกลิ่นเหม็นอับ ไม่พึ่งประสงค์ เติมความสดใสกลับสู่ชีวิตของคุณ   เลือกบริการสั่งสินค้า คลิก >>>> ปัญหาเรื่องกลิ่น เป็นมลภาวะสำคัญ ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตมากที่สุด [...]

 • Shippingจีน เปลี่ยนลุคสุดเท่ห์กับเสน่ห์กางเกงขาเต่อ จากเถาเป่า

Shippingจีน เปลี่ยนลุคสุดเท่ห์กับเสน่ห์กางเกงขาเต่อ จากเถาเป่า

Shippingจีนเปลี่ยนลุคสุดเท่ห์กับเสน่ห์กางเกงขาเต่อจากเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ชมสินค้า Shopping ได้เลย >>>>> เรียกว่าตอนนี้กระแสแฟชั่นกางเกงขาเต่อ กำลังเป็นที่นิยมของหนุ่มๆ ไปแล้วในตอนนี้ เพราะนอกจากจะสะดวกในการสวมใส่แล้ว ยังสามารถแมทกับเสื้อหรือชุดเท่ห์ได้อีกด้วย ยิ่งถ้ามีถุงเท้าลายสวย ใส่โชว์อวดแล้ว ยิ่งเป็นเด็กแนว คลู ๆ ขึ้นมาเลยทีเดียว Gettaobao จึงจะพาไปรู้จักกับสินค้ากางเกงแนวขาเต่อ ว่าแต่แบบไหน ลุคไหน ดูไม่แก่เป็นคุณลุง แต่จะเท่ห์แบบเด็กแนวกัน ที่สำคัญยังสะดวกต่อการเลือกสรรและ Shippingจีน เข้ามาเป็นเจ้าของกันง่าย กับ Gettaobao [...]

 • ชิปปิ้งจีน แต่งสวยท้าลมหนาวกับเสื้อครอบ กับเถาเป่า

ชิปปิ้งจีน แต่งสวยท้าลมหนาวกับเสื้อครอบกับเถาเป่า

ชิปปิ้งจีน แต่งสวยท้าลมหนาวกับเสื้อครอบกับเถาเป่า ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ แน่นอนว่าฤดูหนาว การแต่งตัวสวย ๆ ด้วยการหยิบเสื้อสุดแนวสักตัวมาแต่ง ก็เป็นการเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งถ้าได้โชว์เนื้อหนัง ส่วนเว้า ส่วนโค้ง ของร่างกายยิ่งสร้างจุดสนใจให้กับสาว ๆ ต่อสายตาหนุ่มไม่ใช่น้อย Gettaobao จึงอยากนำเสนอเสื้อครอบ สุดแนวเป็นทางเลือกสำหรับการสร้างความมั่นใจใหักับสาว พร้อมเดินท้าลมหนาวอวดหนุ่ม ตลอดหน้าหนาวนี้แน่นอน ชิปปิ้งจีน ข้อมูลเพิ่มเติม >>>>>  " เสื้อครอบ [...]

 • Taobao talk : เก็บเสื้อผ้าพร้อมเดินทางไกลกับกระเป๋าเดินทางเถาเป่า

Taobao talk : เก็บเสื้อผ้าพร้อมเดินทางไกลกับกระเป๋าเดินทางเถาเป่า

Taobao talk : เก็บเสื้อผ้าพร้อมเดินทางไกลกับกระเป๋าเดินทางเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕   เลือกสินค้ากับเรา คลิก >>>> บอกเลยว่าไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ช่วงฤดูกาลการท่องเที่ยวและหยุดยาว ยิ่งใกล้เข้ามาถึง หลายๆ คนที่คิดไว้วางแผนอยากจะหอบเงินที่สะสมไว้ตั้งแต่ต้นปี ไปเที่ยวที่นู้น เที่ยวนี่ ตามที่ได้ตั้งใจไว้ การเดินทางสุดพิเศษทั้งที เสื้อผ้า พร็อบตกแต่งตัว ก็อยากจะพกไป เผื่อเปลี่ยนถ่ายรูปสวย ๆ  ไว้อวดเพื่อนๆ ในเฟสบุ๊ค ให้อิจฉา ซึ่งสิ่งสำคัญที่ตอบโจทย์ของใช้ [...]

 • shippingจีน เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน เลือกซื้อกล้องติดรถยนต์กับเถาเป่า

shippingจีน เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์กับเถาเป่า

shippingจีน เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์กับเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ สอบถามสินค้าเพิ่มเติม >>>>   นับวันการขับรถยวดยานพาหนะบนท้องถนน ยิ่งอยู่บนความเสี่ยงไปทุก ๆ วัน ทั้งต้องระวังการขับรถปาดกันไปมา จะแซงซ้ายแซงขวา รวมทั้งการจอดกระทันหัน ทำเอาสร้างความลำบากใจ และน่าปวดหัวต่อการขับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซ เป็นอย่างมาก เพราะไม่รู้ว่าจะเจออุบัติเหตุระหว่างขับรถไหมซ้ำร้ายอาจต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันไปอีก ปัญหากวนใจเหล่านี้จะเบาลงถ้าได้ Shippingจีน  กล้องติดรถยนต์จากเถาเป่าสักตัว รับรองว่าการเดินทางในแต่ระวังต้องปลอดภัยหายห่วง   ในปี [...]

 • Shippingจีน เพิ่มความสุขให้เจ้าตัวน้อยกับชุดว่ายน้ำจากเถาเป่า

Shippingจีน เพิ่มความสุขให้เจ้าตัวน้อย ด้วยชุดว่ายน้ำจากเถาเป่า

Shippingจีน เพิ่มความสุขให้เจ้าตัวน้อย ด้วยชุดว่ายน้ำจากเถาเป่า ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ Shoppingจีนที่นี้ >>>>  * ชอบชิ้นนี้ซื้อเลย * ยอมรับว่าเด็กช่วงวัยอายุ 5-10 ขวบ เป็นเด็กวัยกำลังซน ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ที่สร้างความสนุกสนาน ดังนั้นกิจกรรมสำคั ญเหล่าคุณพ่อคุณแม่ต้อมอบให้กับเด็กไม่ขาด เพื่อเพิ่มพัฒนาการและการรู้้จักการใช้ชีวิตกับสังคม สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือการเลือกออกกำลังกาย นอกจากจะสร้างความสุขและยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อเด็กๆ ให้มีความแข็งแรงขึ้นด้วย โดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำ จะเป็นทางเลือกสำคัญที่ทำให้เด็ก มีพัฒนาการที่สมบูรณ์และแข็งแรง กีฬาว่ายน้ำนั้น เป็นกีฬาที่เน้นช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและการขยายตัวของกระดูกให้แข็งแรงและเสริมสร้างความยืดหยุ่นของร่างกาย [...]

 • zชิปปิ้งจีน Search Engines กระตุ้นยอดขายด้วยระบบการค้นหา

ชิปปิ้งจีน Search Engines กระตุ้นยอดขายด้วยระบบการค้นหา

ชิปปิ้งจีน Search Engines กระตุ้นยอดขายด้วยระบบการค้นหา ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ในขณะที่การตลาดออนไลน์กำลังร้อนระอุ ด้วยการนำเสนอวิธีการขายที่หลากหลายของนักขายสินค้าออนไลน์ ที่พากันงัดกลยุทธ์มากมาย ทั้งรายเล็กและรายใหญ่ หวังชิงกำไรจากการขายมากที่สุด บนตลาดชิปปิ้งออนไลน์ ขณะเดียวกันกลยุทธ์ที่ดูเหมือนนักขายสินค้าออนไลน์จะเลือกใช้มากที่สุด นั้นคือ การ Search Engines ดูจะเป็นวิธีที่เยอะที่สุดที่จะเป็นหนทางสำคัญต่อการสร้างแบรนด์สินค้าให้เข้าถึงลูกค้าได้มาที่สุด วันนีี้ Gettaobao อยากพาไปรู้จักกับความเป็นมาของ Search Engines ว่ามีความสำคัญอย่างไรกับตลาดออนไลน์ ที่จะเป็นการเพิ่มยอดขาย โดยเฉพาะการชิปปิ้งจีนที่มีการแข่งขันอย่างร้อนระอุ ในตอนนี้ ♥ [...]

 • Taobao talk : เพิ่มความมั่นใจสาว ๆ ด้วยชุดชั้นในจากเถาเปา

Taobao talk : เพิ่มความมั่นใจสาวบิ๊กไซส์ด้วยชุดชั้นในจากเถาเปา

Taobao talk : เพิ่มความมั่นใจสาวบิ๊กไซส์ด้วยชุดชั้นในจากเถาเปา ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ⊕ บริการจัดส่งได้มาตราฐาน Gattaobao ที่นี้ ⊕ ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็คงอยากมีเนินหน้าอกที่ชิดติดกัน และมีหน้าอกที่ได้สัดส่วนได้รูปทรง สาวบางคนก็อยากจะเสริมความมั่นใจแบบใส่ฟองน้ำเพิ่มไป แต่บางทีไซส์ที่ใส่ดันไม่มีฟองน้ำอีก ยิ่งสร้างเรื่องปวดหัวมากไปอีก บางทีทำเอาสาวๆ ถึงกับหมดความมั่นใจไปเลย ที่สำคัญเรื่องขนาดก็เป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกใส่เสื้อชั้นในด้วยสิ ยิ่งสาว ๆ บิ๊กไซต์ยิ่งต้องเจอปัญหาหนัไปใหญ่ บางทีก็อยากใส่ชั้นในแบบเก๋ เสริมทรง ดันโครง [...]

 • Shippingจีน5 กุญแจเพิ่มกำไรให้ธุรกิจออนไลน์

Shippingจีน 5 กุญแจเพิ่มกำไรให้ธุรกิจออนไลน์

Shippingจีน 5 กุญแจเพิ่มกำไร ให้ธุรกิจออนไลน์ ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ในยุคที่มีประชากรใช้ Facebook สูงถึง 1500 ล้านคน Facebook ถือเป็นแพลตฟอร์มที่นักธุรกิจเลือกที่จะลงทุนทั้งรายใหญ่ หรือรายเล็ก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยสังเกตเห็นในเวลาเกือบ 2-3 ปีที่ผ่านมีมียอดผู้ใช้จ่ายสินค้า บริการต่าง ใน Facebookที่มีอายุเฉลี่ยในวัยรุ่นและวันทำงานมากยิ่ง ซึ่งนั้นหมายถึงการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ในแพลตฟอร์มดังกล่าวมามากขึ้นเรื่อย ๆ ที่สำคัญกลุ่มผู้ใช้ดังกล่าวยังตัดสินใจซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา ทั้งการสั่งพรีออเดอร์หรือแม้กระทั้งการ Shippingจีน เพื่อให้ได้สินค้าเข้ามา [...]

 • ชิปปิงจีน เดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง

ชิปปิ้งจีน เดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง

ชิปปิ้งจีน เดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ สาว ๆ วัยทำงานทุกคน ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไปที่ไหน สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือความมั่นใจ ต่อการใช้ชีวิต และต่อสู้กับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันในแต่ละวัน จะดีแค่ไหนถ้าได้เสื้อผ้าที่มั่นใจ เสริมบุคลิคกับตัวเราแล้ว ก็ต้องมีรองเท้าส้นสูงสวย ๆ สักคู่ไว้เสริมความมั่นใจ ให้แต่ละวันของเหล่าสาว ๆ ดีดีและมั่นในยิ่งขึ้น แต่ ในตอนนี้ราคาร้องเท้าส้นสูงสวย ๆ หนึ่งคู่ก็ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ เรียกว่าทั้งสวย [...]

 • Taobao talk : ขายสินค้าที่ไหนถึงจะได้ผล

Taobao talk : ขายสินค้าที่ไหนถึงจะได้ผล

Taobao talk : ขายสิงค้าที่ไหนถึงจะได้ผล ⊗⊗⊗⊗⊗ ในช่วงเวลานี้ตลาดอีคอมเมิร์ชกำลังเป็นที่น่าจับตามอง ทั้งการสั่งสินค้าจากจีน หรือการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Alibaba Taobao หรือจะเว็บไซต์ในไทยอย่างLazada เหล่านักธุรกิจ รายน้อย รายใหญ่ จนแทบมองไปทางไหนบนหน้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตก็เจอแต่เว็บไซต์ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ทั้งแบรนด์ใหญ่ๆ ที่พากันปรับตัวเปิดตลาดขายสินค้าผ่นอินเตอร์เน็ต และที่ไม่คึกคักไม่แพ้กันนั่นคือการเปิดช่องทางขายสินค้าของเหล่าพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยที่ผันตัวมาทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งก็มีมากเลยทีเดียว สิ่งสำคัญที่ส่งผลให้การขายสินค้าออนไลน์คึกคักและเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว คือการที่ผู้บบริโภคเข้าถึงและปรับตัวเข้ากับอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การสั่งสินค้าหรือการค้าขายสินค้าจากประเทศโดยเฉพาะการสั่งสินค้าจากจีน ปรับเปลี่ยนหน้าร้านเป็นออนไลน์มากขึ้นจากเดิมที่เน้นแต่การขายผ่านโบชัวและโทรทัศน์ มาดูกันว่า กระแสการปรับเปลี่ยนหน้าร้านของตลาดอีคอมเมิร์ชเป็นอย่างไรและเวลานี้หน้ารานออนไลน์เจ้าไหนได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด ในเวลานี้คนไทยส่วนใหญ่เลือกการช็อปปิ้งแบบออนไลน์เป็นอันดับต้นๆ ด้วยร้านขายของต่างพากันปรับตัวมาเปิดหน้าร้านผ่านเว็บไซต์หรือการการเพิ่มเว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายแทนการขายตามบูธ [...]

 • Shippingจีน ชุดนอนลายสดใส สวมใสสบายกับเถาเป่า

Shippingจีน ชุดนอนลายสดใส สวมใสสบายกับเถาเป่า

 Shippingจีน ชุดนอนลายสดใส สวมใส่สบายกับเถาเป่า  ⊕⊕⊕⊕⊕⊕ οοο อยากชิปปิ้งชุดนอนลายนี้ οοο *** ดูสินค้าเพิ่มเติมที่นี้ *** หากการได้เตียงที่นุ่มและเป็นมิตรกับร่างกายแล้ว การหาชุดนอนสวย ๆ น่ารัก ๆ นุ่มสบาย สักชุดคงจะทำให้การนอนหลับของคุณดีขึ้นกว่าเดิมไม่ใช่น้อย ยิ่งถ้าได้ชุดนอนที่ผลิตจากไหมจากจีนแล้วรับรองว่าการนอนหลับของคุณจะดีขึ้นหลายเท่า และดีกว่านั้นหากสามารถสั่ง Shippingจีนได้สะดวก  ปลอดภัยได้มาตราฐานจากเว็บไซต์สั่งของจีนอย่างเถาเป่า รับรองว่าการนอนหลับของคุณดีขึ้นเป็นหลายเท่าอย่างแน่นอน  *** สินค้าหลากหลายที่นี้ *** [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ เลือกผ้าพันคอเทรนด์เก๋ ไม่ตกยุคกับเถาเป่า

สินค้าพรีออเดอร์ เลือกผ้าพันคอเทรนด์เก๋ ไม่ตกยุคกับเถาเป่า

♦♦♦ สินค้าพรีออเดอร์ เลือกผ้าพันคอเทรนด์เก๋ ไม่ตกยุคกับเถาเป่า ♦♦♦ ผ้าพันคอเป็นเครื่องนุ่งห่มอีกผืนหนึ่งที่ไม่ว่าผู้หญิงวัยไหนๆ ต้องมีไว้ติดตัว ไม่ว่าจะไปไหน ตั้งแต่ เดินเที่ยวห้าง ไปดูหนัง หรือแม้กระทั่งออกงานสังคม ผ้าพันคอก็เป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีไว้คลุมกันลม กันหนาวได้ ไม่ต่างจากเสื้อกันหนาว ยิ่งช่วงนี้ฤดูหนาวยิ่งคืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ ผ้าพันคอดูจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ร้านค้าออนไลน์ต้องสั่งสินค้าพรีออเดอร์เข้ามาเก็บไว้ เพื่อสร้างกำไรได้ดีไม่น้อย  เลยทีเดียว ผ้าพันคอ ถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่มีมาหลายยุคแล้ว และไม่เคยตกเทรนด์ในวงการแฟชั่นไทยเลยแม้แต่น้อย แถมยังกำลังเป็นที่นิยมสั่งสินค้าพรี ออเดอร์เข้ามาในไทย  จะเห็นจากเทรนด์การแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นสาวยุค 50’s [...]

 • ชิปปิ้งจีน หน้าหนาวหาที่เซลฟี่กับไม้เซลฟี่เถาเป่ากัน

ชิปปิ้งจีน หน้าหนาวหาที่เซลฟี่กับไม้เซลฟี่เถาเป่ากัน

♥ ♥ ชิปปิ้งจีน หน้าหนาวหาที่เซลฟี่กับไม้เซลฟี่เถาเป่ากัน ♥ ♥ ถ้าการถ่ายรูปเซลฟี่สักรูปกับสถานที่สวย ๆ ถูกใจ คงต้องเจอกับปัญหา ความยุ่งยาก ในการพกพา แถมกว่าจะประกอบทีก็เสียเวลา จะได้ถ่ายภาพสวย ๆ ก็เสียเวลาไปอีกตั้งมากมาย ยิ่งถ้าเป็นท้องฟ้า ก้อนเมฆ ด้วยละก็ ต้องเสียดายเป็นอย่างมากกับปัญหาไม้เซลฟี่ที่พกพา จนน่าเบื่อ ทำเอาการถ่ายรูปเซลฟี่ของคุณดูไม่สดใสไปเลย แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีไม้เซลฟี่ให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ แถมยังสะดวกพกพา ราคาประหยัด เหมาะกับการสั่งเป็นชิ้นๆ [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ 5 ไอเท็มหน้าหนาว สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด

สินค้าพรีออเดอร์ 5 ไอเท็มหน้าหนาว สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด

สินค้าพรีออเดอร์ 5 ไอเท็มหน้าหนาว สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด หากพูดถึงการถ่ายภาพ ฤดูหนาวนี้ คงช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้กับการหาเวลาไปแชะรูปเก๋ๆ มุมสวยๆ สักที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และยิ่งช่วงนี้วันหยุดยาวก็มีมาก แทบว่านั่งไม่ติดบ้านเลยทีเดียว เพราะการถ่ายภาพมุมสวย ๆ มันก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณและเป็นความทรงจำสุดพิเศษเลยก็ว่าได้  ถ้าจะดีกว่านั้นควรสั่งสินค้าพรีออเดอร์เก๋ๆ สักชิ้นมาเก็บไว้เป็นของคู่กาย ที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว มาดูกันว่าสินค้าอะไรบ้างที่เหล่านักถ่ายรูปต้องห้ามพลาดกัน 1.เสื้อกันหนาว ถ้าหน้าหนาวไม่มีเสื้อกันหนาวก็คงจะเป็นเรื่องแปลก เพราะนอกจากเสื้อกันหนาวจะคลายความหนาวแล้ง ยังคอยเป็เสื้อบดบังแสงอาทิตย์ในเวลากลางวันอีกด้วย ยิ่งถ้าได้สินค้าจากจีนเป็นเสื้อกันหนาวลายสวยๆ แล้ว [...]

 • Taobao Talk : ของมันต้องมี!! เตรียมรับทารกตัวน้อย

Taobao Talk : ของมันต้องมี!! เตรียมรับทารกตัวน้อย

Taobao Talk : ของมันต้องมี!! เตรียมรับทารกตัวน้อย สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เชื่อว่ากำลังวุ่นวายกับการเตรียมของรับลูกน้อยใกล้คลอด บางคนก็ยังสับสนว่าต้องมีอะไรบ้าง หรือยังงงว่าของอะไรจำเป็นบ้างนะ ต้องไปหาซื้อที่ไหน ต้องได้ใช้เท่าไหร่ ของบางชิ้นยิ่งมีขนาดใหญ่ต้องทำไงดี สำหรับในตอนนี้ การเตรียมของรับทารกน้อยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าได้ใช้บริการสั่งสินค้าจาก Taobao รับรองว่าหมดห่วงเรื่องการขนส่ง การเลือกซื้ออย่างแน่นนอน เพราะนอกจากจะมีบริการสั่งของที่ปลอดภัย ได้มาตราฐาน แถมยังสามารถเลือกสั่งได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย มาดูกันว่า taobao จะแนะนำของที่ต้องมีรับเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า . [...]

 • Shippingจีน รู้จัก E- commerce

Shippingจีน รู้จัก E- commerce

Shippingจีน รู้จัก E- commerce ยุคสมัยนี้เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและเคยมีประสบการณ์กับ E- commerce (อีคอมเมิร์ช) ไม่มากก็น้อย อีคอมเมิร์ชมีอะไรมากกว่าที่ทุกคนรู้จัก รวมทั้งอยากให้คุณรู้ถึงกลไกลของอีคอมเมิร์ช ถึงหลักเกณฑ์และขั้นตอนก่อน shippingจีน หรือการพรีออเดอร์สินค้า ในขั้นเริ่มต้น ดังนั้นการมาทำความรู้จักกับความหมายและการใช้งานของอีคอมเมิร์ช หรือที่เรียกสั้นๆ ว่าการตลาดออนไลน์กันดีกว่า ******************************************************************** . ตลาด อีคอมเมิร์ช หรือตลาดออนไลน์ ในตอนนี้กำลังเป็นสนามเด็กเล่นให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ มาทำการค้าในตลาดแห่งนี้ โดยทั่วไปแล้วตลาดอีคอมเมิร์ช [...]

 • Shippingจีน เพิ่มช่วงเวลาความสุขในการนอนหลับไปกับที่นอน Topper

Shippingจีน เพิ่มช่วงเวลาความสุขในการนอนหลับไปกับที่นอน Topper

Shippingจีน เพิ่มช่วงเวลาความสุขในการนอนหลับไปกับที่นอน Topper ช่วงเวลานอนหลับคงเป็นที่เวลาที่มีความสุขที่สุด สำหรับหลาย ๆ คนเพราะนอกจากจะเป็นเวลาผ่อนคลายของชีวิตแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่ให้ร่างกายได้พักผ่อน กับการทำงานแสนเหนื่อยกับปัญหาตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น แทบทุกวัน ที่สำคัญการนอนหลับยังช่วยให้สมองสามารถทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาและ ใช้ชีวิตต่อไปในวันพรุ่งนี้อีกด้วย ดังนั้นการนอนที่ดีที่สุดจำเป็นต้องมีที่นอนที่สามารถรองรับและปรับสมดุลของโครงสร้างร่างกายให้ถูกต้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพร่างกายให้ใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้หลายคนก็คงเบื่อหน่ายกับการนอนผิดท่า ทำให้ปวดหลังอยู่ตลอดเวลา ซ้ำร้ายกลับเป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายสูง  แต่ในตอนนี้ shippingจีน สามารถช่วยได้ กับที่นอน Topper ที่จะช่วยเสริมความสะดวกสบาย เพิ่มความสุขระหว่างการนอนให้ดีขึ้น ทั้งหมดปัญหาเรื่องอาการปวดหลังอีกต่อไป  - คลิก [...]

 • Taobao : เปิดถ้ำเงิน เจ้าพ่ออีคอมเมิร์ช “ แจ็ค หม่า ”

Taobao Talk : เปิดถ้ำเงิน เจ้าพ่ออีคอมเมิร์ช “ แจ็ค หม่า ”

Taobao : เปิดถ้ำเงิน เจ้าพ่ออีคอมเมิร์ช “ แจ็ค หม่า ” กระแสอีคอมเมิร์ช การค้าตลาดออนไลน์ในบ้านเรา กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ชนิดที่เรียกว่าดังเป็นพลุแตกในเวลาเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านเท่านั้น เพราะการค้าขายในตลาดออนไลน์นั้น มีความสะดวก รวดเร็ว และทันใจ ยิ่งถ้าได้การบริการสั่งสินค้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจีนที่นำเข้าสินค้า ให้การซื้อขายของพ่อค้าและแม่ค้ายุคไอทียิ่งร้อนแรงมากขึ้นเท่าตัวเลย ซึ่งตลาดออนไลน์ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่านายทุนยักษ์ใหญ่ อย่าง แจ็ค หม่า      [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์  5 กระเป๋าสุดฮิตไม่ตกเทรนด์

สินค้าพรีออเดอร์ 5 กระเป๋าสุดฮิตไม่ตกเทรนด์

สินค้าพรีออเดอร์  5 กระเป๋าสุดฮิตไม่ตกเทรนด์ อีกไม่นานก็จะผ่านพ้นฤดูฝน เข้าสู้ฤดูหนาวเข้าไปทุกทีแล้ว เป็นที่รู้ดีว่าฤดูหนาวจุดพีคคือการได้เดินป่า ขึ้นเขา ชมวิวสวย ๆ บนยอดดอยสักที่ และการจะเดินขึ้นดอยแต่ละครั้งก็ต้องพักของพะลุงพะลังมากมาย กระเป๋าจึงจำเป็นอย่างมากสำหรับใส่ของต่างๆ เพื่อความสะดวกในการเดินทางแต่ละครั้ง สำหรับกระเป๋าสุดเท่ห์ที่เหมาะกับการเดินทางตอบโจทย์คนทุกวัย ยิ่งตอนนี้มีให้เลือกสรรมากมายหลายรูปแบบ เหมาะกับจะนำสินค้าพรีออเดอร์ มาขายในท้องตลาดทั้งตั้งแผงและโพสสวยลงในไอจี หรือเฟสบุค นอกจากนี้ยังมียังสามารถสั่งได้ตามเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนแบบจุใจ อย่าง firsttaobao alibabaeasy ชนิดที่ว่าตอบโจทย์แม่ค้าและลูกค้าทุกคนแน่นอนมาดูกันว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง   1. กระเป๋าวินเทจสุดคลาสสิค [...]

 • ชิปปิ้งจีน 5  ไอเท็มหน้าหนาวที่สาวไทยห้ามพลาด

ชิปปิ้งจีน 5 ไอเท็มหน้าหนาวที่ห้ามพลาด

ชิปปิ้งจีน 5  ไอเท็มหน้าหนาวที่สาวไทยห้ามพลาด       อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มรูปแบบแล้ว หลายๆ คน ก็คงกำลังควานหาเสื้อตัวโปรดมาซักเตรียมมไว้ หรือบางคนก็กำลังสนใมองหาเสื้อผ้าตัวใหม่ๆ เข้ามาเฉิดฉายในตู้เสื้อผ้าอีกสักตัวสองตัว ยิ้งในตอนนี้พูดเลยว่าการเสาะหาสินค้าที่ถูกใจก็สามารถหาได้ตามเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะทั้งเว็บในไทยหรือต่างประเทศ ็สามารถเลือกสินค้าและส่งตรงถึงมือได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าได้การบริการชิปปิ้งจีน ที่ดีแล้วละก็ รับรองว่าสินค้าที่สั่งไปต้องมีคุณภาพและคงสภาพเหมือนตามรูปในเว็บไซต์อย่างแน่นอน แต่สำหรับวันนี้คนไหนยังงลังเลว่า หน้าหนาวนี้ต้องแต่งตัวแบบไหน ต้องพกอะไรในช่วงหน้าหนาวที่จะเข้ามานี้ เพราะได้ข่าวจากกรมอุตุฯ คาดการณ์ว่าฤดูหนาวนี้จะหนาวยิ่งกว่าทุกปี ดังนั้นมาดูกันว่า 5 ไอเท็มที่ห้ามพลาดสำหรับการแต่งตัวรับลมหนาวมีอะไรกันบ้างงง 1.หมวกไหมพรม   [...]

 • Taobao 3 สิ่งต้องรู้เลือกแจ็คเก็ต ให้ cool

Taobao 3 สิ่งต้องรู้เลือกแจ็คเก็ต ให้ cool

Taobao 3 สิ่งต้องรู้เลือกแจ็คเก็ต ให้ cool พูดถึงการแต่งตัวของคุณผู้ชายแล้ว แจ็คเก็ตเหมือนจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสะดวก สุภาพและเท่ห์ เหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อน ออกงานสังสรรค์ หรือจะเป็นเดทแรกกับคนรู้ใจ ซึ่งยิ่งสร้างความสับสนกับเหล่าคุณผู้ชายอย่างมาก ตอนนี้เลยอยากพาคุณผู้ชายมาทำความรู้จักกับแจ็คเก็ตที่เหมาะกับคุณผู้ชายทุกท่าน มากกว่านั้นคือความสะดวกสบายของการเลือกสั่งสินค้าจากบริการ taobao เรียกว่าง่าย สะดวก สบายใจ เลยก็ว่าได้   1. แจ็ตเก็ตมีหลายแบบ แจ็คเก็ตในรูปทรงต่างๆ นั้นมีหลายแบบให้เลือกตามความเหมาะสมของคุณผู้ชายทุกท่าน เพราะมีมากถึง [...]

 • ชิปปิ้งจีน กับ 4 วิธีการดูแลรักษาเสื้อกันหนาว

ชิปปิ้งจีน กับ 4 วิธีการดูแลรักษาเสื้อกันหนาว

ชิปปิ้งจีน กับ 4 วิธีการดูแลรักษาเสื้อกันหนาว เรียกว่าใกล้เข้าฤดูหนาวเต็มที่แล้ว หลายคนก็ต้องพากันค้นเสื้อกันหนาว เครื่องแต่งกันหนาวกันอย่างมากมาย หรือบางคนก็กำลังเลือกการชิปปิ้งจีน ทั้งเสื้อกันหนาว หมวกไหมพรม แม้กระทั่งถุงมือกันหนาว ในการชิ้ปปิ้งจีนในการขนส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มหน้าหนาวนั้น การดูแลรักษาต้องเป็นไปด้วยความละเอียดอ่อน เพราะสินค้าจากการชิปปิ้งนั้นเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงจำเป็นต้องมีวิธีการรักษาเพื่อให้สภาพของเนื้อผ้ายังคงทนและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งวิธีการดูแลนั้นง่ายแสน เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง   1. การซักเสื้อกันหนาวด้วยน้ำอุ่น cr. buildsweethome.blogspot.com เริ่มต้นง่ายๆ เพียงการเลือกน้ำอุ่นเป็นตัวเลือกในการสักผ้า [...]

 • taobao beauty :: bra hacks เลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่สวมใส่

taobao beauty :: bra hacks เลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่สวมใส่

สวัสดีจ้าสาวๆ คงเคยเจอปัญหาในเรื่องการเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดที่จะใส่ในแต่ละชุดใช่มั้ยคะ ใส่เสื้อคอลึกควรใส่เสื้อในยังไงไม่ให้โผล่ออกมาทำให้ดูไม่สวย เพราะแต่ละชุดย่อมใส่ชุดชั้นในกันคนละแบบ วันนี้ gettaobao  alibabaeasy จะมาแนะนำ bra hacks เลือกชุดชั้นในให้เข้ากับชุดแต่ละชุดกันค่ะ 1.เสื้อยืด สำหรับเสื้อยืดควรใส่ชุดชั้นในแบบคลุมหน้าอกทั้งหมดหรือเป็น T-shirt Bra จะไม่มีลวดลายเป็นผิวเรียบ สามารถใส่ได้กับหน้าอกทุกไซส์ จะทำให้เมื่อเราใส่เสื้อยืดดูเรียบเนียนไปด้วยกัน 2.เสื้อคอวี คอลึกหรือโชว์เนินอก สำหรับเสื้อประเภทนี้เป็นเสื้อที่ต้องการโชว์เนินอกเล็กๆ ควรสวมใส่เสื้อในแบบครึ่งเต้าเพื่อเผยเนินอกให้ดูเซ็กซี่เล็กๆ เมื่อใส่ชุดคอลึกหรือเสื้อคอวีก็หมดปัญหาเสื้อในโผล่ขึ้นมาให้เห็นแล้วล่ะค่ะ 3.เสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอก ชุดชั้นในไร้สายเหมาะที่สุดสำหรับสาวๆที่ต้องการใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีนกับแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับคนท้อง

สินค้านำเข้าจากจีนกับแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับคนท้อง

สวัสดีคุณแม่ยังสาวนะคะ หลายคนคิดว่าพอท้องป่องขึ้นมาก็คงหมดสวยแน่เลย แต่งตัวแซ่บๆก็ไม่ได้ ผิดค่ะ! ใครว่าท้องแล้วแต่งตัวไม่ได้ วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นคนท้องที่หาซื้อได้จาก สินค้านำเข้าจากจีน มาฝากกัน จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย ลุคไปเดินซื้อของเก๋ๆ คุณแม่ยังสาวยังแซ่บจำเป็นต้องเดินเลือกซื้อของใช่มั้ยคะ จะให้โทรมๆออกไปช้อปปิ้งได้ยังไง ลองเลือกชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำและเสื้อคลุมทับข้างนอกดู เพราะสีดำจะช่วยอำพรางหุ่นให้ดูเล็กลง เสื้อคลุมจะช่วยคลุมเนื้อหนังสำหรับคุณแม่ที่มีรูปร่างอวบ ใส่คู่กับกางเกงผ้ายืดใส่สบายกับรองเท้าส้นเตี้ยสีแมตซ์กันก็เข้าทีนะคะ ลุคไปทำงานแบบปังๆ คุณแม่หลายคนพอท้องแล้วแต่ยังไปทำงานอยู่ด้วยปัจจัยหลายอย่าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหาเรื่องชุด คุณแม่สามารถเลือกเป็นเดรสยาวซึ่งมีให้เลือกหลายลวดลายหรือสวมเสื้อคลุมทับก็ดูเก๋ไก๋ แต่ถ้าหากคุณแม่คนไหนอยากสวมกางเกง ควรจะเป็นกางเกงยืดหรือกางเกงสำหรับคนท้องกับเสื้อตัวใหญ่หน่อยจะได้ไม่อึดอัดนะคะ เลือกสั่งสินค้าได้ที่นี้  ลุคเข้าสังคมพบปะเพื่อนๆ คุณแม่ยุคใหม่ก็ต้องมีการเข้าสังคมกันบ้าง เพื่อนๆญาติๆมาเยี่ยมดูว่าที่หลานกันบ้างใช่มั้ยล่ะคะ ยิ่งเป็นอย่างนี้ก็ยิ่งไม่ควรปล่อยให้ตัวเองโทรมไปพบปะประชาชน [...]

 • สั่งสินค้าจากจีน รองเท้าหนังดูแลยังไงให้ใช้ได้นาน

สั่งสินค้าจากจีน รองเท้าหนังดูแลยังไงให้ใช้ได้นาน

รองเท้าหนัง เป็นไอเทมอีกอย่างที่หนุ่มสาวชาวออฟฟิศต้องใช้กันใช่มั้ยคะ รองเท้าหนังจึงเป็นสินค้าที่ผู้คนสั่งสินค้าจากจีน มาทั้งสั่งมาใช้และสั่งมาขาย แต่เราจะดูแลรักษารองเท้าให้ใช้ได้นานและดูใหม่อยู่ตลอดอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีรักษารองเท้าหนังกันค่ะ 1.การทำความสะอาด เมื่อใส่รองเท้าหนังไปมาก็ทำให้มีดินโคลนหรือฝุ่นเปื้อนรองเท้า เลอะรองเท้าได้ ต้องมีการทำความสะอาดให้ใช้ได้นานๆ โดยใช้ผ้าขี้ริ้วชุบน้ำบิดหมาดๆมาเช็ดทำความสะอาด นำแปรงขัดรองเท้ามาขัดวนๆตั้งแต่หัวรองเท้าถึงส้นรองเท้า 2.รอยเปื้อนฝังลึก ถ้าหากใครประสบปัญหาคราบฝังลึก หรือไม่ได้ทำความสะอาดเป็นเวลานาน มีเทคนิคทำความสะอาด ดังนี้ ใช้แปรงหนังกลับปัดฝุ่นละอองออกไปก่อน ปัดไปทางเดียวกัน ทำให้รองเท้าเปียก โดยใช้สเปรย์ฉีดน้ำเปล่า ระวังไม่ให้เทน้ำลงรองเท้าโดยตรง ลงแชมพูสำหรับหนังกลับ ใช้แปรงขัดเบาๆ ใช้ผ้าเปียกหมาดๆเช็ดออกแล้วปล่อยให้แห้ง หลังจากปล่อยให้แห้งแล้ว [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์สำหรับคุณผู้ชาย แต่งตัวยังไงให้ดูดี

สินค้าพรีออเดอร์สำหรับคุณผู้ชาย แต่งตัวยังไงให้ดูดี

สวัสดีค่าาา บทความก่อนๆเราเสนอเกี่ยวกับทริคการแต่งตัวของสาวๆไปแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำทริคการแต่งตัวของหนุ่มๆกันบ้างนะคะ ให้หนุ่มๆสั่งสินค้าพรีออเดอร์ แต่งตัวให้ดูดีเหมาะกับรูปร่าง จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1.รูปร่างเป็นสามเหลี่ยม หุ่นทรงสามเหลี่ยม คือ คุณผู้ชายที่ช่วงเอวและสะโพกกว้างกว่าช่วงไหล่ อาจมีพุงเล็กน้อย ควรมองหาเสื้อผ้าที่เข้ากับสัดส่วนตัวเอง หรือเริ่มหันมาดูแลตัวเองได้แล้วนะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไป เป็นหุ่นที่คนส่วนใหญ่เป็นกัน ควรเลือกเสื้อผ้าที่มีแพทเทิร์นบริเวณไหล่ให้กว้างและสอบลงมาให้บาลานซ์กัน เช่น เลือกสูทที่เสริมไหล่ จะทำให้ดูอกผายไหล่ผึ่ง เลือกไซส์ให้พอดี และที่ไม่ควรใส่คือเสื้อโปโลหรือยืดที่ฟิตและเน้นนมจะยิ่งทำให้ไหล่ดูแคบ 2.รูปร่างสามเหลี่ยมหัวกลับ ก็คือหุ่นกล้ามปูนั่นเองค่ะ จะมีช่วงบนลำตัว ช่วงหัวไหล่และหน้าอกกว้าง [...]

 • taobao :: เสริมความมงคลด้วยเลือกสีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด

taobao :: เสริมความมงคลด้วยเลือกสีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิด

กระเป๋าตังค์หรือกระเป๋าเงิน เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ใช่มั้ยล่ะค่ะ เพราะเก็บทั้งเงิน ทั้งบัตรสำคัญต่างๆพกไปไหนมาไหนสะดวก และหลายคนอาจจะมีความเชื่อเกี่ยวกับการเสริมดวง สามารถหาซื้อได้ที่เว็บ taobao สะดวกมากๆ วันนี้ gettaobao จะมาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสีกระเป๋าตังค์ตามวันเกิดเสริมดวงกันค่ะ วันอาทิตย์ สีแดง : เสริมเรื่องบริวารที่ดีและครอบครัวสนับสนุนให้การช่วยเหลือ สีดำ/สีม่วง : เสริมเรื่องเพิ่มพูนโชคลาภ สีชมพู : เสริมอำนาจวาสนา สร้างความน่าเคารพยำเกรง เหมาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือมีลูกน้องบริวาร สีที่ไม่ควรใช้ [...]

 • พรีออเดอร์จีน เทคนิคเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า

พรีออเดอร์จีน เทคนิคเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า

แดดแรงๆอย่างนี้ ต้องการแว่นกันแดดมาใส่กันซะหน่อยหรือสายตาผิดปกติอยากจะเลือกแว่นสายตามาใส่ สั่งพรีออเดอร์จีน ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายทรง แต่ว่าแบบไหนจะเหมาะรูปหน้าเราน้าาา ไปดูเทคนิคเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้ากันเลยค่ะ 1.ใบหน้าทรงกลม ใบหน้าทรงกลม คือ มีโครงหน้ากลมเท่ากัน มีเนื้อแก้ม คนที่มีใบหน้ากลมควรหลีกเลี่ยงทรงแว่นที่มีลักษณะกลม จะยิ่งทำให้หน้าดูกลมไปอีก ควรเลือกแว่นที่มีรูปทรงเหลี่ยมๆ เพื่อทำให้ใบหน้าดูมีมุมและลดความกลมของใบหน้าลง 2.ใบหน้าทรงเหลี่ยม ใบหน้าทรงเหลียม คือ มีมุมเหลี่ยมเด่นชัด มีหน้าผากและคางกว้าง ใบหน้าจากด้านข้างจะมีทรงตรง คนที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยม ควรหลีกเลี่ยงแว่นที่มีทรงเหลี่ยมๆ ตัดออกไปเลย เพราะยิ่งทำให้หน้าดูเหลี่ยมไปอีก [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์กับการแมตซ์แจ็กเกตให้ดูแพง

สินค้าพรีออเดอร์กับการแมตซ์แจ็กเกตให้ดูแพง

สินค้าพรีออเดอร์ ที่นิยมอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆนักช้อปพากันซื้อ เป็นไอเทมที่ต้องมีติดตู้กันบ้าง นั่นก็คือ แจ็กเก็ต นั่นเองค่าาา สามารถแมตซ์กับชุดต่างๆได้หลายลุคเลย ซึ่งจะแมตซ์แล้วได้ลุคแพงๆยังไงบ้างไปดูกันค่ะ 1.total black look การแมตซ์ด้วยสีดำเป็นอะไรที่เบสิคที่สุดกับแจ็กเก็ตนะคะ เลือกแจ็กเก็ตสีดำ ดีไซน์เนี้ยบ เรียบ เก๋ จะเสริมลุคให้ดูแพงขี้น ดูเลยยยตอนนี้  2.make a layer เพิ่มเลเยอร์ให้แมตซ์กับแจ็กเก็ต เช่น การใส่เสื้อตัวในให้ดูเด่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่าหรือเสื้อเชิ้ตให้เห็นคอเสื้อ 3.iconic [...]

 • shipping จีน กลโกงและวิธีป้องกันไม่ให้โดนโกง

shipping จีน กลโกงและวิธีป้องกันไม่ให้โดนโกง

ใช้บริการ shippingจีน ใช่ว่าจะไว้ใจได้ทุกเจ้านะคะ ในการทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกจะต้องเกี่ยวข้องกับบริษัทขนส่งสินค้าหรือชิปปิ้ง แต่อาจเกิดปัญหาการทุจริตหรือโกงกันเกิดขึ้นหากเราเลือก shipping จีนผิดๆ วันนี้เราจะมาบอกกลโกงของเหล่าชิปปิ้งและวิธีป้องกันไม่ให้โดนโกงได้ค่ะ โกงน้ำหนักสินค้าหรือโกงตาชั่ง ปัดเศษขึ้น บางทีคิดค่าขนส่งต่อชิ้นเลย โกงค่าขนส่งสินค้าจากจีน บางทีเราสั่งสินค้ากับทางร้านค้าซึ่งให้บริการส่งฟรี แต่ชิปปิ้งอาจจะคิดค่าบริการส่วนนี้เพิ่ม โกงแต้มลดราคา เมื่อเราซื้อสินค้าในจำนวนมากหรือซื้อบ่อยก็จะได้แต้มลดราคา เช่น สินค้าราคาชิ้นละ 100 บาทแต่เราได้ส่วนลดเหลือชิ้นละ 90 บาท แต่ทางชิปปิ้งจะคิดราคาเต็มให้เรา โกงทานด้านขอลดราคา เช่น [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ แต่งตัวสไตล์เกาหลียังไงดี

สินค้าพรีออเดอร์ แต่งตัวสไตล์เกาหลียังไงดี

อันยองค่ะสาวๆ ยุคนี้สมัยนี้เทรนด์แต่งตัวแบบสาวเกาหลีก็ยังคงมาแรง วันนี้ gettaobao เลยมาแนะทริคแต่งตัวสายเกาหลีน่ารักๆกันจากสินค้าพรีออเดอร์ มาให้สาวๆเลือกไปแต่งตามกันค่าาา 1.เสื้อยืดธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เสื้อยืดธรรมด๊า ธรรมดาแต่ว่าสามารถแมตซ์ได้หลายลุคมาก เสื้อยืดจึงเป็นไอเทมแรกๆที่สาวเกาหลีเลือกมาใส่กัน ส่วนใหญ่จะเป็นโอเวอร์ไซส์ เลือกซื้อเลยยย  2.กางเกงยีนส์เท่ๆคูลๆ มีเสื้อยืดก็ต้องมีกางเกงยีนส์ เพราะสามารถแมตซ์ได้หลายลุคเลย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ขายาวก็ดูดี ดูเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาเลยล่ะค่ะ 3.รองเท้าผ้าใบน่ารัก ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวจะใส่กับกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ทั้งนั้น หรือเป็นสีอื่นที่เข้ากับชุดก็ได้ ให้ลุคน่ารักๆหรือลุคลุยๆขึ้นอยู่กับการแมตซ์กับเสื้อผ้า 4.หมวกเก๋ๆซักใบ แดดบ้านเราแรงขนาดนี้ก็ต้องใส่หมวกมาบังแดดกันบ้าง สามารถเลือกหมวกแมตซ์กับลุคที่แต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก้ป [...]

 • taobao beauty :: ทริคแต่งลายสก็อตยังไงให้ดูดี

taobao beauty :: ทริคแต่งลายสก็อตยังไงให้ดูดี

สวัสดีสาวๆค่าาา ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นที่ฮิตไม่ว่าจะยุคไหนต้องมี แฟชั่นลายสก็อต ติดอยู่ในโผแน่นอน แต่หลายคนอาจจะไม่มั่นใจที่จะใส่เสื้อลายสก็อตเพราะอาจโดนแซวว่าไปไร่อ้อย วันนี้ gettaobao จะมาแนะทริคแต่งลายสก็อตให้ดูดีกันค่าา 1.แมตซ์สีและลายให้เข้ากันทั้งตัว ส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญนะคะ ถ้าเราแมตซ์สีแมตซ์ลายกันไปคนละทิศคนละทางก็จะดูเป็นคนงงๆดูไม่แพงเอาซะเลย เลือกสีค่อนข้างกลมกลืน ไล่สี หรือถ้าอยากตัดกันจริงๆ เลือกโทนมืดๆ เขียวมืดๆ แดงมืดๆ แล้วสีดำมาเบรคจะดูเข้ากันมากกว่านะคะ 2.เลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด ถ้าหากเลือกชุด แมตซ์ชุดเข้ากันแล้ว แต่ดันมากตกม้าตายกับรองเท้าก็คงจะโดนแซวว่าไปไร่อ้อยมารึเปล่าแน่นอน มองหารองเท้าบูท รองเท้าผ้าใบน่ารักใส่ให้เข้ากับชุด หากลากรองเท้าแตะไปคงจะไม่เหมาะซักเท่าไหร่ 3.แอคเซสเซอรี่และหมวกต้องมา แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าลายสก็อตให้ความเซอร์แล้ว ก็อาจจะมีแอคเซสเซอรี่เสริมลุคต่างๆไม่ว่าจะเป็นหมวกแก็ป แว่นตา [...]

 • 5 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงยอดนิยมในเถาเป่า

5 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงยอดนิยมในเถาเป่า

 นักช้อปออนไลน์หลายคนคงจะรู้จักเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนอย่าง เถาเป่า กันใช่มั้ยคะว่ามีสินค้ามากมายให้เราได้เลือกซื้อกัน และที่เป็นที่นิยมที่สุดเป็นสินค้าประเภทสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ไม่ว่าจะซื้อมาใส่เองหรือซื้อมาขายต่อ วันนี้ gettaobao จะมาแนะนำ 5 อันดับร้านค้าที่เป็นร้านยอดนิยมที่ผู้คนเลือกซื้อกันค่ะ 1.KANO 你好卡农   ร้านนี้สำหรับสาวๆวัยรุ่นมินิมอล เรียบง่าย ดูดี น่ารัก ใส่ไปเที่ยวเล่นหรือเรียนพิเศษก็ได้ เลือกนำเข้าสินค้าลุคนี้ได้ที่นี้ 2.金大班清新实用主义  ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวหวาน มีความเป็นผู้หญิง ราคาพอดีไม่ถูกไม่แพงมาก คล้ายๆกับร้านแรก 3.馨帮帮sinbounboun  ร้านนี้มาแนวสไตล์เกาหลี [...]

 • เหตุผลที่เลือกใช้ชิปปิ้งจีน

เหตุผลที่เลือกใช้ชิปปิ้งจีน

ในการทำธุรกิจค้าขายหลายคนเลือกที่จะค้าขายสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนใหญ่เลือกสินค้าที่ นำเข้ามาจากจีนใช่มั้ยคะ เพราะฉะนั้นในการขนส่งสินค้าเราจึงจำเป็นที่จะต้องใช้บริการ ชิปปิ้งจีน วันนี้ gettaobao จะมาบอกว่าเหตุผลที่ต้องใช้กันค่ะ 1.เพราะเป็นที่ปรึกษาด้านการนำเข้าได้ แน่นอนว่าในการเริ่มต้นที่จะทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกอาจจะเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก จึงต้องมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาตอบปัญหาข้องใจหรือเพิ่มเติมความรู้ให้กับเรานั่นเองค่ะ ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะต้องอยู่กับงานนำเข้าและส่งออกมาเป็นเวลานาน ต้องมีการศึกษาข้อมูลมาก่อนจึงสามารถให้ความรู้กับเราได้อย่างถูกต้อง 2.เพราะเป็นผู้จัดการเรื่องพิธีการศุลกากร อย่างที่รู้กันนะคะว่าในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศจะต้องมีเอกสารการชำระภาษีและการทำตามพิธีการศุลกากร  จัดการการขนส่งสินค้าตั้งแต่ในจีนจนกระทั่งถึงในไทย ซึ่งบางอย่างเราไม่สามารถที่จะจัดการได้เอง หรือเข้าใจพิธีการดังกล่าวจะสะดวกกว่าถ้ามีคนที่จัดการเรื่องเหล่านี้ให้เป็นที่เรียบร้อย 3.เพราะเป็นผู้ดูแลในเรื่องเอกสารขนส่งสินค้า ในการทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีเอกสารที่สำคัญ (อ่านเอกสารชิปปิ้งได้ ที่นี่) แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับการนำเข้าทั้งหมดโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย สะดวกและสบายมาๆเลยล่ะค่ะ 4.เพราะสามารถให้บริการดูแลสินค้าอย่างปลอดภัย เมื่อเราทำการสั่งสินค้าจากจีนแล้วนั้นจะต้องมีการขนส่งสินค้าจากจีนข้ามประเทศมา [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์เทคนิคการขายให้ได้ผล

สินค้าพรีออเดอร์เทคนิคการขายให้ได้ผล

คงจะรู้จักกับสินค้าพรีออเดอร์ กันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ หลายคนเลือกที่จะสร้างรายได้จากตรงนี้แต่ว่าไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรและจะขายยังไงใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ gettaobao จะมาบอกเทคนิคต่างๆกันค้าาาา 1.เลือกแหล่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ก่อนที่เราจะขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนเราควรจะศึกษาแหล่งผลิตที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าในการลงทุนก่อน เพื่อที่เมื่อเรานำมาขายแล้วจะไม่ถูกตำหนิในเรื่องของคุณภาพสินค้าและเราเองก็ได้กำไรที่เหมาะสม ส่วนใหญ่จะสั่งสินค้าพรีออเดอร์จากจีนผ่านทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง taobao tmall 1688 2.หาข้อมูลและทดลองสินค้า ก่อนที่จะนำสินค้าพรีออเดอร์มาขายเราต้องศึกษาตลาดก่อนว่าในไทยนั้นสินค้าอะไรเป็นที่นิยมบ้าง อะไรที่เป็นกระแส ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าแฟชั่น ก่อนที่เราจะขายเราควรทดลองใช้ก่อนว่าสินค้าที่เรานำมาขายนั้นใช้ดีจริงหรือไม่ เป็นการทดสอบคุณภาพของสินค้า อีกทั้งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าด้วย 3.โพสขายต้องน่าสนใจ เมื่อเราได้สินค้าพรีออเดอร์แล้ว ศึกษาตลาดแล้วคิดว่าต้องขายได้แน่ๆ ก็ต้องลุยในการโพสขายเลยค่ะ สมัยนี้ต้องขายสินค้าออนไลน์เท่านั้นถึงจะดี [...]

 • taobao beauty::ไอเทมกันตาย แต่งตัวไม่เก่งยังไงก็ปัง

taobao beauty::ไอเทมกันตาย แต่งตัวไม่เก่งยังไงก็ปัง

สวัสดีสาวๆทุกคนนะคะ แฟชั่นทุกวันนี้เปลี่ยนไปไกลมากในแต่ละยุคไม่เหมือนกันเลย ทำให้หลายคนอาจจะตามกันไม่ทันนะคะ แต่ว่าวันนี้ get taobao จะมาแนะนำไอเทมในการแต่งตัวที่ไม่ว่าแฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน แต่ถ้าหากแต่งตัวแบบนี้ ซึ่งสามารถหาซื้อได้จากเว็บ taoao รับรองยังไงก็รอดค้าาา 1.กางเกงยีนส์ เรียกได้ว่าอยู่ทุกยุค ทุกสมัยเลยนะคะ สำหรับกางเกงยีนส์ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือยาว อีกทั้งยังมีหลายรูปทรงเก๋ๆให้เราเลือกสวมใส่ได้ด้วย สามารถนำไปแมทซ์ได้หลายลุคเลยล่ะค่ะ 2.เสื้อยืดสีขาว ไอเทมเด็ดสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆเลยนะคะ เพราะว่าเสื้อยืดสีขาวสามารถแมตซ์ได้หลายลุคมากจริงๆ ทั้งใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้ กระโปรงก็ได้ หรือว่าเอี๊ยมก็เข้ากัน ลองมองหาเสื้อยืดสีขาวสวยๆติดตู้ไว้ดูนะคะ 3.เดรสสายเดี่ยวหรือเอี๊ยมสีดำ สำหรับข้อนี้ [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ ขายยังไงให้ปัง!!

สินค้าพรีออเดอร์ ขายยังไงให้ปัง!!

หลายคนเริ่มต้นที่จะสร้างรายได้ด้วยการขาย สินค้าพรีออเดอร์ แต่ก็อาจจะมีใครที่กังวลในเรื่องความคุ้มทุน ขายไม่ได้ ของค้างสต็อก วันนี้เราจะมาแนะนำทริคเล็กๆในการขายสินค้าพรีออเดอร์ยังไงให้ปัง โดยเฉพาะการขายออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างมากค่ะ ราคา ในการตั้งราคาสินค้าที่เราจะขาย ต้องอยู่ในช่วงราคาที่สมเหตุสมผลกัน แน่นอนว่าการขายของเราจะต้องหวังกำไร แต่การตั้งราคาขายเพื่อหวังผลกำไรที่สูงเกินไป ย่อมไม่มีใครกล้าซื้อ ฉะนั้น ราคาจะต้องอยู่ในระดับที่พอดี เหมาะกับสินค้าและเราไม่ขาดทุน ช่วงเวลาและช่องทางในการขาย ในยุคสมัยนี้การขายผ่านออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมและได้ผลดีที่สุด การโพสต์ขายตามช่วงเวลาก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เราต้องเลือกโพสต์ตามเวลาที่ผู้คนส่วนใหญ่กำลังออนไลน์ เช่น ช่วง 12.00-13.00 น.เป็นช่วงเวลาที่คนพักทานข้าว เล่นออนไลน์ ช่วงค่ำๆเป็นช่วงเวลาพักผ่อน [...]

 • Taobao, tmall, 1688 และ aliexpress ต่างกันอย่างไร??? (สินค้าพรีออเดอร์)

Taobao, tmall, 1688 และ aliexpress ต่างกันอย่างไร??? (สินค้าพรีออเดอร์)

ในแวดวงนักช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะขาช้อป สินค้าพรีออเดอร์จากจีน จะต้องรู้จักกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของจีนเหล่านี้แน่นอน แต่หลายคนยังไม่เข้าใจว่า แต่ละเว็บก็คือเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์ที่มาจาก Alibaba เหมือนกัน แล้วมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะมาบอกว่าทั้ง 4 เว็บไซต์นี้ต่างกันอย่างไรค่ะ ประเภทการขาย Taobao ขายปลีก Tmall ขายปลีก 1688 ขายส่ง Aliexpress ขายปลีก ประเภทสินค้า Taobao สินค้าทุกประเภท Tmall สินค้าแบรนด์เนมและถูกลิขสิทธิ์ 1688 [...]

 • shippingจีน เอกสารที่ต้องรู้

shippingจีน เอกสารที่ต้องรู้

ในการทำธุรกิจ shippingจีน นั้นอย่างที่รู้ๆกันนะคะว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการในการขนส่งสินค้าจากจีนมาไทย รวมถึงการจัดการเกี่ยวกับพิธีการศุลกากรและการชำระภาษี ฉะนั้น ใครที่จะเริ่มทำธุรกิจshippingจีนจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ PO, Purchasing Order หรือใบสั่งซื้อสินค้า – ใบนี้คือใบที่ผู้นำเข้า (ผู้ซื้อสินค้า) จะส่งให้ผู้ส่งออก (ผู้ขาย) เพื่อเปิดออเดอร์สำหรับการสั่งซื้อ ปัจจุบันใบนี้จะลดบทบาทลงและกลายเป็นการเขียนอีเมลหรือเขียนใบ Inquiry ไปที่ผู้ขาย ซึ่งสามารถส่ง PI มาให้ได้เลย จะเห็นได้มากจากประเทศจีนโดยเฉพาะเว็บซื้อสินค้าดังๆ อย่าง Alibaba, dhgate.com [...]

 • ทำไมต้องซื้อสินค้าพรีออเดอร์

ทำไมต้องซื้อสินค้าพรีออเดอร์

หลายคนคงได้ยินคำว่า Pre-order อยู่บ่อยครั้งนะคะ ยิ่งใครเป็นนักช้อปจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะว่าการ pre-order นั้นก็คือ การซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ซื้อมาใช้เองบ้าง ซื้อมาขายต่อบ้าง วันนี้ gettaobao จะมาแนะนำว่า ทำไมเราต้องซื้อสินค้าพรีออเดอร์ กันค่ะ ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกันคร่าวๆก่อนว่า pre-order นั้นจริงๆคืออะไร การพรีออเดอร์สินค้า คือ การที่ผู้ขายไม่มีสินค้าในสต็อก โดยลูกค้าจะต้องสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า โดยผู้ขายจะรับเงินค่าสินค้า อาจจะเป็นมัดจำหรือราคาเต็มขึ้นอยู่กับการตกลงกันกับทางร้าน แล้วทางผู้ขายจะสั่งซื้อสินค้าซึ่งส่วนใหญ่จะสั่งจากต่างประเทศเข้ามา [...]

 • taobao สร้างรายได้มากกว่าที่คิด

taobao สร้างรายได้มากกว่าที่คิด

taobao สร้างรายได้มากกว่าที่คิด หลายคนรู้จักกับเว็บไซต์ taobao บ้างแล้ว อย่างที่ทราบว่าเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากทั้งจีนและไทย มีสินค้ามากมายให้เลือกหลายหมวดหมู่อีกทั้งมีราคาที่แสนถูก ทำให้พ่อค้าแม่ค้าในไทยต่างสั่งสินค้าพรีออเดอร์จากเว็บไซต์นี้มาขายในไทยซึ่งสร้างรายได้ให้กับเรามากมายเลยค่ะ ในวันนี้เราจะมาแนะนำอีกวิธีในการสร้างรายได้จากtaobao นั่นก็คือการลงขายในเว็บไซต์เลยค่ะ วิธีเปิดร้านในเว็บไซต์เถาเป่า เปิดร้านเอง ผู้ประกอบการจะต้องมีเอกสาร ดังนี้ พาสปอร์ต เบอร์โทรศัพท์ในประเทศจีน ซึ่งแนะนำว่าให้เปิดเบอร์กับทางค่ายโทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่จัดการ ทั้งนี้ต้องใช้พาสปอร์ตในการยืนยันตัวตน หากไปซื้อซิมมาใส่เองร้านขายอาจนำเอาเบอร์ของผู้อื่นมาขาย ทำให้ไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ บัตรเอทีเอ็มธนาคารจีน ที่เปิดในประเทศจีน ใช้เพียงพาสปอร์ตในการเปิดบัญชีและเบอร์โทรศัพท์มือถือ ดังนั้น ควรเปิดบัญชีโทรศัพท์ก่อนแล้วจึงไปเปิดบัญชีธนาคาร [...]

 • shippingจีน กับปัญหาที่ควรระวัง

shippingจีน กับปัญหาที่ควรระวัง

shippingจีน กับปัญหาที่ควรระวัง ในการทำธุรกิจด้านshippingจีนนี้ ด้วยระยะทางการขนส่งที่ไกล แน่นอนว่าจะต้องมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง เราได้รวบรวมปัญหาที่อาจเกิดขึ้นที่เราต้องเจอและควรพึงระวังไว้ ดังนี้ สินค้าชำรุด เสียหาย สิ่งที่เราต้องเจออย่างแรกเลย คือ สินค้าชำรุด เสียหาย อาจเกิดการถลอก หลุด หัก หรือแตก หากสินค้าเราเป็นเพียงเสื้อผ้าอาจไม่เป็นอะไรมาก แต่หากเป็นสินค้าประเภทแก้วหรือพลาสติกที่เปราะบางก็อาจก่อให้เกิดปัญหานี้ได้นะคะ สินค้าไม่ครบ มีอยู่สองแบบคือ อย่างแรกได้สินค้าไม่ครบตามปริมาณที่สั่งไป เช่น สั่งสินค้าจำนวนทั้งหมด สิบชิ้น [...]

 • Taobao (เถาเป่า)คืออะไร มาทำความรู้จักเว็บขายสินค้าชื่อดังของจีนกัน

มีอะไรน่าซื้อใน taobao บ้าง

มีอะไรน่าซื้อใน taobao บ้าง คุณคงได้ยินชื่อเว็บtaobaoมาพอสมควรแล้วใช่มั้ยคะ สงสัยว่าในเว็บนี้มีอะไรน่าสนใจ แตกต่างจากเว็บขายสินค้าออนไลน์อื่นๆยังไง วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องเว็บไซต์ชื่อดังนี้กันว่ามีสินค้าอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 外套 = เสื้อโค้ท ใครที่มองหาเสื้อโค้ทสำหรับหน้าหนาวหรือเตรียมตัวไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สามารถมาเลือกดูเสื้อโค้ทได้ที่นี่เลยนะคะ เพราะทั้งราคาที่ถูก จับต้องได้ มีหลายรูปแบบให้เลือก คุณภาพไม่แพ้เสื้อโค้ทแพงๆเลยล่ะค่ะ 衣服  = เสื้อผ้า สินค้ายอดนิยมที่ใครๆก็ต้องช้อปปิ้งนั่นก็คือ เสื้อผ้าแฟชั่น ไม่ว่าจะของเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่นี่มีให้เลือกหมดเลยค่ะ อีกทั้งยังอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆตลอดเวลา [...]

 • Taobao (เถาเป่า)คืออะไร มาทำความรู้จักเว็บขายสินค้าชื่อดังของจีนกัน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย สั่งกับ taobao สิ

พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่เห็นช่องทางสร้างรายได้ คงหนีไม่พ้นการสั่งสินค้าพรีออเดอร์จากจีนมาขายในประเทศไทยใช่มั้ยคะ มีเว็บไซต์ร้านขายสินค้าจากจีนมากมาย หนึ่งในนั้น คือ เว็บ taobao ที่หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้าง ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือของ alibaba เว็บไซต์ชื่อดังของจีน แล้วทำไมเราถึงต้องเลือกเว็บนี้ล่ะ เราไปดูกันเลย taobao ตลาดนัดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด แน่นอนว่าใครๆก็ต้องเคยได้ยินชื่อของเถาเป่า ทั้งมีร้านค้ามากมายและหลากหลาย มีสินค้าให้เราเลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้องการสินค้าไหนเพียงแค่พิมพ์ค้นหาก็พบสินค้าที่ต้องการ ที่สำคัญ ราคาถูกมากกกกกก ถูกมากจนตกใจ ถูกกว่าสินค้าในไทยหลายชนิด เป็นที่น่าประทับใจมาก สั่งซื้อได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้บริการผ่านชิปปิ้ง [...]

 • เตรียมตัวก่อนจะขายสินค้าพรีออเดอร์

เตรียมตัวก่อนจะขายสินค้าพรีออเดอร์

เตรียมตัวก่อนจะขายสินค้าพรีออเดอร์ คุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่หรือหารายได้เสริมอยู่รึเปล่าคะ? คาดว่าธุรกิจขายสินค้าออนไลน์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณอยากจะทำใช่หรือไม่ นั่นเป็นเพราะการเข้าถึงง่ายของเทคโนโลยีปัจจุบันที่ทำให้การขายสินค้าออนไลน์นั้นง่ายแสนง่าย หลายคนอาจขายสินค้าทั้งในประเทศ หรืออาจจะสั่งสินค้าจากต่างประเทศ ที่เรียกว่า สินค้าพรีออเดอร์ แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจขายสินค้าจากต่างประเทศ เราต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ ตั้งกลุ่มเป้าหมาย และสินค้าที่จะขาย เราต้องกำหนดกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าจะขายให้กับกลุ่มไหน สินค้าของเราตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายนั้นๆหรือไม่ เมื่อตั้งกลุ่มเป้าหมายและคิดสินค้าที่จะนำมาขายได้แล้ว คุณต้องมองหาร้านหรือโรงงานที่ผลิตสินค้าที่คุณต้องการ โดยหาสินค้าที่มีต้นทุนต่ำแต่คุณภาพดี คำนวณเวลา การที่จะขายสินค้าจากต่างประเทศย่อมมีระยะเวลาในการขนส่ง ฉะนั้น คุณจะต้องคำนวณเวลาในการจัดส่งสินค้าให้ทันการณ์ ระยะเวลาในการสั่งซื้อสินค้า ระยะเวลาในการผลิต ต้องคำนวณให้ดี [...]

 • สั่งสินค้าจากเถาเป่านั้นดีอย่างไร

สั่งสินค้าจากเถาเป่านั้นดีอย่างไร

สั่งสินค้าจากเถาเป่านั้นดีอย่างไร คาดว่านักช้อปหลายคนจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับชื่อเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่าง taobao แน่นอน เพราะเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังของจีน ที่มีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่สินค้าสำหรับเด็ก นอกจากนี้ taobao เองมีข้อดีอีกหลายอย่างที่เราจะมาบอกกันค่ะ มีร้านค้าชื่อดังจากจีนให้เลือกสรรได้จากหน้าจอ เราไม่ต้องบินไปถึงจีน หรือเดินดูสินค้าให้เมื่อยขาก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้โดยตรงเลย เรียกได้ว่าประหยัดต้นทุนในการเดินทางไปอย่างมากเลยค่ะ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายเถาเป่าได้ยกร้านค้าชื่อดังในจีนมารวมกันอยู่ในเว็บเดียว ทำให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลายประเภท โดยแยกกันเป็นหมวดหมู่ ชัดเจน ไม่ว่าคุณจะต้องสินค้าประเภทไหน taobao มีสินค้าพร้อมให้คุณเลือกซื้อแน่นอน [...]

 • แม่ค้ามือใหม่ อยากขายสินค้าพรีออเดอร์ทำยังไง?zแม่ค้ามือใหม่ อยากขายสินค้าพรีออเดอร์ทำยังไง?

แม่ค้ามือใหม่ อยากขายสินค้าพรีออเดอร์ทำยังไง?

แม่ค้ามือใหม่ อยากขายสินค้าพรีออเดอร์ทำยังไง? หลายคนหันมาหารายได้เสริมกันมากขึ้น หรืออาจทำเป็นรายได้หลักด้วยการขายของออนไลน์ และมีหลายคนที่คิดอยากจะทำธุรกิจสินค้าพรีออเดอร์ โดยเฉพาะสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น ล้วนเป็นสินค้ายอดนิยมที่ขายดิบขายดีกันจนถึงทุกวันนี้ ด้วยกระแสแฟชั่นโลกที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆทำให้สินค้าประเภทแฟชั่นนั้นยังคงอยู่ แต่การจะเริ่มขายสินค้าพรีออเดอร์จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ เข้าใจกิจการของตัวเอง เมื่อเราจะขายสินค้าแบบพรีออเดอร์ เราก็ต้องเข้าใจว่าระบบการสั่งสินค้าแบบพรีออเดอร์นั้นเขาทำกันอย่างไร สั่งซื้อจากที่ไหน ดูวิธีการตรวจเช็คร้านค้าว่าร้านไหนไว้ใจได้ คุ้มราคากว่ากัน เลือกดูสินค้าที่จากเว็บไซต์ขายปลีกสินค้า เช่น taobao.com เป็นสินค้าจากจีนที่เป็นสินค้าแบบขายปลีก ซึ่งมีราคาถูก หรือลอง [...]

 • สินค้าต้องห้ามสำหรับชิปปิ้งจีน

สินค้าต้องห้ามสำหรับชิปปิ้งจีน

สินค้าต้องห้ามสำหรับชิปปิ้งจีน ปัจจุบัน การซื้อขายออนไลน์เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ไม่ใช่แค่ในประเทศ นักช้อปทั้งหลายมักจะสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศเข้ามา แต่ทว่าเรานั้นไม่สามารถที่จะสั่งสินค้าทุกอย่างเข้ามาในประเทศได้ ตามกฎหมายของประเทศไทยมีสินค้าต้องห้ามนำเข้ามาในประเทศ ซึ่งสินค้าต้องห้ามเหล่านี้หากนำเข้ามาในประเทศอาจเกิดปัญหาตามมา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า สินค้าต้องห้ามนั้นมีอะไรกันบ้าง หมวดหมู่สัตว์หรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ เนื้อสัตว์ ไม่ว่าสุกหรือดิบ สัตว์มีชีวิต (ยกเว้นสุนัขหรือแมว ที่สามารถนำติดตัวขึ้นเครื่องได้แต่ต้องมีใบรับรองการฉีดวัคซีนและผ่านการตรวจโรคมาแล้ว) สัตว์ป่าสงวน นมจากสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนมที่ยังไม่ผ่านการแปรรูป 2. หมวดหมู่พืชและผลิตภัณฑ์จากพืช ใบยาสูบ เมล็ดและต้นอ่อนพืช ส่วนอื่นๆที่พืชสามารถขยายพันธุ์ได้ 3. [...]

 • taobao beauty :: เลือกซื้อชุดชั้นในยังไงดี

taobao beauty :: เลือกซื้อชุดชั้นในยังไงดี

taobao beauty :: เลือกซื้อชุดชั้นในยังไงดี พูดถึงสิ่งสำคัญในการสวมใส่เสื้อผ้า แน่นอนว่าชุดชั้นในนั้นคือหนึ่งในนั้น เพราะเป็นส่วนที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรานั้นไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจ แต่สาวๆหลายคนประสบปัญหาการเลือกซื้อชุดชั้นในว่าจะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง เลือกแบบไหนให้ทนทานและอยู่ได้นาน หาซื้อได้ในเว็บ taobao วันนี้ gettaobao จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อชุดชั้นในกันค่าาา เนื้อผ้า เริ่มกันที่เนื้อผ้า เป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ ต้องดูเนื้อผ้าแบบไหนที่ใส่สบาย ปลอดโปร่ง ไม่อับ โดยเนื้อผ้าแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียต่างกันไป cotton เนื้อสัมผัสนุ่ม โปร่ง ไม่อับชื้น [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีน สำหรับลูกน้อย

สินค้านำเข้าจากจีน สำหรับลูกน้อย

สินค้านำเข้าจากจีนสำหรับลูกน้อย สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อย ต้องการที่ช้อปปิ้งสินค้าต่างๆน่ารักๆให้กับลูกน้อยใช่มั้ยคะ หลายคนอาจจะมองหาตามห้างสรรพสินค้า แต่จะให้ไปเดินดูก็ห่วงว่าลูกน้อยจะเป็นอย่างไร หรือหากอุ้มลูกไปด้วยก็คงจะลำบาก คุณแม่ยุคใหม่หลายคนเลือกที่จะสั่งสินค้าออนไลน์เพราะทั้งสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งมีสินค้าหลากหลายให้ได้เลือกสรร ไปจนถึงการสั่งสินค้าพรีออเดอร์หรือสินค้านำเข้าจากจีนเป็นที่นิยมสุดๆ ด้วยราคาที่ถูกและมีสินค้าหลากหลาย วันนี้ เราจะพาคุณแม่มาดูกันค่ะว่ามีสินค้าสำหรับลูกน้อยอะไรบ้างที่เป็นที่นิยมสำหรับคุณแม่นักช้อป 1.ชุดเด็ก เป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับคุณแม่นักช้อป เพราะลูกน้อยโตขึ้นทุกวันจำเป็นต้องเปลี่ยนขนาดของชุด ทำให้คุณแม่ต้องเสื้อผ้าบ่อยๆ อีกทั้งเสื้อผ้าเด็กน้อยน่ารักๆทั้งนั้น ด้วยราคาที่ถูก คุณภาพที่ดี และน่ารักทำให้คุณแม่นักช้อปต้องใจอ่อนซื้อเสื้อผ้าเหล่านี้มาให้ลูกน้อย 2.ถุงเท้า รองเท้า นอกจากจะมีชุดเด็กแล้ว ก็ต้องมีถุงเท้าและรองเท้า [...]

 • ข้อดีที่เราควรใช้บริการ shipping จีน

ข้อดีที่เราควรใช้บริการ shipping จีน

 ข้อดีที่เราควรใช้บริการ shipping จีน ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศจีน เนื่องด้วยจากราคาสินค้าที่แสนถูก ส่วนในเรื่องของคุณภาพสินค้านั้นไม่ได้แย่ บางสินค้ามีคุณภาพที่ดีเกินราคาด้วยซ้ำไป จึงเป็นที่นิยมของพ่อค้า แม่ค้า ที่สั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายต่อในไทย ดังนั้น กระบวนการขนส่งสินค้าจากจีนนั้นถือว่าสำคัญ เรามาดูกันว่าข้อดีของขนส่งสินค้าจากจีนหรือที่เรียกว่าชิปปิ้งจีนนั้นเป็นอย่างไร ข้อดีการใช้บริการชิปปิ้งนั้น อย่างที่รู้ๆกันว่า บริษัทชิปปิ้งต่างๆจัดการเรื่องการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศและจัดการในส่วนของเอกสารต่างๆ ชำระค่าภาษี ให้กับศุลกากร โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่รอให้ของมาส่งถึงที่หมาย อีกทั้งบางบริษัทสามารถเช็คสถานะการขนย้ายของผ่านเว็บไซต์ได้เลย ไม่ต้องโทรเช็ค [...]

 • Taobao beauty :: แจกทริคแต่งตัวยังไงให้ดูแพง

Taobao beauty :: แจกทริคแต่งตัวยังไงให้ดูแพง

Taobao beauty :: แจกทริคแต่งตัวยังไงให้ดูแพง                 สวัสดีค่ะสาวๆ สำหรับสาวแฟชั่นอย่างเราต้องมีการแต่งตัวที่จะไปไหนมาไหนตามสไตล์ของเรา แต่หลายคนยังเลือกไม่ได้ว่าควรจะแต่งตัวแบบไหน อยากจะแต่งตัวให้ดูแพง ดูคุณหนู ไฮโซ แต่จะให้ซื้อเสื้อผ้าแพงๆก็คงจะเกินตัว วันนี้ gettaobao  จะมาแนะนำทริคแต่งตัวให้ดูแพง โดยไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าแพงๆ สามารถซื้อได้จากเว็บ taobao กันค่ะ เลือกฟิตบนหรือล่าง ในการแต่งตัว เราควรที่จะเลือกรัดรูปส่วนใดส่วนหนึ่ง ถ้าใส่ชุดฟิต รัดรูปทั้งตัวหลายคนอาจจะดูเซ็กซี่ แต่อาจจะเหมาะกับการออกงานใหญ่ๆ [...]

 • Taobao (เถาเป่า)คืออะไร มาทำความรู้จักเว็บขายสินค้าชื่อดังของจีนกัน

Taobao (เถาเป่า)คืออะไร มาทำความรู้จักเว็บขายสินค้าชื่อดังของจีนกัน

Taobao (เถาเป่า)คืออะไร มาทำความรู้จักเว็บขายสินค้าชื่อดังของจีนกัน                 ถ้าให้พูดถึงการซื้อขายสินค้าออนไลน์ หลายคนคงมีเว็บไซต์ประจำอยู่แล้วนะคะ แต่เว็บไซต์พรีออเดอร์สินค้าจากจีนที่เป็นที่นิยมนั้นชื่อ taobao มักจะติดโผไปด้วย แต่อาจจะมีบางคนที่ยังไม่รู้จักว่าtaobaoคืออะไร วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์พรีออเดอร์สินค้านี้มาให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ เถาเป่า คือเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ในเครือของ Alibaba Group ซึ่งเปิดตัวปี 2003 เป็น Mobile Commerce ภายในประเทศจีน จุดกำเนิดมาจากกลุ่มคนจีนรวมตัวกันเปิดร้านชื่อว่าหมู่บ้านเถาเป่า เพื่อต้องการขายสินค้าแข่งขันกันใน digital [...]

 • Shipping จีน เลือกใช้บริการอย่างไรให้ไว้ใจได้

Shipping จีน เลือกใช้บริการอย่างไรให้ไว้ใจได้

Shipping จีน เลือกใช้บริการอย่างไรให้ไว้ใจได้                 ธุรกิจshipping จีน เป็นธุรกิจการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศ โดยชิปปิ้งนั้นเป็นผู้แทนลูกค้าต้องจัดการในเรื่องเอกสารผ่านด่านศุลกากร ทั้งเรื่องภาษี และการขนย้าย เพื่อความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น แต่หลายคนอาจเคยประสบปัญหาเลือกชิปปิ้งแล้วส่งของล่าช้าบ้าง ของไม่ครบตามที่สั่งบ้าง ส่งของผิดบ้าง ทำให้ผิดหวังและเข็ดหลาบกันไป วันนี้เราจะนำวิธีการเช็คหรือเลือกใช้บริการshipping จีนกันค่ะ ว่าควรเช็คจากอะไรกันบ้าง ชิปปิ้งต้องมีโกดังรับสินค้าในจีน เพราะต้องรับสินค้าจากร้านค้าในจีนที่ลูกค้าสั่ง นำมาสต็อกรวมกันไว้ที่โกดัง และจัดการขนส่งไปยังประเทศไทย ส่วนใหญ่โกดังจะตั้งอยู่ที่กวางโจว เนื่องจากว่าใกล้ไทยมากที่สุด สะดวกต่อการขนส่งและความรวดเร็วในการขนส่ง [...]

 • Taobao beauty :: ไอเท็มเก๋ๆสำหรับแฟชั่นหน้าฝน

Taobao beauty :: ไอเท็มเก๋ๆสำหรับแฟชั่นหน้าฝน

Taobao beauty :: ไอเท็มเก๋ๆสำหรับแฟชั่นหน้าฝน                                 เข้าสู่หน้าฝนกันแล้วนะคะสาวๆ ต้องเตรียมตัวรับความชุ่มฉ่ำของฝนกันเลยทีเดียว นอกจากจะอัพเดตสภาพอากาศแล้ว ต้องอัพเดตแฟชั่นหน้าฝนกันด้วย หน้าฝนทั้งทีสาวโซเชียลอย่างเราจะอยู่แต่ในบ้านได้อย่างไร ต้องออกไปเข้าสังคมกันบ้าง แต่ฝนตกแบบนี้จะแต่งตัวชิคๆเก๋ๆสู้ฝนกันได้อย่างไรให้ทั้งกันฝนทั้งสวยดีล่ะคะ วันนี้ gettaobao มาแนะนำไอเท็มเก๋กู๊ดรับหน้าฝนกันค่ะ ร่มลายน่ารัก อันดับแรกเลย อุปกรณ์กันฝนที่นิยมกันอย่างมากนั่นก็คือร่ม เพียงแค่เลือกลายร่มน่ารักสดใส สีสันน่ารักสะดุดตา หรือเรียบหรูดูแพงให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเรา จะเดินไปทางไหนก็ดูชิคดูเก๋แล้วล่ะค่ะ เสื้อกันฝนเก๋ๆ กันฝนทั้งทีต้องไปให้สุด นอกจากร่มแล้ว [...]

 • สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล
 • สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล
 • สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล
 • สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล
 • สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล

สินค้าพรีออเดอร์ยอดฮิตตลอดกาล

พูดถึงการสั่งสินค้าออนไลน์ นับว่าเป็นเรื่องปกติของคนในยุคปัจจุบันที่ทั้งสะดวก เลือกสรรง่าย ไม่ต้องไปเดินตามห้างหรือตลาดให้ปวดขา แต่หลายคนช้อปปิ้งไปไกลกว่านั้น นั่นก็คือการสั่งสินค้าพรีออเดอร์จากต่างประเทศ ที่สามารถสั่งออนไลน์ได้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศนั้นๆ และหนึ่งในประเทศที่ขาช้อปนิยมซื้อสินค้าพรีออเดอร์มานั้นก็คือ ประเทศจีนนั่นเอง มีสินค้าที่หลากหลาย ราคาถูก วันนี้ gettaobao จะพาทุกคนมาดูว่าสินค้าที่ขาช้อปนิยมสั่งซื้อจากต่างประเทศนั้น มีอะไรกันบ้าง เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้ายอดฮิตสำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย เด็กหรือผู้ใหญ๋ก็เป็นที่นิยมในหมู่นักช้อป ทั้งรูปแบบและราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงความทันสมัย แต่ก็ต้องเสี่ยงนิดหนึ่งในเรื่องขนาดนะคะเพราะเราไม่ได้ลองด้วยตัวเอง รองเท้า รองจากเสื้อผ้าก็ต้องเป็นรองเท้า [...]

 • Shippingจีน คืออะไร มารู้จักกัน
 • Shippingจีน คืออะไร มารู้จักกัน

Shippingจีน คืออะไร มารู้จักกัน

Shippingจีน คืออะไร มารู้จักกัน                 หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อ shippingจีน พอที่จะผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยเฉพาะขาช้อปที่ชอบสั่งซื้อสินค้าต่างประเทศ แต่สงสัยมั้ยคะว่ามันคืออะไร แตกต่างกับการพรีออเดอร์ยังไง วันนี้ gettaobao จะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับธุรกิจshippingจีนนี้กันค่ะ shippingจีน คือ ตัวแทนผู้นำเข้าและส่งออกสินค้าต่างประเทศ โดยเกี่ยวข้องกับกรมศุลกากรในการเสียภาษีและดำเนินการตามพิธีของกรมศุลกากร อีกส่วนที่เกี่ยวข้อง คือ การท่าเรือ เกี่ยวข้องโดยตรงในด้านการปล่อยของออกจากท่าเรือ โดยชิปปิ้งนั้นมีหน้าที่จัดการสินค้าจากท่าเรือนำมาดำเนินการเสียภาษีและส่งของให้กับลูกค้า จัดทำใบขนสินค้า ใบยื่นสินค้ายื่นให้กับทางศุลกากร เพื่อให้มีการตรวจปล่อยสินค้าและส่งมอบสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศหรือส่งมอบสินค้าส่งออกไปต่างประเทศ [...]

 • ขายอะไรดี? กับสินค้าพรีออเดอร์จีนที่ขายดีสุดๆ ในเดือนนี้ !!

ขายอะไรดี? กับสินค้าพรีออเดอร์จีนที่ขายดีสุดๆ ในเดือนนี้ !!

การขายสินค้าออนไลน์หรือการนำเข้าสินค้าจากจีนเพื่อประกอบธุรกิจนั้น ยังคงเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ด้วยราคาสินค้าที่มีราคาถูกและมีตัวเลือกสินค้าที่มากมาย ทำให้การลงทุนในการสั่ง สินค้าพรีออเดอร์ จีนเพื่อมาขายต่อนั้น เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้สำหรับในการลงทุนน้อย วันนี้เราจะมาแนะนำพรีออเดอร์ที่ขายดีสุดๆ ในเดือนนี้ กันค่ะ!!   1.เสื้อผ้าแฟชั่น ::  เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เราต้องสวมใส่กันอยู่ทุกวันตลอดเวลาจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ว่าเสื้อผ้านั้นเป็นสินค้าพรีออเดอร์ขายดีตลอด ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายและมีราคาที่ถูก ทำให้การตัดสินใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย   https://gettaobao.com/search/?cat=1001 2.เคสมือถือ :: เคสมือถือเป็นสินค้าด้วยราคาที่ไม่แพง และ ทำให้ผู้บริโภคมีความต้องการเลือกซื้อเคสใหม่ๆอยู่ตลอด และ เราก็ยังมีเคสมืดถือใหม่ๆในราคาไม่แพงให้ได้เลือกซื้อกันอีกค่ะ https://gettaobao.com/getitem/?q=https://world.taobao.com/item/540662565918.htm 3.อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ::  [...]

 • สินค้าจีน

สิ่งที่ควรรู้ และ เข้าใจก่อนใช้บริการชิปปิ้งจีน

แม้ว่าการนำเข้าสินค้านั้นจะเป็นเรื่องที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะ การใช้บริการกับ ชิปปิ้งจีนก็จะทำให้การนำเข้าหรือสั่งซื้อสินค้าจากจีนเป็นเรื่องง่าย แต่ในการใช้บริกการต่างๆนั้น ก็จะมีข้อแนะนำและข้อควรต่างๆที่เราควรจะศึกษาและเข้าใจก่อนที่จะใช้บริการ เพื่อที่จะได้ไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาภายหลัง แต่สิ่งที่เราควรรู้นั้นมีอะไรบ้างเราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เข้าใจวิธีการสั่งซื้อสินค้า ก็จะทำให้ การนำเนิดการสั่งซื้อนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และได้รับสินค้าตามปกติ https://gettaobao.com/how-to-order/   เราควรจะเงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ทั้งค่าขนส่ง หรือ เวลาเกิดปัญหาต่างๆ https://gettaobao.com/condition/   ควรศึกษาเกี่ยวกับสินค้าต้องห้ามหรือสินค้าผิดกฏหมายต่างๆ  https://gettaobao.com/1728-2/   การเลือกใช้การขนส่ง เพราะรูปแบบของการขนส่งสินค้านั้นก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไป [...]

 • สินค้าจีน

ทำการตลาดง่ายๆ ด้วย QR CODE กับ ธุรกิจสินค้าพรีออเดอร์

ทุกวันนี้ถ้าเราท่องโลกของอินเตอร์เน็ต เรามักจะเห็นสัญลักษณ์สี่เหลี่มๆ หรือ QR Code นั้นเอง สำหรับตัว Qr Code นั้นถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจเท่านั้น วันนี้ Gettaobao จะพารู้จักกับ QR Code ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจสินค้าพรีออเดอร์ ของใครหลายๆคนง่ายยิ่งขึ้น วิธีการใช้งาน QR Code? ในส่วนของกการใช้งานนั้น ต้องใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือที่สามารถอ่าน QR Code ได้ [...]

 • สินค้าจากจีน

กระเป๋าเป้กันน้ำสุดเท่ห์ ต้อนรับหน้าฝนกับสินค้าจากจีน

ย่างเข้าเดือนฝนก็ตกพร่ำๆ หน้าฝนอย่างนี้การเดินทางไปไหนมาไหนอาจจะทำให้หลายๆคนลำบากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนนี้แบกสำภาระไปไหนมาไหนมาตลอด อาจจะทำให้เอกสารต่างๆหรือเครื่องใช้ของส่วนตัวอาจจะมีปัญหาได้ วันนี้  Gettaobao จะมาแนะนำสินค้าจากจีนกับกระเป๋ากันน้ำสุดเท่ห์ ไม่เหมือนใคร ในราคาสบายกระเป๋า!!!   1.กระเป๋าสะพายหลังสีดำสุดคูล ใส่ของได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น โน็ตบุ๊ค,หนังสือ,เอกสารต่างๆ ก็หายห่วงได้เลย     2.หมดปัญหากับการที่ต้องถือ Power bank ไปได้เลยแล้วชาตไปด้วยได้เลย     3.จะใส่ขวดน้ำ,หนังสือ หรือ อุปกรณ์ต่างๆครบครันในใบเดียวแบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว [...]

 • สินค้าจากจีน

5 วิธีดับง่วงยอดฮิตสำหรับชาวนักขับ “รถรับจ้าง”

สำหรับการขับรถเป็นเวลานานก็อาจจะทำให้เกิดความง่วง ความเหนื่อย และ ความล้า เป็นธรรมดา วันนี้ Gettaobao ได้รวบรวม 5 วิธีดับง่วงยอดฮิตสำหรับชาวนักขับ “รถรับจ้าง” มาให้ได้อ่านกันค่ะ 1.เครื่องดื่มชูกำลัง  >>> ถ้าหากใครที่จำต้องจะต้องขับรถรับจ้างทางไกลเป็นเวลาๆแล้วรู้สึกง่วงไม่ไหวจริงๆ เครื่องดื่มชูกำลังก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น แต่เราก็ควรดื่มในปริมาณพอเหมาะนะค่ะ 2.แวะล้างหน้าล้าตา >>> การล้างหน้าก็เป็นอีกวีธีหนึ่งที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าเริ่มรู้สึกง่วงๆเพลียๆเมื่อไหร่ ลองแวะพักเข้าห้องน้ำ ล้างหน้าล้างตา ยืดเส้นยืดสายกันซักนิด รับรองว่าจะช่วยผ่อนคลายและลดความตึงเครียดจากการขับรถรับจ้างในระยะทางไกลๆได้อย่างแน่นอน 3.เปิดเพลงปลุกใจ >>> การเปิดเพลงก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเราได้ การเปิดเพลงมันส์ๆ [...]

บทความนั้นมีความจำเป็นไหม !! กับเว็บสั่งของจากจีน

เทคยุคของโนโลยีการสื่อสารในปัจจุบันนั้น ทันสมัยมาก ๆ ทำให้เกิดการเผยแพร่ความรู้ได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ดังนั้น ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเขียนบทความลงเว็บไซต์ก็คือ การเผยแพร่ความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ความรู้ทั่วไป หรือความรู้เฉพาะทางก็ตามแต่ในการเลือกซื้อสินค้าหรือการเลือกใช้บริการต่างๆนั้น ในตัวของลูกค้าหรือผู้ใช้บริการนั้นมีความต้องการที่จะทราบถึงข้อมูลสินค้าและบริการต่างๆก่อนตัดสินใจในการเลือกซื้อเสมอ วันนี้ Gettaobao จะพาไปดูความสำคัญของบทความที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีกับเว็บสั่งของจากจีนของเราได้อย่างง่ายดาย ประโยชน์ของการลงบทความ? การที่เรามีบทความลงอยู่ในหน้าเว็บสั่งสินค้าจากจีนของเรา จะช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าของเรานั้น จะช่วยให้ลูกค้าของเรานั้นได้ข้อมูลต่างๆที่ชัดเจน และการที่เราเขียนบทความใหม่ลงใน website ของเราบ่อยนั้นยิ่งเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดี  เพราะ เพราะระบบ Website จะเข้ามาทำการเก็บข้อมูลในหน้า [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน

5 วิธีในการขายของพรีออเดอร์จีนแบบมือโปร

ปัจจุบันการทำธุรกิจออนไลน์นั้นเป็นที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ใครๆนั้นก็อย่ากมีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเองทั้งนั้น  ซึ่งหลายๆคนอาจจะเริ่มต้นจากการ นำเข้าสินค้าจากจีน,พรีออเดอร์จีน,สั่งของ Taobao เพื่อนำมาขายในช่องทางต่างๆเช่น Facebook หรือ Instragram วันนี้ Gettaobao จะมาแนะนำ 5 วิธีขายของพรีออเดอร์จีนแบบมือโปร ที่มือใหม่ควรรู้ค่ะ 1.ออกแบบร้านค้าของเราให้ดูดี :: ร้านค้าออนไลน์ก็เหมือนกับเปิดร้านค้าที่มีอยู่จริงๆ การที่ร้านค้าเปิดร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะผ่าน Facebook,Instragram หรือ ว่าเว็บไซต์ต่างๆ ถ้ารูปแบบร้านค้าของเราที่ออกแบบมาดูสวยงาม โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆก็จะช่วยสร้างความประทับให้และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคนที่ต้องการเข้ามาดูสินค้าพรีออเดอร์จีนของเราได้อย่างแน่นอน (4 [...]

 • สินค้าจากจีน

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องมี โลโก้ ร้านค้า? สร้างเอกลักษณ์ง่ายๆให้เว็บสั่งสินค้าจากจีน ด้วย “Logo”

หลายๆคนคงไม่มีใครไม่รู้จักคำว่าโลโก้สินค้าหรือโลโก้แบรน์ต่างๆ เพราะโลโก้นั้นมีเห็นรอบตัวเราอยู่ตลอดเวลา แต่เคยสงสัยกันไหมค่ะ ว่าทำไมแต่ร้านละร้านค้า หรือ ว่า โรงงาน บริษัท มหาลัยยี่ห้อรถยนต์  หรือ หน่วยงานรัฐบาลและเอกชน รวมไปถึงแบรนด์ดังระดับโลกทั้งหลาย นั้นต่างก็มีโลโก้ที่แตกต่างกันไปทั้งนั้น วันนี้ Gettaobao จะพาไปรู้จักกับ Logo และความสำคัญของโลโก้สินค้า่ที่จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ง่ายๆให้เว็บสั่งสินค้าจากจีนของเรากันค่ะ Logo คืออะไร ?  Logo คือ เครื่องหมาย หรือ [...]

 • สินค้าจากจีน

4 เทคนิค กับการเลือกใช้สีให้เหมาะกับธุรกิจพรีออเดอร์จากจีน

การเลือกใช้ สี อาจจะเป็นปัญหาโลกแตกของสำหรับใครอีกหลายๆคนอย่างแน่นอน จะเลือกสีไหนดี สีแบบไหนสวย สีนี้ดีใหม สีนั้นดีใหม วันนี้  Gettaobao จะพาไปรู้จักกับความสำคัญของสี และเทคนิคในการเลือกสีที่จะมาใช้กับธุรกิจพรีออเดอร์จากจีนของเรากันค่ะ 1.ทุมโทนสีด้วยการเลือกใช้สีตามวัตถุสิ่งของหรือสินค้าของเรา :: ถ้าหากใครไม่รู้ว่าจะใส่สีอะไรให้กับหน้าเว็บไซต์หรือร้านค้าพรีออเดอร์จากจีนของเรา ลองเลือกใช้สีจากสินค้าของเราดู การเลือกใช้สีที่มีความใกล้เคียงกับสินค้าของเรานั้นจะช่วยคุมโทนประว่างสินค้าและรูปแบบร้านค้าของเราได้เป็นอย่างดี 2.เลือกใช้สี ตามสินค้าของ เพศ :: ผู้หญิงและผู้ชาย มักมีจะคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป สำหรับผู้ชายนั้น ก็คงไม่พ้นสีเข้มๆ อย่าง ดำ,แดง,น้ำเงิน และสีของผู้หญิงที่ใช้บ่อยๆ ก็คงเป็น [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน

4 วิธีที่จะทำให้ลูกค้ารายเก่าของเรามันซื้อสินค้าของเราอีกครั้ง ที่มือใหม่พรีออเดอร์จากจีนควรรู้

        ในปัจจุบันมีผู้คนมากมายหันมาทำธุรกิจขายของออนไลน์เป็นจำนวนมากขึ้นในทุกๆวัน ทำให้เกิดการแข่งขันขึ้นในการค้าขายหรือการทำธุรกิจ สำหรับคนที่เคยเปิดธุรกิจพรีออเดอร์จากจีนเป็นระยะที่นานก็จะมีลูกค้ารายใหม่หมุนเวียนเข้ามาเรื่อยอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่การที่จะให้ลูกเก่าของนั้นกลับมาซื้อสินค้าของเรานั้นต้องทำอย่างไร วันนี้ Gettaobao จะพาไปดูเทคนิคทางการตลาดที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรากลับซื้อสินค้าออนไลน์จากร้านค้าของเราอีกครั้ง ที่มือใหม่พรีออเดอร์จากจีนควรรู้ 1.สร้างความประทับใจด้วยการส่งข้อความดีๆในวันสำคัญต่างๆ :: สร้างความประทับใจง่ายๆให้กับร้านค้าของเราง่ายๆด้วยช่องทาง Social Media ต่างๆ เช่น Line,Facebook ด้วยการอวยพรในวันสำคัญต่างๆ วิธีง่ายๆที่ทำให้ลูกค้าของเรานั้นได้รับรู้ว่าพวกเขานั้นมีความสำคัญต่อร้านของเรามากขนาดไหน 2.มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เคยใช้บริการ :: แน่นอนในเรื่องของการซื้อขายพรีออเดอร์จากจีนคงไม่มีใครไม่ชอบส่วนลดสินค้าใช่ไหมคะ การมอบส่วนลดให้กับลูกค้าเก่านั้นจะช่วยให้ลูกค้าของเรากลับเข้ามาดูสินค้าของเราได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าเค้าอาจจะได้สินค้าที่เขาต้องการจากร้านของเราที่มีราคาถูกกว่าร้านค้าอื่นๆ [...]

 • นำเข้าสินค้าจากจีน

บทความนั้นมีความจำเป็นไหม !! กับเว็บสั่งของจากจีน

เทคยุคของโนโลยีการสื่อสารในปัจจุบันนั้น ทันสมัยมาก ๆ ทำให้เกิดการเผยแพร่ความรู้ได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ดังนั้น ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเขียนบทความลงเว็บไซต์ก็คือ การเผยแพร่ความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ความรู้ทั่วไป หรือความรู้เฉพาะทางก็ตามแต่ในการเลือกซื้อสินค้าหรือการเลือกใช้บริการต่างๆนั้น ในตัวของลูกค้าหรือผู้ใช้บริการนั้นมีความต้องการที่จะทราบถึงข้อมูลสินค้าและบริการต่างๆก่อนตัดสินใจในการเลือกซื้อเสมอ วันนี้ Gettaobao จะพาไปดูความสำคัญของบทความที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีกับเว็บสั่งของจากจีนของเราได้อย่างง่ายดาย ประโยชน์ของการลงบทความ? การที่เรามีบทความลงอยู่ในหน้าเว็บสั่งของจากจีนของเรา จะช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าของเรานั้น จะช่วยให้ลูกค้าของเรานั้นได้ข้อมูลต่างๆที่ชัดเจน และการที่เราเขียนบทความใหม่ลงใน website ของเราบ่อยนั้นยิ่งเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดี  เพราะ เพราะระบบ Website จะเข้ามาทำการเก็บข้อมูลในหน้า [...]

 • สินค้าจากจีน

Infographic!! ตัวช่วยในการให้ข้อมูลที่จะให้ของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนง่ายขึ้น

ในยุคสื่อดิจิตอลทำให้มีข้อมูลเกิดขึ้นมาใหม่ทุกๆวัน แต่หากเราการนำเสนอข้อมูลนั้นไม่น่าสนใจและไม่สามารถให้ข้อมูลให้กับลูกค้าของเราได้ตามต้องการนั้นก็ส่งผลให้เกิดประโยชน์เท่าไหร่ การทำ Infographic หรือว่า อินโฟกราฟฟิก เป็นตัวช่วยในการนำเสนอสินค้าและบอกรายระเอียดข้อมูลสำหรับสินค้าจากจีนของเราได้ดียิ่งขึ้น วันนี้ Gettaobao ก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Infograpic ตัวช่วยที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของใครหลายๆคนง่ายขึ้น Infographic คืออะไร? Infographic นั้นมีความหมายที่แปลตรงตัวมาจาก Info ที่ย่อมาจากคำว่า Infomation หรือว่าข้อมูล และ Graphic คือภาพกราฟฟิก และเมื่อนำสองคำนี้มารวมกันเลยจึงเป็น “ข้อมูลจากภาพกราฟฟิก” [...]

 • พรีออเดอร์จีน

4 วิธีเพิ่มยอด Follow ให้กับร้านค้าของคุณใน Instagram !! กับสินค้าพรีออเดอร์จากจีน

ปัจจุบัน Social Media  นั้นมีให้บริการมากมาย ให้บริการหลากหลายรูปแบบ  ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมามียอดผู้ใช้ ของ Instagram เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากด้วยฟังค์ชั่นต่างที่เพิ่มเข้ามาใหม่ๆ อย่างเช่น การถ่ายภาพแบบ Boomerrang หรือ Video Story ที่ให้เข้ามาดูได้ ทำให้เหล่าผู้ที่ชื่นชอบการใช้ Social นั้นถูกอกถูกใจกันเป็นไม่น้อย วันนี้ Gettabao จะมานำเสนอข้อมูล การเพิ่มยอด [...]

 • พรีออเดอร์จีน

4 คำพูดต้องห้าม!!สำหรับมือใหม่นำเข้าสินค้าจากจีนที่อาจจะยังไม่รู้

หน้าที่และหัวใจหลักสำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีนออนไลน์ นั้นก็ก็คือระบบบริการลูกค้าที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นเราที่มี่หน้าที่ที่ต้องคอยให้คำแนะนำหรือให้มูลต่างๆให้กับลูกค้าของเรา ในวันๆหนึ่งเราอาจจะต้องพูดคุยกับลูกค้าเป็นจำนวนมาก อาจจะมีคำที่อาจจะเผลอหรือหลุดไปบ้าง ทำให้คำพูดเหล่านี้อาจจะส่งผลในเรื่องการตัดสินใจในการซื้อสินค้าของเราได้ วันนี้ Gettaobao ได้นำ 5 คำพูดต้องห้าม ที่เราไม่ควรพูดไปเด็ดขาด สำหรับมือใหม่นำเข้าสินค้าจากจีน มีอะไรบ้างลองไปดูเลยค่ะ ^^ 1. “เคยบอกไปแล้วนะ คะ/ครับ” ในการพูดคุยเวลานาน บางสินค้าอาจจะมีข้อมูลที่เยอะหรือซับซ้อน อาจจะทำให้มีการหลงๆลืมกันบ้าง ในการลูกค้าของเรานั้นถามซ้ำแสดงว่าเค้ากำลังสนใจสินค้าตัวนั้นจริงๆ ถ้าเราเผลอพูดไปว่า “อันนี้เคยถามแล้วไม่ใช่หรอค่ะ” หรือว่า [...]

 • พรีออเดอร์จีน

พรีออเดอร์คืออะไร ?? มาทำความรู้จักกับพรีออเดอร์ ก่อนนำเข้าสินค้าจากจีน

หลายคนที่เป็นนักช้อปออนไลน์ทั้งหลายคงเคยได้ยินคำว่าพรีออเดอร์กันบ่อยๆแน่นอน วันนี้ Gettaobao จะพาไปรู้จักกับ พรีอออเดอร์ ก่อนที่จะนำเข้าสินค้าจากจีน นั้นว่าพรีออเดอร์ คืออะไร แล้ว รูปแบบของการสั่งสินค้าพรีออเดอร์นั้น มีอย่างไรบ้างเราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ^^ พรีออเดอร์ คืออะไร ? สินค้าพรีออเดอร์ นั้นก็คือ การสั่งซื้่อสินค้าที่ต้องมีระยะเวลาในการสั่งซื้อมากกว่าการสั่งซื้อสินค้าปกติทั่วไป เพราะเป็นสินค้าที่ต้องมีระยะเวลาในการผลิต หรือเป็นสินค้าที่ไม่มีของในสต็อค หรือของหมดสต็อคต้องทำการสั่งซื้อใหม่อีกรอบ โดยปกติทั่วไปแล้วระยะในการ พรีออเดอร์สินค้าจากจีนนั้น จะอยู่ที่ประมาณ 10-20 [...]

 • พรีออเดอร์จีน เถาเป่า

Mix & Match เสื้อผ้าหน้าร้อนพรีออเดอร์จากจีนยังไง ให้โดนใจลูกค้า

เข้าหน้าร้อนสำหรับสาวๆ ก็ต้องคิดถึงการจัดเสื้อผ้าเซทใหม่ ให้ชิค เก๋ เท่เว่อออออออร์ รับอุณหภูมิเกือบจะแตะ 40 องศา ในปีนี้!! ถึงคราวพ่อค้าแม่ค้าต้องรีบสั่ง"พรีออเดอร์จากจีน"มาคอยเอาใจสาวๆ ยิ่งถ้าเสื้อผ้าที่นำเข้ามาสามารถจัดคู่ Mix & Match ให้โดนใจได้ ไม่มีทางที่ลูกค้าจะเดินผ่านไปง่ายๆ แน่นอน Gettaobao เอาทริคง่ายๆ ในการเลือกเสื้อผ้าให้ดูดีมีสไตล์ ใส่ไปเที่ยวก็ชิค ใส่ไปทำงานก็เก๋ มาฝากกันค่าาา 1. เดรสเนื้อบาง [...]

 • zพรีออเดอร์จีน เถาเป่า

งงหล่ะซิ!! ร้านค้าดีมีคุณภาพ จากเว็บเถาเป่า เค้าดูกันยังไง…

          หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูก มาขายต่อหรือมาใช้เอง หรือฝากพ่อ แม่ พี่น้อง ในโอกาสพิเศษต่างๆ สั่งของจากจีนถือว่าเป็นทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอันดับแรกและมาแรงมากๆ ชั่วโมงนี้ เมื่อพูดถึงเว็บจีนแล้วนั้น เว็บที่คนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ก็คงหนีไม่พ้นเว็บ "TAOBAO" เพราะว่าเว็บไซต์เถาเป่านั้น มีสินค้าราคาถูกให้เลือกมากมาย แถมยังอัพเดทของได้หลากหลาย ถูกอกถูกใจนักช็อปไปตามๆ กันเลยหล่ะค่ะ สินค้าจากจีนสุดฮิต! สำหรับสัตว์เลี้ยง   [...]

 • zพรีออเดอร์จีน เถาเป่า

5 ไอเทม(สินค้าจากจีน)เด็ดปลายฝนต้นหนาว ที่สาวๆ ต้องมี!!

สวัสดีค่ะสาวๆ  ทุกคนนนนน วันนี้ได้ฤกษ์งานยามดีมาอัพเดทไอเทมที่ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ไม่มีมีถือว่า Out!!! กันล่ะค่ะ เชื่อว่าปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะมีแพลนเที่ยวกับหวานใจ หรือครอบครัวกันใช่มั้ยล่ะคะ ไหนๆ แล้ววันนี้ก็มาอัพเดทไอเทมที่ต้องมีกับเรากันเลยค่ะ และที่สำคัญราคาถูกมาก เพราะเป็นสินค้าจากจีน ที่ราคาถูกและคุณภาพดีมากกกก!!! จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย >>>>   มากันที่ชิ้นแรกค่ะ นั่นก็คือ “รองเท้าบูท ” นั่นเอง!!             เป็นชิ้นเอกสำคัญที่สาวๆ [...]

 • zBNNR_3Translate-09

อ่านหน้าเว็บจีน Taobao (เถาเป่า) ไม่ออก ทำไงดี?

อยากสั่งของจากจีน แต่อ่านภาษาจีนไม่ออกทำไงดี? เรามีตัวอย่างการเปลี่ยนภาษาหน้าเว็บ Taobao (เถาเป่า) มาฝากค่ะ  และสามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกเว็บบนโลกเลยนะคะ ... 1. เข้าเว็บไซต์ Taobao หรือเว็บสั่งของจากจีนใน Google Chrome ... ... 2. คลิ๊กที่ไอคอน Google แปลภาษา ในแถบ url ... ... 3. คลิ๊ก ตัวเลือก [...]

 • zวิธีค้นหาสินค้าใน Taobao (เถาเป่า), Tmall,1688

วิธีค้นหาสินค้าใน Taobao (เถาเป่า), Tmall,1688

        สินค้าจีนบนเว็บไซต์ชั้นนำของจีนมีเป็นล้านๆ ชิ้น จะหาสินค้าที่อยากได้เจอได้ยังไงกันล่ะ!!  ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ เพียงทำตามวิธีที่เรานำมาบอกเพื่อนๆ วันนี้ ก็สามารถค้นหาสินค้าจีนได้ง่ายๆ แล้วล่ะค่ะ ในบทความนี้ เราจะใช้เว็บเถาเป่าแทนเว็บไซต์ชั้นนำของจีนทั้ง 3 เว็บกันนะคะ (Taobao, Tmall, 1688) ไปดูกันเลยค่ะ 🙂 1. แปลชื่อสินค้าเป็นภาษาจีน พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการใน Google Translate [...]

 • zสินค้าจากจีนสุดฮิต! สำหรับสัตว์เลี้ยง

สินค้าจากจีนสุดฮิต! สำหรับสัตว์เลี้ยง

    เชื่อว่าคนรักสัตว์ทั้งหลายมักจะหาอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงดีๆ เจ๋งๆ ให้กับสัตว์เลี้ยงอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเพื่อความสวยงาม หรือเพื่ออำนวยความสะดวก วันนี้เราเลยมี สินค้าจากจีน สำหรับน้องหมาน้องแมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ทั้งหาได้ในประเทศและต้องสั่งจากจีน มาฝากเพื่อนๆ ชาว Gettaobao กันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาาา 1.ปลอกคอและสายจูง น้องหมาน้องแมว   เวลาพาน้องหมาไปเดินเล่นตามสวนสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ต่างๆ น้องหมาของเราต้องดูดีและน่าเอ็นดูใช่ไหมคะ พร็อพเก๋ๆ ง่ายๆ และจำเป็น ของน้องหมาคงหนีไม่พ้น เสื้อผ้า [...]

 • zรับสั่งของจากจีน เถาเป่า

5 สินค้าเด่นดังในจีน

  ถ้าคิดที่จะนำเข้าสินค้าจากจีน หรือรับสั่งของจากจีน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลต้องการสินค้าราคาถูก หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับนำเข้าสินค้าพรีออเดอร์จากจีน ควรรู้แหล่งสินค้าจีนราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ วันนี้เราจึงมาแนะนำว่าสินค้าที่เด่นดังของจีนมีแหล่งผลิตสินค้าอยู่ที่ไหน 1.เสื้อผ้า เป็นสินค้าที่นิยมนำเข้ามากเพราะ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการขนส่ง สินค้าประเภทเสื้อผ้านั้นจะมีแหล่งผลิตมากที่นครกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง แถวอู้เหมิน 2.สินค้าที่ทำจากไม้ เช่น ไม้แกะสลัก ของตกแต่งบ้านที่ทำจากไม้ ส่วนใหญ่จะนิยมเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้จากเมืองตงหยาง มหานครเซี่ยงไฮ้ เพราะมีตัวเลือกหลากหลาย มีตั้งแต่ราคาถูกจนถึงราคาแพง หรือมีสินค้าหลายระดับให้เลือกนั้นเอง [...]

 • zสินค้าจากจีน เถาเป่า

ทำไม? ต้องนำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Gettaobao

การสั่งสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะ นำเข้ามาขายหรือมาใช้เองนั้น มีเรื่องที่ต้องปวดหัวมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การนำเข้า การเปิดบัญชีที่จีน การติดต่อกับร้านค้าหรือโรงงานที่จีนซึ่งส่วนใหญ่จะพบปัญหาเรื่องการสื่อสารกันไม่รู้เรื่องทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ รวมถึงการจัดส่งต่อในไทย การดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ หากไม่มีความรู้ก็จะทำให้เสียทั้งเงิน  และ เวลา ไปมากเลยทีเดียว วันนี้จึงอยากมานำเสนอผู้ช่วยที่จะให้ท่านนำเข้าสินค้าจีนได้ง่ายๆ และสะดวกสบาย ความสะดวกแรก Gettaobao มี Call Center ที่พูดได้ 2 ภาษาทั้งไทยและจีน คอยให้บริการในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร รับรองว่าอุ่นใจสื่อสารถูกต้องได้สินค้าตรงตามต้องการ ความสะดวกที่ [...]

 • zสั่งของจากจีน เถาเป่า

เปิดร้านรับสั่งของจากจีนออนไลน์ ทำไมต้องมีเว็บไซต์

การเปิดร้านค้าออนไลน์ ยกตัวอย่าง ร้านรับสั่งของจากจีน ทำไมต้องมีเว็บไซต์ เพราะในปัจจุบันโลก Social Media เฟื่องฟูการเอาของไปขายตาม E-commerce Platform นั้นสามารถทำได้ง่ายเลยให้ความสำคัญกับการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองน้อยลง เพราะหลายๆ คนคิดว่าอยู่บน Platform ไหนก็ได้ ขอแค่ให้มี Reach เยอะๆ ขายของได้ก็เพียงพอแล้ว แต่ก็มีหลายปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้เหมือนมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ฉะนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองว่าถ้ามีแล้วดีอย่างไร 1.การมีเว็บไซต์นั้นเหมือนมีร้านค้าเป็นของตนเอง เพราะการขายของบน E-commerce Platform [...]

 • zนำเข้าสินค้าจากจีน เถ่าเป่า

Dropship คืออะไร (นำเข้าสินค้าจากจีน)

วันนี้เราจะมาแนะนำเทรนธุรกิจ Dropship ให้ได้เข้าใจความหมายกัน Dropship คือ การนำเข้าสินค้าเพื่อนำสินค้ามาขายโดยทำเพียง Marketing ของร้านค้าอย่างเดียว เพราะไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า และไม่ต้องจัดส่งเอง โดยมี Dropship Partner ช่วยเหลือในเรื่องของข้อมูลและรายละเอียดของสินค้า รวมถึงการจัดส่ง (ต้องเลือก Dropship Partner ที่ไว้ใจได้เพราะไม่งั้น Partner อาจจะขโมยกลุ่มลูกค้าไปได้ เนื่องจากตอนจัดส่งเราไม่รู้ว่าจัดส่งในนามของร้านค้าเราหรือไม่) เป็นธุรกิจที่เรียกว่าไม่เปลืองเวลาสามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้แล้วยังไม่เสียเวลาในการทำอาชีพหลักอย่างแน่นอน และการเลือกนำเข้าสินค้าจากจีน เป็นทางเลือกที่ดีเพราะ มีสินค้าให้เลือกนำมาขายมากกว่าล้านรายการ และประหยัดต้นทุนเนื่องจากสินค้าจากจีนมีราคาถูก แต่ต้องเลือกร้านค้าที่สินค้ามีคุณภาพดีๆ เพราะเรื่องคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะเป็น [...]

 • zสั่งของจากจีน เถ่าเป่า

ตรวจสอบความน่าเชื่อถือร้านในเถาเป่า

รับสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน เวปสั่งสินค้าจากจีน พรีออเดอร์จีน สั่งเสื้อผ้าจากจีน รับสั่งของจากจีน สินค้าจีน จากเว็บ เถาเป่า Taobao tmall.com 1688.com ฟรีค่าบริการ ไม่มีขั้นต่ำ ได้ของเร็ว เพราะการสั่งซื้อสินค้าจากจีนหรือนำเข้าสินค้าจากจีนกับร้านเถาเป่านั้น เราไม่ได้เลือกสินค้าแบบจับต้องได้ ต้องเลือกสินค้าจากภาพสินค้า เพื่อป้องกันการถูกหลอกถูกโกง หรือได้สินค้าไม่ตรงตามภาพสินค้าที่เลือก ดังนั้นเรามีเทคนิคง่ายๆ ในการตรวจสอบร้านค้าก่อนกดสั่งซื้อสินค้า จุดแรกที่ต้องดู [...]

 • zพรีออเดอร์จากจีน เถาเป่า

3เหตุผลดีๆ ของการเปิดร้านค้าออนไลน์ แนะนำมือใหม่ (พรีออเดอร์จากจีน)

  ต้องการพรีออเดอร์จากจีน สั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน เช่น เถาเป่า Taobao tmall.com 1688.com ฟรีค่าบริการ ไม่มีขั้นต่ำ ได้ของเร็ว ประหยัดต้นทุน นำเข้าสินค้าจากจีน             หากตอนนี้คุณคิดจะเปิดร้านค้าออนไลน์  แล้วกำลังคิดว่าจะดีหรือไม่ วันนี้เราจะมาพูดถึง [...]

 • zสั่งสินค้าจากจีน เถ่าเป่า

4 ข้อดี ของการใช้บริการ Gettaobao สั่งของจากจีน

4 ข้อดี ของการใช้บริการ Gettaobao สั่งของจากจีน ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ zต้องการ สั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน หรือ พรีออเดอร์จากจีน เช่น เถาเป่า Taobao tmall.com 1688.com ฟรีค่าบริการ ไม่มีขั้นต่ำ ได้ของเร็ว ประหยัดต้นทุน ทำไมต้องสั่งของจากจีน? คำตอบ เพราะตลาดขายสินค้าออนไลน์ของจีนนั้นสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูก [...]

 • zนำเข้าสินค้าจากจีน เถ่าเป่า

5 ประเภทสินค้าที่ไม่ควรสั่งสินค้าจากจีน (แนะนำสำหรับมือใหม่)

ต้องการ สั่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน หรือ พรีออเดอร์จากจีน เช่น เถาเป่า Taobao tmall.com 1688.com ฟรีค่าบริการ ไม่มีขั้นต่ำ ได้ของเร็ว ประหยัดต้นทุน                 วันนี้เราจะแนะนำมือใหม่ที่หัดสั่งสินค้าจากจีนผ่าน [...]

ข่าวสารและกิจกรรม

 • สั่งสินค้าจากจีน โฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน

สั่งสินค้าจากจีน โฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน

สั่งสินค้าจากจีนโฟมมีฟองสำคัญกับผิวหน้ามากแค่ไหน หลายคนคงเกิดคำถามในใจว่าสรุปแล้วใช้โฟมล้างหน้าแบบไหนจะจัดการความมันและคราบสกปรกบนใบหน้าได้มากกว่ากัน รวมทั้งประสิทธิภาพที่ใช้กับใบหน้าคนเรานั้นสำคัญมากแค่ไหน วันนี้ Gettaobao จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับโฟมแบบมีฟองว่ามีความเป็นมาอย่างไร พร้อมทั้งให้ปรสิทธิภาพในการจัดการมากน้อยกับใบหน้าของเราแค่ไหน มาดูกัน !!!   โฟมมีฟองหรือที่เรารู้จักกันว่า วิปโฟมนั้นกำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน สำหรับเครื่องสำอางค์ที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรกและความมันบนใบหน้าของคุณ กระแสวิปโฟมมาแรงเพราะประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งก็รู้ใช่มั้ยว่าสาวญี่ปุ่นเนี่ยเขาดูแลผิวกันละเอียดมากๆ แถมผิวเขาก็ดีม้ากมาก เพราะขั้นตอนการล้างหน้าของเขา เขาจะล้างแบบเบามือมากที่สุด ฟองโฟมเลยเป็นส่วนสำคัญในการล้างหน้า เพราะโฟมที่หนานุ่มจะเป็นเสมือนตัวกั้นระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้า ทำให้นิ้วมือไม่สัมผัสผิวหน้าโดยตรง สาวญี่ปุ่นเชื่อว่าการเสียดสีระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้าจะก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ซึ่งวิปโฟมที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดทุกวันนี้ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของใบหน้าแตกต่างกันออกไปตามแต่คุณภาพและสุขภาพของผิวหน้าแต่ละคน นอกจากนี้การตีโฟม [...]

 • สินค้านำเข้าจากจีน ไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า

สินค้านำเข้าจากจีน ไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า

สินค้านำเข้าจากจีนไฟแช็กพลังงานไฟฟ้า ไฟแช็ก อุปกรณ์ในการช่วยติดไฟ ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ขณะเดียวกันนี้เองไฟแช็กยังมีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกอีกหลากหลายที่พร้อมช่วยให้คุณสามารถดำรงชีพได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยอดีตคนใช้หินในการกระทบไฟให้ติด ต่อมาเริ่มมีการใช้ไม้ขีด จนกระทั่งใช้แก๊สในการติดไฟ สำหรับจุดหุงอาหาร ทำให้เริ่มมีการพัฒนาความสะดวกมากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบันไฟแช็คได้พัฒนาตามความต้องการของเทรนด์การใช้กระแสไฟฟ้าในการผลิตกระแสไฟ ในการจุดไฟ เพื่อให้สะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆมากยิ่งขึ้น ทุกคนต่างเข้าใจและรู้จักวิธีการใช้ รวมไปถึงการใช้งานของไฟแช็คเป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่าไฟแช็คที่เราใช้กันเป็นประจำทุกวันนี้ ผลิตจากอะไร แล้วต้องเก็บรักษาอย่างไร จึงมีประสิทธิภาพ ไฟแช็ก คืออุปกรณ์จุดไฟแบบพกพาสะดวกชนิดหนึ่ง ประกอบด้วยช่องบรรจุที่ทำจากพลาสติกหรือโลหะ ใช้บรรจุเชื้อเพลิงที่เป็นของเหลว (มักจะเป็นแนฟทาหรือบิวเทนเหลวภายใต้แรงดัน) เมื่อจุดไฟจะมีกลไกที่ทำให้เกิดประกายไฟ (เสียงดัง [...]

 • พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด

พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด

พรีออเดอร์จีนเพิ่มพื้นที่ในบ้านกับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด ปัญหารองเท้าเกะกะ และสร้างปัญหาห้องรกดูเป็นปัญหาหลักของหลายๆ ครอบครัวที่มีสมาชิกในครอบครัวมากขึ้นปัญหเรื่องรองเท้ารกก็ยิ่งเป็นปัญหาที่สร้างความน่าปวดหัวมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ดังนั้นการวางแผนจัดการหรือจัดการกับปัญหาดังกล่าวต้องคำนึงถึงเรื่องของการเก็บรักษา พร้อมทั้งป้องกันปัญหาที่อาจตามมาทีหลังอย่างปัญหารองเท้ารกจนเกะกะ สร้างอุบัติเหตุ ในวันนี้จึงมีตัวช่วยให้การจัดการกับปัญหารองเท้ารกโดยที่แขวนรองเท้าติดผนังสุดชิค พร้อมให้คุณช่วยแก้ปัญหารองเท้าเกะกะได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หลายความกังวลใจที่เกิดขึ้นกับรองเท้า อันดับแรกคงไม่พ้นเรื่องของการเก็บรักษารองเท้าให้เป็นที่โดยเฉพาะรองเท้าภายในบ้านที่แน่นอนว่า เวลาที่ต้องรีบร้อนไปทำธุระ คงไม่มีเวลามานั่งจัดวางรองเท้าให้เป็นที่ทางอย่างแน่นอน ดังนั้นควรจะมีที่แขวนหรือที่เก็บที่สามารถเก็บง่าย อย่างการแขวนรองเท้าก็จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พร้อมช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหารองเท้าเกะกะได้ หายห่วง ไม่สร้างความกังวล ตลอดจนไม่สร้างอุบัติเหตุจากการเก็บรองเท้าไม่เป็นที่เช่นกัน พรีออเดอร์จีน เพิ่มพื้นที่ในบ้าน กับราวแขวนรองเท้าสุดประหยัด สำหรับที่แขวนรองเท้าถูกออกแบบมาให้รับกับรองเท้าในบ้านได้เป็นอย่างดี หรือที่เรียกกันว่า Slipper นั่นเอง [...]